Unique chúc mừng Như Quỳnh và Thu Nguyệt với 5 năm gắn bó

Tháng 10 với chút gió heo may cũng là tháng có nhiều sự kiện quan trọng của người Unique. Ngày 16/10/2022 chính là ngày đánh dấu hai thành viên Như Quỳnh và Thu Nguyệt đạt cột mốc 5 năm gắn bó.

Chị Như Quỳnh và Thu Nguyệt có duyên với nhau khi phỏng vấn tại Unique cùng một ngày và cũng đi làm chính thức cùng một ngày. Hai cô gái đã trở thành cặp chị em thân thiết, cùng làm việc và phát triển dưới mái nhà Unique.

Như Quỳnh – “Kiện tướng” Phòng Khách hàng của Unique OOH

Chị Như Quỳnh đến từ Phòng Khách hàng, là một trong những “kiện tướng” Phòng Khách hàng của Unique OOH với những khách hàng lớn và những dự án quảng cáo ngoài trời cực khủng. Chị đã đồng hành cùng Unique trong 5 năm qua, từ một cô gái trở thành người phụ nữ của gia đình và làm mẹ, có thể nói Unique đã đồng hành cùng với Quỳnh trong giai đoạn quan trọng nhất của cuộc đời.

Trong ấn tượng của mọi người, Như Quỳnh là một người chị vui vẻ, hòa đồng và vô cùng xởi lởi. Câu nói của chị được mọi người yêu thích và hay nhắc đến đó chính là “Dung nhan tươi tắn thì vận may mới ‘bắn’ vào người”. Tưởng chừng như đó chỉ là một câu nói đùa, nhưng đó lại là điều làm nên thành công cho chị Quỳnh như ngày hôm nay.

Unique chúc mừng Như Quỳnh và Thu Nguyệt với 5 năm gắn bó

Nụ cười tươi tắn, tinh thần lạc quan chính là bí quyết làm nên thành công của chị Quỳnh

Chị rất hay cười và chị từng chia sẻ rằng khi chúng ta vui vẻ từ trong thâm tâm, mọi thứ của chúng ta sẽ vô cùng thuận lợi, dễ dàng. “Đối với tất cả mọi chuyện, dù là khó khăn, không được như ý, hãy nghĩ rằng mọi thứ sẽ có cách giải quyết, và dù như thế nào đi nữa thì ít nhất chúng cũng là bài học quý giá để chúng ta rút kinh nghiệm cho những lần sau”.

Chính nhờ thái độ sống và làm việc đầy tích cực ấy đã giúp chị trở thành một trong những nhân viên Phòng Khách hàng xuất sắc nhất Unique.

Còn nhớ Tết năm 2019, Unique thực thi OOH campaign khủng “Đẩy Tết về nhà” cho Vinmart, chị Quỳnh cùng phòng Dự án Unique đã xuôi ngược trên các tuyến phố để hoàn thành chiến dịch một cách tốt nhất. Ngày quảng cáo “lên sóng” trên phố, Unique vỡ òa trong vui sướng và hạnh phúc.

Unique chúc mừng Như Quỳnh và Thu Nguyệt với 5 năm gắn bó

Chị Quỳnh trong chuyến du lịch Hàn Quốc – phần thưởng của Unique dành cho nhân viên xuất sắc của năm

Rồi có những dự án quảng cáo ngoài trời làm ở các tỉnh, chị Quỳnh xông pha đi tiền trạm, bất chấp việc bị say xe, sức khỏe yếu. Tinh thần làm việc không ngại khó ngại khổ và sẵn sàng xông pha của chị Quỳnh đã khiến mọi người luôn khâm phục và yêu mến chị.

Trong lễ tổng kết Unique Thanks Party năm 2018, chị Quỳnh chính là “Nhân viên xuất sắc của năm”, dành được phần thưởng là chuyến du lịch Hàn Quốc đón Tết Dương lịch 2019.

Unique chúc mừng Như Quỳnh và Thu Nguyệt với 5 năm gắn bó

Anh Phạm Ngọc Linh – CEO của Unique trao giải “Person of Year” năm cho chị Quỳnh

Năm 2020, chị Quỳnh tạm dừng công việc để thực hiện thiên chức của người phụ nữ đó chính là sinh con, trong thời gian thai kỳ và nuôi con, chị Quỳnh cũng vẫn đều đặn có hợp đồng, dưới sự hỗ trợ hết lòng của mọi người, các dự án vẫn được triển khai vô cùng suôn sẻ. Nhờ đó khi quay trở lại với công việc, chị Quỳnh nhanh chóng bắt kịp tốc độ và tiếp tục có những hợp đồng lớn mang về cho Unique.

Chia sẻ về dấu mốc 5 năm, chị xúc động: “5 năm làm việc tại Unique là 5 năm ghi dấu thật nhiều điều với mình. Unique đã cùng mình trải qua mọi cung bậc cảm xúc và đồng hành cùng những sự kiện quan trọng trong cuộc đời mình. Unique cũng là nơi mang đến cho mình những người anh em, người bạn tuyệt vời, thật trân quý tình cảm này. Xin dành thật nhiều lời cảm ơn đến với tất cả!”

