Unique chúc mừng sinh nhật Phó giám đốc Khách hàng Ngọc Nguyễn

Ngày 17/05, Unique Family cùng nhau chúc mừng sinh nhật chị Ngọc Nguyễn – Phó Giám đốc phụ trách Khách hàng của Unique.

Nhìn nụ cười rạng rỡ và tươi tắn của chị Ngọc, chắc hẳn chị rất vui khi được anh chị em Unique tổ chức một bữa tiệc sinh nhật thân mật, ấm cúng và rộn rã tiếng cười tại “đại bản doanh” Unique.

Unique chúc mừng sinh nhật Phó giám đốc Khách hàng Ngọc NguyễnUnique chúc mừng sinh nhật Phó giám đốc Khách hàng Ngọc Nguyễn

Nói về chị Ngọc thì có quá nhiều để kể, hơn 3 năm công tác tại Unique, chị đã cùng mọi người làm việc, trưởng thành, gặt hái được rất nhiều thành công, cũng như có những sự thay đổi lớn trong cuộc sống.

Trong ấn tượng của mọi người, chị Ngọc là một người năng động, giỏi giang và vô cùng khéo léo. Điều đó thể hiện ở cách chị giao tiếp với cấp trên, với đồng nghiệp cũng như cách chăm sóc và làm việc với khách hàng.

Unique chúc mừng sinh nhật Phó giám đốc Khách hàng Ngọc Nguyễn

Anh Phạm Ngọc Linh, CEO của Unique trao tặng chị Ngọc cuốn sách với tựa đề “Tâm hồn lớn, lợi nhuận lớn”

Trong suốt quá trình làm việc tại Unique, chị luôn nỗ lực không ngừng và luôn đảm nhận xuất sắc vai trò của mình.

Là một nhân sự thuộc phòng Khách hàng, chị luôn nằm ở top đầu những người chăm sóc khách hàng tốt nhất của Unique, có nhiều hợp đồng chất lượng với những dự án quảng cáo ngoài trời quy mô lớn. Các khách hàng từng làm việc với chị Ngọc đều dành lời khen tặng bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm và luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình, chu đáo.

Là một Phó giám đốc phụ trách phòng Khách hàng, chị là người giàu kinh nghiệm, giỏi kết nối và luôn dẫn dắt các đồng đội trong team của mình ngày một tiến bộ và phát triển lớn mạnh hơn, đóng góp một phần không nhỏ vào doanh thu của Unique.

Chị Ngọc cũng sở hữu rất nhiều tài lẻ như hát hay và dẫn MC rất tốt, những chương trình của Unique có sự dẫn dắt của chị đều vô cùng náo nhiệt, sôi động và vui vẻ.

Nhân dịp sinh nhật của chị, tất cả thành viên Unique gửi gắm đến chị những lời chúc chân thành và ý nghĩa nhất. Chúc chị tuổi mới an vui, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công, trong công việc, cuộc sống.

Unique chúc mừng sinh nhật Phó giám đốc Khách hàng Ngọc Nguyễn

Đại gia đình Unique quân quần bên nhau và cùng chúc mừng sinh nhật chị Ngọc

Chị Ngọc luôn là một mảnh ghép quan trọng, và là niềm tự hào vô bờ bến của Unique. Đại gia đình Unique mến thương chị thật nhiều.

Thu Nguyệt

Viết bình luận