Unique Family chúc mừng sinh nhật Big Boss Phạm Ngọc Linh (14/9/2019)

Mỗi năm một lần, tất cả thành viên trong Unique Family đều chung tay thực hiện những kế hoạch đầy táo bạo và bất ngờ nhằm tạo nên một bữa tiệc sinh nhật tràn đầy niềm vui dành cho sếp Phạm Ngọc Linh.

Tháng 9 – tháng của mùa thu Hà Nội, cũng là mùa mà hương hoa sữa phảng phất khắp mọi nẻo đường con phố. Đây cũng là khoảng thời gian mà anh Linh được sinh ra, đón chào ánh sáng rực rỡ của cuộc đời.

Kể từ những ngày cuối tháng 8, các thành viên của gia đình Unique đã cùng nhau lên những kế hoạch đầy táo bạo về bữa tiệc sinh nhật dành cho Big Boss Phạm Ngọc Linh. Rất nhiều những đề xuất ấn tượng được mọi người đưa ra, điển hình như: “Triển khai Luxury Roadshow đưa hình ảnh anh Linh đi khắp 63 tỉnh thành cả nước”, “Cùng nhau đi đến nhà sếp và tổ chức sinh nhật một cách bất ngờ”, “Book màn hình Led, LCD để phát video chúc mừng sinh nhật sếp”… tạo ra vô vàn tiếng cười đến cho mọi người.

Sau khi tổ chức biểu quyết lựa chọn các kế hoạch, Unique Family đã quyết định chơi lớn khi phát sóng hình ảnh của Big Boss Phạm Ngọc Linh trên hệ thống màn hình LCD tại Vincom Center Trần Duy Hưng – khu vực mà đại gia đình sếp Linh đang sinh sống, cũng như màn Led ngoài trời của toà nhà Artemis. Ngoài ra, team còn quyết định ghi hình lại một tiết mục nhảy flashmob với sự có mặt của tất cả các thành viên trong Unique Family để chúc mừng sinh nhật anh Linh. Đi kèm trong video là những lời chúc mừng chân thành nhất từ những đứa em ở cả hai miền Nam Bắc dành cho người anh cả của Unique Family.

Sinh nhật anh Linh 2019

Các thành viên trong gia đình Unique gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới anh Phạm Ngọc Linh

Nhằm tạo sự bất ngờ cho anh Linh, cả team đã đồng tình triển khai phát sóng hình ảnh của anh Linh vào thứ sáu (13/9) rồi sau đó sẽ quay lại video. Đến 00h00 ngày 14/9, mọi người sẽ đồng loạt đăng video đó lên trang facebook cá nhân của anh Linh để chúc mừng sinh nhật. Chắc chắn anh sếp của chúng ta hẳn sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc trước kế hoạch của những đứa em bé nhỏ trong gia đình Unique. Đồng thời, mọi người cũng nhờ đến sự hỗ trợ của chị Diệu Hương – bà xã của sếp Linh giúp đỡ trong kế hoạch lần này. Sau khi bàn bạc kỹ lưỡng, chị Hương đã đồng ý sẽ thuyết phục anh Linh xuống dưới Vincom Trần Duy Hưng mua sắm, để anh Linh có thể tận mắt chứng kiến những hình ảnh tuyệt vời nhất trong video chúc mừng sinh nhật mà mọi người đã ngày đêm thiết kế.

Toàn bộ kế hoạch, ý tưởng và sự hỗ trợ gần như đã đầy đủ. Giờ thì cả team cùng nhau bắt tay vào triển khai thôi.

Anh Lộc – Designer của phòng truyền thông chịu trách nhiệm thiết kế video để đưa lên màn LCD Vincom Trần Duy Hưng và màn Led Artemis. Các thành viên Phòng Dự án – Đầu tư thì tích cực liên hệ với bên nhà cung cấp để triển khai, còn mọi người thì lục tìm hết tất cả những tấm ảnh đẹp nhất, đặc sắc nhất của sếp Linh để đưa vào video. Chị Huyền chịu trách nhiệm quay video nhảy flashmob cùng những lời chúc tốt đẹp nhất của mọi người dành cho anh Linh. Tất cả mọi người đều tích cực hoạt động hết công suất để mọi thứ diễn ra theo kế hoạch, ai nấy đều vui vẻ và chắc nịch một điều là kế hoạch chúc mừng sinh nhật lần này sẽ khiến anh sếp của chúng mình vô cùng bất ngờ.

