Unique chúc mừng nhân sự Nguyễn Thu Hiền với 5 năm gắn bó

Xinh đẹp, tài năng và khéo léo là những điều mà đồng nghiệp luôn nhắc đến khi nói về chị Nguyễn Thu Hiền – phó phòng Khách hàng của Unique. Ngày 26/9/2021 đánh dấu mốc kỷ niệm 5 năm chị Hiền gắn bó cùng Unique, hãy cùng lắng nghe chia sẻ của chị về hành trình 5 năm qua nhé.

“Thời gian trôi qua thật nhanh, mới ngày nào bước chân vào công ty còn là một cô nhân viên mới, trong tay chưa có gì ngoài những khát khao, giờ đây mình đã có được những thứ mà với mình là vô cùng quý giá. Đó là những kinh nghiệm mình được truyền dạy từ Sếp Phạm Ngọc Linh, là tình cảm yêu quý của anh chị em đồng nghiệp, là những chuyến đi bên nhau và rất nhiều rất nhiều kỷ niệm đẹp…

Unique chúc mừng chị Nguyễn Thu Hiền 5 năm làm việc

Với chị Thu Hiền, 5 năm qua, mỗi ngày đi làm đều là một ngày vui bên anh chị em đồng nghiệp

Ngay từ những ngày đầu làm việc, mình đã được đào tạo và học hỏi rất nhiều từ Sếp cùng các anh chị em đồng nghiệp đi trước. Mỗi ngày lại phấn đấu hơn một chút, luôn cố gắng hôm nay tốt hơn ngày hôm qua, nỗ lực không ngừng để đạt được hiệu quả công việc. Ở Unique mọi thứ thật rõ ràng, bao gồm cả lộ trình thăng tiến, đó là động lực để mình luôn cố gắng trong suốt thời gian gắn bó.

Unique chúc mừng chị Nguyễn Thu Hiền 5 năm làm việc

Được học hỏi và truyền dạy nhiều điều từ anh Phạm Ngọc Linh

Unique cũng đã đồng hành cùng mình trong rất nhiều sự kiện quan trọng của đời người như kết hôn, mua nhà và có em bé… Hôm nay thật không ngờ chúng ta đã bên nhau trong quãng thời gian lâu đến thế.

Unique chúc mừng chị Nguyễn Thu Hiền 5 năm làm việc

Unique đã đồng hành cùng chị trong rất nhiều sự kiện quan trọng của đời người

5 năm có đủ cả niềm vui nỗi buồn và cả sự chia ly, nhưng thật tự hào khi mình đã gắn bó với Unique đến tận bây giờ, trở thành một phần của Unique và cũng như Unique chính là một phần thanh xuân của mình.

Cảm ơn Unique thật nhiều, cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành cùng mình trong suốt thời gian qua.”

Unique chúc mừng chị Nguyễn Thu Hiền 5 năm làm việc

Những kỳ niệm đẹp ghi dấu cùng nhau dưới ngôi nhà chung Unique

Unique xin chúc mừng và tri ân 5 năm nỗ lực, cống hiến hết mình của chị Thu Hiền. Chúc chị Hiền ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn và đạt được những mục tiêu tiếp theo trong công việc cũng như cuộc sống.

Form Unique with love

Viết bình luận