Unique Family chúc mừng sinh nhật Như Quỳnh 09/04

Ngày 09/04, đại gia đình Unique cùng chúc mừng sinh nhật Đặng Vũ Như Quỳnh – cô gái đến từ team Khách hàng Crown.

Chị Quỳnh được mệnh danh là “kiện tướng” của phòng Khách hàng vì những thành tích xuất sắc mà chị đạt được trong gần 4 năm làm việc tại Unique. Chị luôn là người bền bỉ, không ngừng nỗ lực, điều đó đã mang lại những “trái ngọt” cho chị.

Trong ấn tượng của mọi người, Như Quỳnh là một người chị vui vẻ, hòa đồng và vô cùng xởi lởi. Câu nói của chị được mọi người yêu thích và hay nhắc đến đó chính là “Dung nhan tươi tắn thì vận may mới ‘bắn’ vào người”. Tưởng chừng như đó chỉ là một câu nói đùa, nhưng đó lại là điều làm nên thành công cho chị Quỳnh như ngày hôm nay.

Unique chúc mừng sinh nhật Như QuỳnhUnique chúc mừng sinh nhật chị Như Quỳnh ngày 09/04

Khi được hỏi bí quyết để có được nhiều khách hàng thân thiết và những hợp đồng quảng cáo ngoài trời chất lượng, chị chia sẻ rằng: “Với chị, khách hàng chính là bạn, hãy xem họ là những người bạn thân thiết để có thể bình đẳng bàn bạc, hợp tác quảng cáo cũng như luôn tận tình nỗ lực khách hàng hết mình để họ luôn hài lòng với những chiến dịch OOH đã chạy”. Chính nhờ phương châm trên mà mọi khách hàng hợp tác với Unique đều đánh giá cao sự chăm sóc của chị Quỳnh.

Chị cũng là người luôn sẵn sàng lăn xả hết mình trong từng chiến dịch quảng cáo, từ đi tiền trạm, khảo sát cho đến thực thi dự án mặc dù sức khỏe của chị khá yếu.

Unique đã đồng hành cùng chị trong gần 4 năm, chứng kiến chị Quỳnh từ một cô gái trở thành người phụ nữ của gia đình và làm mẹ. Có thể nói chị Quỳnh đã trưởng thành cùng Unique và trở thành một phần quan trọng.

Unique chúc mừng sinh nhật Như Quỳnh

Đại gia đình Unique gửi gắm những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất đến với chị Quỳnh

Nhân dịp sinh nhật của chị Quỳnh, Unique Family xin gửi đến chị những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất. Chúc chị Quỳnh bước sang tuổi mới thật nhiều sức khoẻ, nhiều niềm vui và may mắn, mọi việc luôn suôn sẻ thuận lợi, và thật hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

Unique mến thương chị Quỳnh thật nhiều.

Thu Nguyệt

Viết bình luận