Unique Family chúc mừng sinh nhật Big boss Phạm Ngọc Linh

Trong không khí hào hứng của mọi người vì kế hoạch đã dần vào form và hoàn thiện, thì vào ngày thứ sáu (13/9), anh Linh đã mời cả công ty ăn trưa mừng sinh nhật của anh. Ai nấy đều bất ngờ, nhưng mọi người đều tự nhủ với nhau rằng phải thật bình tĩnh, giữ kỹ bí mật này nhất có thể để tạo sự bất ngờ cho anh Linh. Vì vậy nên buổi ăn trưa thứ sáu diễn ra vô cùng vui vẻ, mọi người chúc mừng sinh nhật và tặng hoa cho anh Linh như bình thường.

Unique Integrated Outdoor Advertising chúc mừng sinh nhật Big Boss Phạm Ngọc Linh

Tối ngày hôm đó, chị Nguyệt – trưởng Phòng truyền thông của Unique rục rịch đi đến các địa điểm triển khai phát sóng hình ảnh của sếp Phạm Ngọc Linh để quay lại video. Mặc dù trời đã khá tối và giao thông trên các trục đường cần di chuyển khá ùn tắc, nhưng chị Nguyệt đã không quản ngại khó khăn, quyết tâm quay lại những phút giây ấn tượng nhấn của chiến dịch lần này để tạo ra niềm hạnh phúc lớn lao nhất dành cho Big Boss Phạm Ngọc Linh của chúng ta.

Sinh nhật anh Linh 2019Nụ cười rạng rỡ của anh Linh cùng bà xã được hiển thị tại màn LCD trong Vincom Trần Duy Hưng

Sinh nhật anh Linh 2019

Hình ảnh người anh cả Unique được phát sóng trên màn Led Artemis

Đúng 00h00 phút ngày 14/9, mọi người đồng loạt đăng video và những hình ảnh đẹp nhất từ video chúc mừng sinh nhật được phát sóng trên màn Led Artemis, màn LCD Vincom Trần Duy Hưng lên trang facebook cá nhân của anh Phạm Ngọc Linh cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Quảng cáo màn hình Lcd tại Vincom Trần Duy Hưng mừng sinh nhật Big boss Phạm Ngọc Linh

Nhân vật chính của kế hoạch lần này – Big Boss Phạm Ngọc Linh đã không khỏi bất ngờ khi trực tiếp chứng kiến những thành quả mà cả team ngày đêm miệt mài thực hiện. Anh đã tâm sự với tất cả mọi người, rằng “Này các em, đáng yêu quá đấy. Anh thật sự bất ngờ về điều này và đã chạy cuống lên ra xem có chuyện gì đang xảy ra vậy. Anh cũng tự hào về các em, tự hào về Unique lắm. Anh em mình ngày một trưởng thành hơn, ngày một mạnh mẽ hơn để chuẩn “mạnh mẽ vươn xa” nhé. Cảm ơn các em nhiều ♡”

Unique chúng mình là như vậy đó. Tuy không phải công ty có quy mô lớn nhất, có số lượng nhân viên đông nhất, nhưng Unique luôn là nơi mà tình cảm của mọi người dành cho nhau lớn lao và chân thành nhất. Đối với chúng mình, anh Linh vừa là sếp, vừa là người anh Cả chăm lo cho đàn em từng li từng tý, vừa là người thầy truyền cho chúng mình những kiến thức quý giá và động lực để mỗi thành viên trong gia đình Unique năng động làm việc hết công suất mỗi ngày. Tinh thần đoàn kết, sự trưởng thành mạnh mẽ mỗi ngày của mọi người chính là điều tạo nên sức mạnh của Unique Integrated Outdoor Advertising.

Cám ơn sự hợp tác đồng lòng của tất cả các thành viên trong đại gia đình Unique, và cám ơn ngày sinh nhật vô cùng ý nghĩa của Big Boss Phạm Ngọc Linh.

Viết bình luận