Unique Company Outing “Chinh phục Yên Tử – Tâm sáng chí bền”

Để tổng kết Quý IV về đích thành công rực rỡ, Unique đã thực hiện chuyến hành hương về đất Phật Quảng Ninh, chinh phục đỉnh thiêng Yên Tử với một tinh thần trẻ khỏe, và giàu quyết tâm.

Chuyến Outing nằm trong chuỗi sự kiện tổng kết tình hình kinh doanh và hoạt động năm 2018, nối tiếp sau bữa tiệc thân mật Year End Party đầy cảm xúc vào ngày 13/1. Sáng ngày 14/1, tất cả các thành viên Unique đã có mặt tại công ty thật sớm để chuẩn bị đồ đạc lên đường. Đúng 5h30p, chuyến xe xuất phát với thật nhiều hứng khởi.

Chuyen Outing Yen Tu cua Unique

Unique Company Outing với Slogan “Tâm sáng chí bền”

9h00p, đoàn Unique đã có mặt tại chân đỉnh núi Yên Tử, thời tiết khá đẹp, trời khô ráo, không quá lạnh, rất thích hợp cho hoạt động leo núi tiêu hao thể lực. Vì được các cô chú tại đây dặn rằng Yên Tử mùa này càng lên cao càng lạnh và có nhiều sương mù vây quanh đỉnh núi, nên các thành viên đã chuẩn bị sẵn áo mưa để dùng phòng khi gặp mưa.

Khoảnh khắc thật vui trên xe điện lộng gió

Chuyen Outing Yen Tu cua Unique

Tinh thần hào hứng và đầy quyết tâm cao độ của các Uniquer

Lựa chọn ngày đầu tuần để leo núi nên Yên Tử hôm này khá vắng, chỉ có lác đác các đoàn hành hương và du lịch từ các tỉnh thành và nước ngoài, nên tinh thần của các thành viên vô cùng thoải mái.

Bắt đầu những nấc thang đầu tiên

Quần thể danh thắng Yên Tử có hàng trăm ngôi chùa nằm rải rác giữa núi rừng hoang sơ hùng vĩ, trong đó nổi bật nhất là chùa Đồng – năm trên đỉnh cao 1.068 mét so với mực nước biển, đây là đích đến mà bất kỳ ai khi hành hương về Yên Tử cũng đều muốn chinh phục, chính tại nơi này, hơn 700 năm trước, vua Trần Nhân Tông đã từ bỏ ngai vàng, về đây tu hành, lập ra Thiền phái Trúc Lâm.

Đường lên đỉnh Yên Tử là các bậc thang bằng đá xen lẫn với các con đường mòn, nằm len lỏi trong rừng cây xanh mát. Dưới tán cây xanh mát của đại ngàn, chúng mình vừa leo chầm chậm vừa hít thở không khí trong lành. Đôi lúc dừng chân tại các ngôi chùa nằm trên sườn núi để thành tâm khấn lạy và cầu may mắn, bình an cho gia đình, người thân.

Chinh phục được đỉnh thiêng Yên Tử không hề dễ dàng, bởi đường lên cheo leo, tốn nhiều công sức, chính vì điều đó mà Slogan của chuyến đi lần này là “Tâm sáng chí bền”. Con người để thành công được, bên cạnh một cái tâm sáng suốt, thấu đáo mà còn cần phải có ý chí bền bỉ, không ngại gian khổ, khó khăn, thì mới có thể đạt được những thứ mà mình mong muốn.

Chuyen Outing Yen Tu cua Unique

Tập thể Unique với những gương mặt sáng và trẻ trung

Chuyen Outing Yen Tu cua Unique

Trong giây phút chờ lên cáp treo

Chuyen Outing Yen Tu cua Unique

Núi rừng Yên Tử hùng vĩ, hoang sơ khi nhìn từ trên cao xuống

Chuyen Outing Yen Tu cua Unique

Đỉnh Yên Tử chìm trong làn sương mờ ảo

Chuyen Outing Yen Tu cua Unique

Thành tâm khấn nguyện trên đỉnh chùa Đồng

Chuyến hành hương về Yên Tử bên cạnh mục đích tổng kết một năm đã qua, mà bên cạnh đó còn là dịp để tất cả thành viên tìm về với sự bình yên, lắng đọng tâm hồn, và cầu mong bình an, may mắn trong năm mới.

Với một đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhưng luôn hướng về tâm linh chính là một điều đáng quý trong văn hóa của Unique. Anh Linh – CEO của Unique thường nói rằng “Khi hướng về tâm linh, con người trở nên tốt đẹp hơn nhờ sự hướng thiện, và tại Unique luôn có những chuyến đi như vậy, đầu năm khai xuân đi chùa để cầu sự bình an, cuối năm đi chùa để báo cáo với đất trời những điều đã thực hiện trong một năm qua.”

Năm 2018 đã kết thúc với thật nhiều niềm vui và tất cả các thành viên Unique cũng đã đạt được những thành tựu nhất định. Trong năm 2019 tới đây, Unique sẽ nỗ lực nhiều hơn để chuyến hành hương cuối năm có thật nhiều điều để báo cáo với trời đất, và luôn giữ trong tim tâm niệm “Tâm sáng chí bền”.

Viết bình luận