Unique cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công POSM hiệu quả

Trang trí trưng bày tại điểm bán hàng (Point of Sales Material) viết tắt là POSM, là những vật dụng quảng cáo hỗ trợ bán hàng tại các điểm bán lẻ. POSM xuất hiện nhiều ở các siêu thị, cửa hàng: Standee, Wobbler, Poster, kệ trưng bày sản phẩm…, các vật dụng này có tác dụng hỗ trợ tối đa điểm bán trong việc nhận dạng thương hiệu, qua đó thúc đẩy tăng doanh số lên 200 – 300%.

Với bài viết này hãy cùng Unique OOH khám phá về POSM.

1. Bạn biết gì về quảng cáo POSM?

Các nghiên cứu về marketing gần đây cho thấy đối với mặt hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), 70% quyết định mua hàng được đưa ra trong cửa hàng (do USP), 68% việc mua sắm trong cửa hàng dựa trên sự thôi thúc (shopper marketing), 5% là do sự trung thành đối với thương hiệu. Rõ ràng một điều rằng, chính những vật trang trí tại điểm bán hàng POSM góp phần làm thăng hoa cảm xúc và thôi thúc khách hàng ra quyết định mua hàng ngay tại các điểm bán lẻ.

quảng cáo POSM

Các vật phẩm quảng cáo POSM thông dụng tại điểm bán. Nguồn ảnh: Internet

Shopper marketing là gì? Đó chính là marketing thôi thúc tại điểm bán hàng hay còn gọi là point of sale call to action marketing. Như vậy tại POS thì SM (shopper marketing) bao gồm các POSM (trang trí điểm bán) và các hoạt động khác nữa như bao bì, combo sản phẩm theo hành vi, chính sách giá, chính sách khuyến mãi, bố trí luồng đi nếu ở siêu thị lớn, đội ngũ bán hàng trực tiếp hay tư vấn sản phẩm.

Bao bì ấn tượng để vượt trội đối thủ xung quanh cũng chính là một trong những chiêu thức sáng tạo của quảng cáo POSM. POSM không chỉ có trong hoạt động bán hàng cạnh tranh tại điểm bán, nó còn có thể áp dụng concept POSM để thu hút khách từ bên ngoài điểm bán như các biển quảng cáo ngoài trời. Ngày nay shopper marketing được các nhãn hàng FMCG (tiêu dùng nhanh) quan tâm mạnh mẽ và coi đó là một trong những chiến lượng quan trọng nhất của hoạt động marketing và họ coi đó là chiến lược cạnh tranh điểm bán.

quảng cáo POSM

POSM tạo điểm nhấn cho gian hàng của bạn, và thu hút người tiêu dùng ghé thăm để mua hàng

2. Quảng cáo POSM hiệu quả với dịch vụ của Unique OOH

Unique Integrated Outdoor Advertising tự hào là đối tác tin cậy và lựa chọn ưu tiên của rất nhiều tập đoàn lớn trên khắp 63 tỉnh thành. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp đồng thời được sở hữu những tiện ích sẵn có:

– Tư vấn tổng thể về dịch vụ quảng cáo ngoài trời hiệu quả nhất

– Hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông độc đáo, nổi bật.

– Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/24

– Có báo cáo và nghiệm thu hình ảnh đầy đủ giúp doanh nghiệp tầm soát hiệu quả

Liên hệ với Unique Integrated Outdoor Advertising để được tư vấn về dịch vụ quảng cáo ngoài trờiphù hợp với doanh nghiệp của bạn

Viết bình luận