Unique chụp ảnh profile với nhan sắc “Không phải dạng vừa đâu”

Vào ngày 15/07 vừa qua, toàn thể người Unique đã cùng tham gia buổi chụp ảnh cập nhật profile mới năm 2019 để thêm chỉn chu và chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

1. Vì sao Unique Integrated Outdoor Advertising lại tổ chức chụp ảnh profile mới?

Với Giá trị cốt lõi cho người Unique đã được xác định rõ ràng qua cuộc họp tổng kết 6 tháng đầu năm vừa rồi đó là “Chuyên nghiệp – Tận tâm – Thẳng thắn – Trung thực – Yêu thương – Chia sẻ”, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định tổ chức một buổi chụp ảnh thay mới bộ nhận diện của Unique. Đây là hoạt động rất cần thiết được tổ chức hàng năm để cập nhật, bổ sung thêm profile nhân sự cũng như hoàn thiện hình ảnh ngày một chuyên nghiệp hơn nữa.

Buổi chụp ảnh được diễn ra tại chính trụ sở làm việc của Unique Integrated Outdoor Advertising – Khách sạn Pullman 40 Cát Linh, Hà Nội với trang phục chủ đạo là nam vest đen, nữ áo sơ mi trắng đi kèm chân váy, tất cả thành viên đều cài huy hiệu của Unique. Khác với hình ảnh đại diện trước của Unique sử dụng áo dài trắng dịu dàng, nữ tính thì nay trang phục đã hướng đến sự năng động, hiện đại và trưởng thành hơn rất nhiều.

unique chụp ảnh profile

Ảnh chụp tập thể người Unique (trụ sở chính Hà Nội)

Như anh Phạm Ngọc Linh – Giám đốc công ty luôn chia sẻ với toàn thể người Unique rằng khi bạn sở hữu một vẻ bề ngoài gọn gàng, chỉn chu, lịch sự, bạn sẽ tạo cho khách hàng một cảm giác an tâm, tin tưởng và thoải mái khi làm việc với một nhân viên, một đơn vị rất chuyên nghiệp. Nó cũng giúp cho bạn trở nên tự tin và thể hiện bản thân tốt hơn trước đám đông, trước khách hàng để quá trình hợp tác đạt kết quả tốt đẹp.

unique chụp ảnh profile

Team Kinh Doanh 1 với phong cách trưởng thành

unique chụp ảnh profile

Team Kinh doanh 2 với phong cách gần gũi, trẻ trung

unique chụp ảnh profile

Những chàng trai tài năng của phòng Dự án – Đầu tư

Ngoài chụp ảnh tập thể, chụp ảnh theo phòng ban… thì người Unique nhân dịp này cũng “tranh thủ” chụp lại ảnh cá nhân để thay mới profile của mình. Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh hoàn toàn mới của một số thành viên Unique nhé:

unique chụp ảnh profile

Anh Phạm Ngọc Linh – Đầu tàu của người Unique

unique chụp ảnh profile

Chị Nguyễn Thu Nguyệt – Trưởng phòng Truyền thông cũng quyết định chụp lại ảnh profile mới

unique chụp ảnh profile

So với 1 năm trước, anh Bùi Xuân Diện phòng Dự Án – Đầu tư đã trở nên mạnh mẽ và rắn rỏi hơn rất nhiều

unique chụp ảnh profile

Bạn Lê Thanh Hoa – Thành viên mới phòng Khách hàng được chụp ảnh profile lần đầu tiên

Ngoài những khoảnh khắc phải tạo dáng thật ngầu, thật chuyên nghiệp để chụp ảnh profile thì những thành viên Unique vẫn có những bức ảnh nhí nhố, vui vẻ bên nhau.

unique chụp ảnh profile

Nào chúng mình cùng múa “Phật nghìn mắt nghìn tay” nhé!

unique chụp ảnh profile

Hoa tường vi nở đẹp quá, chụp một bức xem có đẹp hơn hoa không nào?

Chi nhánh Hồ Chí Minh dù không thể có mặt tại Hà Nội để chụp ảnh tập thể được nhưng cũng đã chủ động tổ chức chụp và cho ra đời những bức ảnh profile mới rất chuyên nghiệp, đúng với tinh thần của “người Unique”.

2. Tạm kết

Việc cập nhật hình ảnh công ty, hình ảnh cá nhân hàng năm là một hoạt động rất cần thiết để vừa update thêm những thành viên mới, vừa chứng minh một điều rằng Unique Integrated Outdoor Advertising đang xây dựng hình ảnh ngày càng chuyên nghiệp, đổi mới và phát triển đi lên chứ không dậm chân tại chỗ. Mỗi người Unique sẽ luôn hướng tới giá trị cốt lõi và hoàn thiện bản thân, đem đến những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng!

Viết bình luận