Unique chúc mừng sinh nhật Phó giám đốc Khách hàng Lê Thanh Tùng

Ngày 23/03, các thành viên của Unique cùng nhau chúc mừng sinh nhật Anh Lê Thanh Tùng – Phó giám đốc phụ trách Phòng Khách hàng của Unique.

Gia nhập Unique từ đầu năm 2017, anh Tùng đã có hơn 4 năm lại việc và đón 5 lần sinh nhật cùng với đại gia đình Unique thân thương.

Trong ấn tượng của mọi người, anh Tùng là một người cực kỳ chăm chỉ, chịu thương chịu khó và luôn hết mình trong công việc.

Chiếc huy hiệu của Unique

Anh Phạm Ngọc Linh tự tay cài huy hiệu Unique lên áo anh Tùng

Trên cương vị là một nhân viên Chăm sóc khách hàng, anh Tùng luôn là nhân sự có chuyên môn công việc cao, am hiểu sâu về quảng cáo ngoài trời để tư vấn đến khách hàng những kế hoạch quảng cáo phù hợp, luôn tận tâm trong từng chiến dịch được thực thi.

Rất nhiều khách hàng đã từng hợp tác với Unique luôn chia sẻ những phản hồi tích cực về cách chăm sóc, hỗ trợ của anh Tùng trong các chiến dịch quảng cáo, và cảm thấy ấn tượng với phong thái làm việc chững chạc, điềm tĩnh của anh.

Unique chúc mừng sinh nhật Anh Lê Thanh Tùng

Phó giám đốc Lê Thanh Tùng luôn là người nỗ lực và hết mình với công việc

Trên cương vị là một Phó giám đốc dẫn dắt Phòng Khách hàng, anh Tùng luôn theo sát các nhân sự trong phòng để hướng dẫn hỗ trợ mọi người ngày một tốt hơn. Team Khách hàng của anh Tùng ngày một phát triển mạnh mẽ hơn cả về số lượng lẫn chất lượng, đóng góp doanh thu lớn cho Unique trong các năm qua.

Hơn 4 năm làm việc tại Unique, mọi người nhìn thấy rõ được sự trưởng thành của anh Tùng, cũng như anh đã gặt hái được rất nhiều thành tựu trong công việc.

Năm 2018 anh Tùng là một trong những nhân viên xuất sắc nhất quý I và được trao thưởng một chuyến du lịch Hong Kong.

Unique chúc mừng sinh nhật Anh Lê Thanh Tùng

Năm 2018 anh Tùng được trao thưởng chuyến du lịch Hong Kong

Năm 2020 khi công việc gặp nhiều khó khăn bởi tình hình dịch bệnh, anh Tùng và Phòng Dự án & Đầu tư đã phối hợp cùng nhau xuất sắc hoàn thành dự án thi công quảng cáo cho Vinfast, được khen thưởng trước toàn thể công ty.

năng lực thực thi quảng cáo ngoài trời của Unique

Anh Phạm Ngọc Linh trao thưởng cho anh Tùng và Phòng Dự án & Đầu tư vì đã hoàn thành xuất sắc dự án trong gia đoạn khó khăn

Anh Tùng cũng là một nhân sự đầu tiên của Unique “tậu” được ô tô riêng cho mình.

Anh Phạm Ngọc Linh – CEO của Unique chia sẻ “Tùng đi cùng mình và Unique khá lâu rồi, trưởng thành lên rõ rệt mỗi ngày cả thân và tâm. Một anh chàng thư sinh, nhẹ nhàng và rất chịu thương chịu khó. Chúc mừng sinh nhật em, một phần của Unique”.

Unique chúc mừng sinh nhật Anh Lê Thanh TùngMón quà nho nhỏ Unique dành tặng anh Tùng nhân ngày sinh nhật

Anh Tùng là một tấm gương sáng của Unique về sự chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc cũng như cuộc sống. Đại gia đình Unique luôn yêu mến và tự hào khi có anh.

Unique chúc mừng sinh nhật Anh Lê Thanh Tùng

Đại gia đình Unique chúc mừng sinh nhật anh Lê Thanh Tùng

Tuổi mới, chúc anh Tùng thật nhiều sức khoẻ, niềm vui, gặp nhiều may mắn, thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Thu Nguyệt

Viết bình luận