Unique Family chúc mừng Anh Lê Văn Nhân kết hôn hạnh phúc

Ngày 31/10/2021, Unique Family gửi lời chúc mừng đến lễ kết hôn của anh Lê Văn Nhân, Giám đốc Unique chi nhánh Hồ Chí Minh.

Kết hôn là một trong những sự kiện quan trọng của đời người, tình yêu được đánh dấu bằng một đám cưới tuyệt đẹp, và đó chính là khởi đầu cho cuộc sống hạnh phúc đến về sau.

Unique Family chúc mừng Anh Lê Văn Nhân kết hôn hạnh phúc

Chuyện tình yêu tuyệt đẹp của anh Nhân Lê

Trong mọi đám cưới của Uniquers, tất cả các thành viên đều đến tham dự để gửi lời chúc mừng và chung vui với gia đình, thế nhưng năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh nên thật tiếc khi Unique không thể bay vào Quảng Ngãi để dự lễ kết hôn của anh Lê Văn Nhân.

Unique Family chúc mừng Anh Lê Văn Nhân kết hôn hạnh phúc

Hình ảnh trong Lễ đính hôn của anh chị

Chính vì vậy mà toàn thể nhân sự của Unique đã bí mật dành tặng một món quà nho nhỏ đến anh Nhân Lê thay cho lời chúc mừng với thật nhiều yêu thương. Unique Family đã làm tặng một video clip và phát sóng lên màn hình LCD tại trung tâm thương mại.

Món quà nho nhỏ Unique Family dành tặng cho lễ kết hôn của anh Nhân

Những hình ảnh ghi lại chuyện tình yêu đẹp của anh Nhân và bà xã khi phát sóng lên màn hình LCD vô cùng ý nghĩa, ghi dấu hành trình hai người quen biết, ở bên nhau, và có một đám cưới đẹp như mơ.

Unique Family chúc mừng Anh Lê Văn Nhân kết hôn hạnh phúc

Unique Family gửi gắm thật nhiều lời chúc đẹp đến lễ kết hôn hạnh phúc của vợ chồng anh Nhân

Unique đã từng triển khai rất nhiều chiến dịch quảng cáo màn hình LED, LCD, Frame cho các nhãn hàng, cũng như các chiến dịch tôn vinh nghệ sĩ, thần tượng hay chúc mừng sinh nhật của các thành viên, và lần này là dự án quảng cáo màn hình LCD chúc mừng lễ kết hôn của anh nhự

Vô cùng xúc động và tự hào khi được phát sóng video ý nghĩa để để bày tỏ tình cảm và gửi gắm lời chúc mừng đến anh Nhân.

Unique Family chúc mừng anh Nhân cùng những tình cảm yêu thương nhất. Chúc vợ chồng anh tân hôn vui vẻ, trăm năm hạnh phúc, bách niên giai lão, bên nhau trọn đời. Hẹn một sớm mai khi hết dịch, chúng ta sẽ được hội ngộ cùng nhau trong những chuyến đi tuyệt vời.

Thu Nguyệt

Viết bình luận