Unique Family chúc mừng sinh nhật Anh Cả Phạm Ngọc Linh

Ngày 14/9, Unique Family quây quần bên nhau cùng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Anh Phạm Ngọc Linh – Sáng lập và điều hành Unique Media Group.

Với người Unique, anh Linh không chỉ là Sếp mà anh còn là Anh Cả, Anh Lớn vì những tình cảm, yêu thương và sự dẫn dắt của anh đối với tất cả mọi người.

Unique có một người Anh Cả bản lĩnh, mạnh mẽ và luôn tràn đầy năng lượng, đặc biệt là một tình yêu bất tận, đắm say với quảng cáo ngoài trời.

Unique Family chúc mừng sinh nhật Anh Cả Phạm Ngọc Linh

14/9 hằng năm luôn là ngày đặc biệt của người Unique, bởi đó là ngày sinh nhật của Anh Cả Phạm Ngọc Linh

Khi tổng hợp lại những tấm ảnh của anh trong suốt 10 năm qua cùng với Unique, có những khoảnh khắc thật sự đáng nhớ. Gần 10 năm trước, Unique những ngày đầu thành lập, khi mọi thứ còn nhiều khó khăn, anh cũng từng chạy khắp nơi tự tay thực thi các dự án OOH, từng thức khuya dậy sớm rong ruổi khắp các tỉnh thành, thậm chí là đi treo biển, dán xe anh cũng từng làm hết… Những ngày tháng ấy trở thành kỷ niệm đẹp, những bài học giá trị mà anh vẫn thường sẻ chia với người Unique.

Unique Family chúc mừng sinh nhật Anh Cả Phạm Ngọc Linh

Unique Family cùng nhau chúc mừng sinh nhật anh với thật nhiều niềm vui và tiếng cười

Khi xem video phát sóng trong ngày sinh nhật, anh xúc động chia sẻ rằng: “Video các em dành tặng anh giống như một đoạn trailer ngắn về hành trình 10 năm xây dựng và phát triển Unique của anh với tất cả mọi người, những khoảng thời gian và những hoạt động gắn kết bên nhau thật tuyệt vời”.

Unique Family chúc mừng sinh nhật Anh Cả Phạm Ngọc Linh

Anh Linh xúc động khi xem những thước phim ghi lại hành trình của anh cùng Unique trong 10 năm qua 

Anh Linh thường nhấn mạnh Unique không phải là của riêng anh, mà của tất cả mọi người vì hành trình phát triển Unique là công sức và nỗ lực của tất cả, có mọi người mới có Unique như ngày hôm nay.

Unique Family chúc mừng sinh nhật Anh Cả Phạm Ngọc Linh

Lẵng hoa tươi thắm cùng chiếc bánh sinh nhật xinh yêu tập thể Unique dành tặng anh

Vì là Anh Lớn, nên anh luôn nhận về mình những trách nhiệm lớn nhất và khó nhất, đồng thời anh luôn kiến tạo những cơ hội để mỗi nhân sự Unique luôn tự tin tỏa sáng, thể hiện bản lĩnh của mình. Anh dành thời gian để lắng nghe, trò chuyện và chia sẻ cùng người Unique những giá trị hữu ích để mỗi người có thể phát triển bản thân trong công việc lẫn cuộc sống, trở thành phiên bản tốt nhất. Anh nói rằng anh thực vui và tự hào khi nhìn thấy các em của mình trưởng thành, tốt hơn mỗi ngày.

Unique Family chúc mừng sinh nhật Anh Cả Phạm Ngọc Linh

Anh Linh cảm ơn và bày tỏ niềm vui khi nhận được thật nhiều yêu thương trong ngày sinh nhật đặc biệt của mình

Trân quý những tình cảm, trân quý những giá trị cho đi và nhận lại, hơn cả sự kính trọng chính là sự yêu mến của tất cả người Unique dành đến anh. Nhân dịp sinh nhật anh, đại gia đình Unique chúc anh Linh tuổi mới thật nhiều sức khoẻ, niềm vui và hạnh phúc. Chúc anh luôn tràn đầy năng lượng, đam mê để dẫn dắt con tàu Unique vươn xa hơn nữa.

Những hình ảnh đáng nhớ của anh Linh trong hành trình 10 năm xây dựng và phát triển Unique

Unique Family cảm ơn anh và luôn tự hào về Anh Lớn, Anh Cả của Unique thật nhiều.

Ngày 14/9/2023,

Từ đại gia đình Unique với thật nhiều tình yêu gửi đến anh.

Unique Media Group

Viết bình luận