Unique chúc mừng Nghiêm Anh Minh với cột mốc 7 năm ý nghĩa

Với người Unique, ngày 21/10 hằng năm luôn là một dịp vô cùng đặc biệt,  bởi đây là ngày đầu tiên anh Nghiêm Anh Minh – Trưởng phòng Dự án & Đầu tư đến với Unique. Ngày 21/10/2022 đánh dấu mốc kỷ niệm 7 năm tuyệt vời anh dưới mái nhà Unique.

Qua mỗi năm, chàng trai năm nào lại càng trở nên mạnh mẽ, bản lĩnh và giỏi giang hơn, trở thành người dẫn dắt Phòng Dự án & Đầu tư triển khai hàng trăm, hàng nghìn chiến dịch quảng cáo ngoài trời cực khủng và luôn là tấm gương sáng để người Unique noi theo và học tập.

Unique chúc mừng Nghiêm Anh Minh với cột mốc 7 năm ý nghĩa

Anh Nghiêm Anh Minh bên bó hoa tươi thắm nhân dịp kỷ niệm 7 năm gắn bó

Đến với Unique từ năm 2015, anh Minh là người gắn bó lâu nhất và chứng kiến quá trình phát triển của công ty từ những ngày đầu. Anh thường chia sẻ với mọi người rằng giai đoạn đầu tiên là vất vả nhất, khi mọi thứ chưa thực sự thành hình, anh Minh cùng Anh Phạm Ngọc Linh – Sáng lập & điều hành Unique đã phải bôn ba rất nhiều nơi, tự tay thi công từng dự án quảng cáo ngoài trời, rong ruổi hàng trăm km đường sá trên khắp 63 tỉnh thành.

Anh Phạm Ngọc Linh thường tự hào chia sẻ rằng phòng Dự án & Đầu tư là “kiềng ba chân”, là “Dimond team” khi được kết hợp từ ba con người bản lĩnh là anh Nghiêm Anh Minh, anh Trần Bảo Chân và anh Bùi Xuân Diện. Nếu anh Minh gắn bó 7 năm thì anh Chân cũng gần 6 năm và anh Diện gần 5 năm, tất cả đều đã có thời gian gắn bó lâu dài và được tôi luyện dưới mái nhà Unique.

Unique chúc mừng Nghiêm Anh Minh với cột mốc 7 năm ý nghĩa

Từ trái qua phải: Xuân Diện – Nghiêm Minh – Trần Chân – đây chính là bộ 3 bản lĩnh của phòng Dự án & Đầu tư

Từng bước từng bước một cách kiên trì, bền bỉ, phòng Dự án & Đầu tư của anh Nghiêm Anh Minh trở nên lớn mạnh hơn, trở thành phòng ban chủ chốt và góp một phần rất lớn vào sự phát triển của Unique như ngày hôm nay.

Trong ấn tượng của mọi người, anh Minh là một anh chàng sôi nổi, hài hước và luôn mang tới niềm vui tiếng cười cho tất cả mọi người. Chúng tôi thường hay đùa nhau rằng bất cứ khi nào công ty “có biến”, chỉ cần có anh Minh là không khí căng thẳng sẽ lập tức tan biến liền.

Unique chúc mừng sinh nhật Nghiêm Anh Minh

7 năm gắn bó với Unique cùng vô số những kỷ niệm đẹp (Ảnh chụp trong dịp các thành viên chúc mừng sinh nhật anh Minh)

Hay bông đùa là vậy, thế nhưng khi đã bắt tay vào công việc thì anh “làm đâu ra đó”, nghiêm túc, bản lĩnh cùng khả năng “đàm phán” cực đỉnh.

Trong những bài viết chia sẻ về kỷ niệm 5 nămcột mốc 6 năm gắn bó của anh Minh, Unique đã rất tự hào khi được kể về những thành tích nổi bật của anh, các thành viên khác luôn dành cho anh sự ngưỡng mộ và khâm phục vì sự bền bỉ không ngừng.

Unique chúc mừng Nghiêm Anh Minh với cột mốc 7 năm ý nghĩa

Anh Minh và gia đình (bố mẹ) chụp ảnh cùng anh Phạm Ngọc Linh trong một sự kiện Unique Thanks Party

Nói về hành trình 7 năm qua, anh Nghiêm Anh Minh chia sẻ đầy tự hào: “Chính thức tròn 7 năm và đang bước sang năm thứ 8 gắn bó với Unique. Đối với mình, Unique không chỉ là nơi làm việc mà đó còn là nhà. Thật tự hào vì là một phần của Unique, được đồng hành, chứng kiến từng bước phát triển của công ty từ những ngày đầu cho đến hôm nay và kể cả mai sau. Hãy gọi mình là Minh Unique!”

Unique chúc mừng Nghiêm Anh Minh với cột mốc 7 năm ý nghĩa

Lời hứa chắc nịch từ anh Nghiêm Anh Minh: “Hãy gọi mình là Minh Unique từ những ngày đầu cho đến hôm nay và cả mai sau!”

Anh Nghiêm Anh Minh chính là niềm tự hào của Unique, cảm ơn anh vì 7 năm thật tuyệt vời. Chúc anh Minh bước sang năm thứ 8 sẽ phát huy mọi bản lĩnh và gặt hái được nhiều thành công hơn, góp phần đưa Unique vươn xa hơn nữa.

Unique from with love

Viết bình luận