Unique được Morehome trao tặng tên miền quangcaongoaitroi.vn

Việc sở hữu một tên miền (domain) đẹp, chuyên nghiệp là mơ ước chung của rất nhiều doanh nghiệp. Có những tên miền được mua rất dễ dàng, nhưng có những tên miền phải chờ đợi và săn đón rất lâu.

Và cũng có những tên miền đến với doanh nghiệp như một cái duyên lành. Tên miền quangcaongoaitroi.vn đến với Unique vào một ngày đẹp trời, chính là món quà của anh Trần Công Chính – TGĐ Công ty thiết kế và thi công nội thất MoreHome dành tặng cho anh Phạm Ngọc Linh – TGĐ Unique Integrated Outdoor Advertising.

Chiều ngày 27 tháng 4 năm 2020 tại trụ sở nhà đăng ký tên miền iNet, anh Trần Công Chính đã ký văn bản tặng tên miền quangcaongoaitroi.vn cho anh Phạm Ngọc Linh.

Unique hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời nên việc có được một tên miền phù hợp, đúng sát ngành nghề rất quan trọng. Mặc dù đã nắm trong tay tên miền quangcaongoaitroi.com nhưng bấy lâu nay tên miền quangcaongoaitroi.vn là một trong những mơ ước và khát khao của Unique. Anh Phạm Ngọc Linh từng tìm mọi cách để mua lại tên miền, thậm chí với giá cao nhưng vẫn không thành công.

Nhận được món quà bất ngờ từ anh Trần Công Chính, Unique đã rất vui mừng, đây thực sự là một món quà rất to lớn mà anh Chính và More Home đã dành tặng cho Unique.

Unique được Morehome trao tặng tên miền quangcaongoaitroi.vn

Unique được Morehome trao tặng tên miền quangcaongoaitroi.vn

Tên miền nắm giữ một vai trò vô cùng quan trọng, được ví như địa điểm kinh doanh mặt phố của thương hiệu. Khi công nghệ số lên ngôi, marketing online trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược marketing, truyền thông của doanh nghiệp. Tên miền chính là công cụ để làm marketing online, cụ thể là SEO (tối ưu hóa website để tăng thứ hạng từ khóa trên trang tìm kiếm Google). Doanh nghiệp muốn làm website, bắt buộc phải có một tên miền, tên miền càng đẹp, càng tăng giá trị của website, thông qua đó tăng giá trị của thương hiệu. Có những tên miền cực kỳ đắt giá, mà muốn sở hữu nó doanh nghiệp phải tốn rất nhiều công sức.

Tại Việt Nam thì tên miền .vn cực kỳ có giá trị, với những ưu thế nổi trội về lưu trữ, quản trị (đối với doanh nghiệp), tìm kiếm và quảng bá (đối với thương hiệu), tăng độ uy tín và an toàn (đối với khách hàng), ngoài ra còn để tránh những rủi ro về làm nhái, copy thương hiệu sau này. Đây cũng chính là lý do vì sao Unique đã sở hữu tên miền quangcaongoaitroi.com nhưng vẫn cực kỳ khao khát quangcaongoaitroi.vn.

Unique được Morehome trao tặng tên miền quangcaongoaitroi.vn

Tên miền quangcaongoaitroi.vn sẽ mang lại những giá trị lớn cho thương hiệu Unique

Cùng với sự gia nhập của quangcaongoaitroi.vn, tính đến nay Unique đã sở hữu những tên miền cực đẹp trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, bao gồm tên miền thương hiệu lẫn tên miền về sản phẩm dịch vụ. Một số tên miền nổi bật của Unique có thể kể tới: quangcaongoaitroi.com, quangcaongoaitroi.vn, pano.vn, uniquevietnam.vn, taximedia.com.vm (quảng cáo trên taxi), busmedia.vn (quảng cáo trên xe buýt), carmedia.vn (quảng cáo trên ô tô), ledmedia.vn (kênh quảng cáo Led), golfmedia.vn (kênh quảng cáo sân golf), martmedia.vn (quảng cáo tại siêu thị), hospitalmedia.vn (quảng cáo tại bệnh viện)… cùng rất nhiều tên miền phụ khác.

Xin trân trọng cảm ơn món quà đặc biệt của anh Trần Công Chính và Morehome, tên miền quangcaongoaitroi.vn chắc chắn sẽ mang lại những giá trị lớn cho quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu của Unique.

Thu Nguyệt

Viết bình luận