Unique chúc mừng Như Quỳnh và Thu Nguyệt với 5 năm gắn bó

Chị Như Quỳnh chia sẻ cảm xúc của mình trong dịp kỷ niệm 5 năm gắn bó

Thu Nguyệt – Trưởng phòng Truyền thông cần mẫn và bản lĩnh

Thu Nguyệt là Trưởng phòng Truyền thông của Unique, đảm nhận nhiệm vụ phát triển hình ảnh thương hiệu Unique và triển khai các hoạt động xây dựng văn hóa nội bộ. Nguyệt là một trong những nhân sự đầu tiên thành lập và phát triển phòng Truyền thông (tiền thân là phòng Marketing của Unique) nên quá trình 5 năm của Nguyệt gắn bó với rất nhiều kỷ niệm.

Unique chúc mừng Như Quỳnh và Thu Nguyệt với 5 năm gắn bó

Thu Nguyệt đến với Unique vào ngày 16/10/2017

Nổi bật nhất trong chuỗi thành tựu của cô nàng tại Unique có thể kể tới như xây dựng nội dung cho Khóa học Quảng cáo ngoài trờiSách Quảng cáo ngoài trời đầu tiên tại Việt Nam, xây dựng và phát triển hệ thống tài nguyên Digital Marketing của Unique và phối hợp cùng phòng Hành chính Nhân sự tổ chức những chuyến đi, những hoạt động gắn kết mọi người.

Ấn tượng của mọi người về Thu Nguyệt là một trưởng phòng chăm chỉ, cần mẫn, luôn nỗ lực hết mình, thậm chí làm nhiều hơn những gì được giao. Tuy nhiên các anh chị em đồng nghiệp cũng thường nhận xét Nguyệt là cô nàng khó tính, cầu toàn luôn muốn mọi thứ được làm tốt nhất có thể.

Với sự nỗ lực không ngừng trong công việc, Thu Nguyệt được đánh giá là nhân sự xuất sắc của Quý IV năm 2018 và được thưởng “Chuyến du lịch Hàn Quốc đón năm mới”. Bên cạnh đó Nguyệt cũng đạt được những thành tích khác, trở thành “Person of Year” của năm  2020.

Unique chúc mừng Như Quỳnh và Thu Nguyệt với 5 năm gắn bó

Thu Nguyệt nhận giải “Person of Year” trong sự kiện Thanks Party tổng kết năm 2019

Được hỏi điều gì khiến một người có thể gắn bó với chỗ làm lâu dài, Nguyệt chia sẻ: “Để gắn bó với một nơi thì có rất nhiều yếu tố, quan trọng nhất là sếp tốt, môi trường, đồng nghiệp tốt, lương thưởng và chế độ tốt, ngoài ra còn có những lý do gần gũi hơn ví dụ như công ty có tủ lạnh, lò vi sóng, có máy hút bụi, có chỗ ngủ trưa ngon lành, có nhà vệ sinh sạch sẽ, có view nhìn ra cây xanh… tóm lại đó là nơi khiến mình thấy thoải mái nhất.”

Unique chúc mừng Như Quỳnh và Thu Nguyệt với 5 năm gắn bó

Cảm xúc của Thu Nguyệt khi chia sẻ về hành trình 5 năm của mình

Unique tri ân và tôn vinh cột mốc 5 năm gắn bó của Như Quỳnh, Thu Nguyệt

Anh Phạm Ngọc Linh – Sáng lập và điều hành Unique đã dành tặng bó hoa tươi thắm và phần quà ý nghĩa cho hai cô gái Như Quỳnh, Thu Nguyệt, anh bày tỏ “Hai em đã để lại dấu ấn xuất sắc trong 5 năm qua tại Unique, cả ở phòng Khách hàng và phòng Truyền thông. Nhờ có hai em mà Unique đã rực rỡ như ngày hôm nay. Quỳnh và Nguyệt luôn là niềm tự hào để anh chia sẻ với mọi người về câu chuyện của người Unique”.

Unique chúc mừng Như Quỳnh và Thu Nguyệt với 5 năm gắn bó

Ban lãnh đạo công ty trao tặng bó hoa tươi thắm cùng phần quà tri ân dành cho Như Quỳnh, Thu Nguyệt

Nhìn lại quãng đường năm năm qua, hai cô gái không khỏi tự hào: “Unique là một phần trong thanh xuân của chúng mình, cùng chúng mình trưởng thành và nỗ lực mỗi ngày. Mái nhà Unique có những tình cảm mến thương khiến chúng mình cảm thấy thật tự hào. Với chúng mình, tìm được một chỗ xứng đáng để gắn bó lâu dài cũng là một loại nhân duyên may mắn. Cảm ơn Unique vì đã đồng hành cùng chúng mình trong 5 năm ý nghĩa qua”.

Cảm ơn vì sự nỗ lực của hai cô gái trong suốt 5 năm qua, mến chúc Như Quỳnh, Thu Nguyệt sẽ luôn bền bỉ, tiếp tục đồng hành cùng Unique và gặt hái thêm được nhiều thành công trong chặng đường sắp tới.

From Unique with love

Viết bình luận