Unique Family chúc mừng sinh nhật Như Quỳnh, 9/4/2021

Ngày 9/4/2021, đại gia đình Unique cùng chúc mừng sinh nhật Đặng Vũ Như Quỳnh – cô gái đến từ team Khách hàng Crown.

Như Quỳnh đến với Unique từ năm 2017, là một trong những “kiện tướng” Phòng Khách hàng của Unique OOH với những khách hàng lớn và hợp đồng cực khủng. 4 năm công tác tại Unique, Như Quỳnh từ một cô gái độc thân đã lập gia đình và có con, có thể nói Unique đã đồng hành cùng với Quỳnh trong giai đoạn quan trọng nhất của cuộc đời. Cả Quỳnh và cả Unique đều trân trọng mối quan hệ gắn bó đầy ý nghĩa này.

Unique chúc mừng sinh nhật Như QuỳnhUnique chúc mừng sinh nhật chị Như Quỳnh, ngày 9/4/2021

Trong ấn tượng của mọi người, Như Quỳnh là một người chị vui vẻ, hòa đồng và vô cùng xởi lởi. Câu nói của chị được mọi người yêu thích và hay nhắc đến đó chính là “Dung nhan tươi tắn thì vận may mới ‘bắn’ vào người”. Tưởng chừng như đó chỉ là một câu nói đùa, nhưng đó lại là điều làm nên thành công cho chị Quỳnh như ngày hôm nay.

Unique chúc mừng sinh nhật Như Quỳnh

Nụ cười tươi tắn, tinh thần lạc quan chính là bí quyết làm nên thành công của chị Quỳnh

Chị rất hay cười và chị từng chia sẻ rằng khi chúng ta vui vẻ từ trong thâm tâm, mọi thứ của chúng ta sẽ vô cùng thuận lợi, dễ dàng. “Đối với tất cả mọi chuyện, dù là khó khăn, không được như ý, hãy nghĩ rằng mọi thứ sẽ có cách giải quyết, và dù như thế nào đi nữa thì ít nhất chúng cũng là bài học quý giá để chúng ta rút kinh nghiệm cho những lần sau”.

Chính nhờ thái độ sống và làm việc đầy tích cực ấy đã giúp chị trở thành một trong những nhân viên Phòng Khách hàng xuất sắc nhất Unique.

Còn nhớ Tết năm 2019, Unique thực thi OOH campaign khủng “Đẩy Tết về nhà” cho Vinmart, chị Quỳnh cùng phòng Dự án Unique đã xuôi ngược trên các tuyến phố để hoàn thành chiến dịch một cách tốt nhất. Ngày quảng cáo “lên sóng” trên phố, Unique vỡ òa trong vui sướng và hạnh phúc.

Unique chúc mừng sinh nhật Như Quỳnh

Chị Quỳnh trong chuyến du lịch Hàn Quốc – phần thưởng của Unique dành cho nhân viên xuất sắc của năm

Rồi có những dự án quảng cáo ngoài trời làm ở các tỉnh, chị Quỳnh xông pha đi tiền trạm, bất chấp việc bị say xe, sức khỏe yếu. Tinh thần làm việc không ngại khó ngại khổ và sẵn sàng xông pha của chị Quỳnh đã khiến mọi người luôn khâm phục và yêu mến chị.

Khi nói về nghề Quảng cáo ngoài trời, chị Quỳnh từng chia sẻ: “Làm cái nghề này phải quan sát nhiều, không đơn thuần chỉ là đánh giá xấu đẹp nữa mà còn phải tìm tòi, so sánh các yếu tố tầm nhìn, lưu lượng giao thông. Có nhiều khi mải nhìn quảng cáo mà suýt bị “đo đường”, “tim đập thình thịch”, phải mất hồi lâu mới định thần lại, hứa với lòng thôi đừng nhìn, đừng nghĩ nữa, nhưng 5 phút sau đâu lại vào đó, ánh mắt lại láo liên nhìn ngó xung quanh…

Từ đó cụm từ “quảng cáo ngoài trời” trở thành mặc định trong suy nghĩ. Nhìn đâu cũng liên tưởng đến quảng cáo, hình dung ở đây nên treo biển như thế nào, dọc ngang to nhỏ ra sao, biển đó có dễ nhìn với người đi qua đi lại hay không…”

Trong lễ tổng kết Unique Thanks Party năm 2018, chị Quỳnh chính là nhân viên xuất sắc của năm, dành được phần thưởng là chuyến du lịch Hàn Quốc đón Tết Dương lịch 2019.

Unique chúc mừng sinh nhật Như Quỳnh

Anh Phạm Ngọc Linh, CEO của Unique trao giải Person of year cho chị Quỳnh

Năm 2020, chị Quỳnh tạm dừng công việc để thực hiện thiên chức của người phụ nữ đó chính là sinh con, trong thời gian thai kỳ và nuôi con, chị Quỳnh cũng vẫn đều đặn có hợp đồng, dưới sự hỗ trợ hết lòng của mọi người, các dự án vẫn được triển khai vô cùng suôn sẻ. Nhờ đó khi quay trở lại với công việc, chị Quỳnh nhanh chóng bắt kịp tốc độ và tiếp tục có những hợp đồng lớn mang về cho Unique.

Unique vô cùng tự hào khi có chị Quỳnh, chị chính là một trong những tấm gương sáng để các nhân sự của Unique noi theo học hỏi.

Unique chúc mừng sinh nhật Như Quỳnh

Đại gia đình Unique gửi gắm những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất đến với chị Quỳnh

Nhân dịp sinh nhật của chị Quỳnh, Unique Family xin gửi đến chị những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất. Chúc chị Quỳnh bước sang tuổi mới thật nhiều sức khoẻ, nhiều niềm vui và may mắn, mọi việc luôn suôn sẻ thuận lợi, và thật hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

Unique mến thương chị Quỳnh thật nhiều.

Thu Nguyệt

Viết bình luận