Ngày Quốc tế Nam giới 19/11 tưng bừng niềm vui của anh em Unique

Để chúc mừng ngày Quốc tế Nam giới 19/11, các chị em Unique đã cùng nhau tổ chức một chương trình nho nhỏ và dành dành tặng những món quà hết sức bất ngờ cho các anh.

Một năm 365 ngày thì chị em phụ nữ nước mình có ít nhất hai ngày được tôn vinh thành ngày lễ, đó chính là ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Thế nhưng ngày lễ dành riêng cho cánh đàn ông con trai thì khiêm tốn hơn hẳn, và được ít người biết tới hơn.

Ngày 19/11 được gọi là ngày Quốc tế Nam giới được Liên Hợp Quốc công nhận kể từ năm 1999 và trở thành ngày kỷ niệm những thành tựu và đóng góp của nam giới. Và cũng chính vì ngày này được ít người biết tới, nên rất nhiều anh em thường cảm thấy “tủi thân” vì họ có ít ngày kỷ niệm hơn các chị em.

Nếu nói rằng các chị em là một nửa dịu dàng của thế giới, thì các anh em chính là một nửa mạnh mẽ còn lại, những người đầu đội trời chân đạp đất sẵn sàng gánh vác cả sơn hà để mang lại những gì tốt đẹp nhất cho người mà họ yêu thương.

Để tôn vinh và bày tỏ niềm yêu quý đối với cánh nam nhi, các chị em Unique đã cùng nhau tổ chức một chương trình kỷ niệm ngày Quốc tế Nam giới vô cùng đặc biệt.

Unique chúc mừng ngày Quốc tế Nam vương 19/11/2020

Chúc mừng ngày của các anh em Unique

Đầu tiên phải kể tới video clip đặc biệt dành tặng riêng cho các anh. Đối với các chị em thì các anh giống như những siêu anh hùng mạnh mẽ luôn xông pha trong công việc, còn trong cuộc sống là những người chồng, người cha mẫu mực, không chỉ vậy mà còn rất gă lăng và chiều chuộng các chị em nữa.

Các chị em đã bí mật tập một tiết mục văn nghệ để dành tặng các anh, trên nền nhạc “Chiếc bụng đói” là một bài hát được “chế lại” hết sức dễ thương:

– Nhà tôi, tên thật là Unique, gồm có hai sáu người. Người anh lớn tên Linh, luôn đi trước dẫn đầu, cực đam mê làm OOH.

– Bộ ba anh ở phòng Dự Án, là tên Minh – Chân – Diện. Luôn xông xáo khắp nơi, chẳng ngại chi khó khăn, các anh là team cùng nhau làm kiềng ba chân!

– Người anh làm phó giám đốc phòng Sale, là anh Tùng fan của Táo, mới sắm xong ô tô Mazda. Rồi đến lượt phòng Truyền thông có 3 anh em Khoa, Văn, Khánh, cực nhiệt tình và hòa đồng, lại rất tự tin.

– Và không thể thiếu anh em chi nhánh, người anh Giám đốc tên Nhân rất chăm chỉ, hát như ca sĩ, cùng anh Hà trong phòng Sale rất hiền và còn hơi ít nói. Vậy là đủ mười anh em của Unique rồi!

Tiết mục văn nghệ có sự tham gia của chị em hai đầu Bắc Nam, với hai version Hà Nội và Hồ Chí Minh, và các chị em cũng đã trực tiếp biểu diễn ngay tại chương trình để các anh thưởng thức. Chị em hát hay chẳng khác gì ca sĩ, và tài chế nhạc cũng pro lắm đó nhé!

Một món quà nhỏ các chị em Unique xin được dành tặng cho các anh

Phần hấp dẫn nhất đó chính là “Quét mã QR – tìm quà bí mật”. Thời buổi công nghệ phát triển như vũ bão, nhận quà cũng phải thật 4.0 mới “oách”! Các anh sẽ được bốc thăm một mã QR, dùng smartphone của mình quét mã để nhận quà.

Các món quà không chỉ độc lạ mà còn khá “bựa” nữa, ví dụ như là:

– Một bữa trưa với Thúy Hằng – anh Linh big boss đã bắt phải món quà “no nê” này.

– Một suất quà chăm sóc sắc đẹp “cạo sạch lông mày” đến từ Linh Beauty (bạn không đọc nhầm đâu, là “cạo sạch” đó) – anh Tùng là chàng trai “may mắn” nhận được món quà này.

– Bạn nhận được 10 chiếc bánh mỳ que từ Thu Huyền – anh Chân nhận quà trong niềm vui sướng.

– Một cuốn sổ phát triền nội tại từ Thu Hiền đã được dành tặng cho anh Diện.

– Một bát bánh đúc nóng hôi hổi từ Yến Nhi được dành tặng cho anh Minh.

– Song ca cùng Thanh Hoa – chính là món quà mà Ngọc Văn đã quét được.

– Một suất đấm lưng – mát xa cổ vai gáy từ Thu Nguyệt đã thuộc về Đăng Khoa.

– Một suất đắp mặt nạ – mát xa từ Ngọc Nguyễn dành tặng cho Long Khánh.

Mọi người được một dịp “cười no bụng” với những món quà quá đặc biệt như trên.

Và cuối cùng, mỗi người sẽ được đeo vương miện nam vương và nhận một món quà “độc lạ” nữa chính là “một quả chuối”.

Chương trình thành công mỹ mãn, niềm vui tiếng cười của mọi người chính là thành quả tuyệt nhất

Nhìn thấy nụ cười rạng rỡ của các anh, các chị em cảm thấy rất hạnh phúc vì đã mang tới niềm vui cho các anh trong một ngày đặc biệt như thế này.

Unique chúc mừng ngày Quốc tế Nam vương 19/11/2020

Thật tuyệt khi thấy các anh vui vẻ và hạnh phúc

Các anh cũng bày tỏ sự xúc động trước chương trình và những món quà hết sức bất ngờ và ý nghĩa từ các chị em.

Unique chúc mừng ngày Quốc tế Nam vương 19/11/2020

Chúng ta sẽ cùng nhau có thật nhiều những chương trình ý nghĩa như thế này nữa nhé

Mong rằng chúng ta sẽ bên nhau dài lâu để cùng nhau làm nên thật nhiều chương trình ý nghĩa như thế này nữa.

Và xin chúc các anh của Unique thật nhiều sức khỏe, niềm vui và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Các chị em yêu quý các anh nhiều thật nhiều!

Thu Nguyệt

Viết bình luận