Unique Family chúc mừng sinh nhật Thu Nguyệt 08/12

Chào đón tháng 12, chào mùa đông về với những yêu thuơng, Unique Family cùng nhau chúc mừng sinh nhật Thu Nguyệt – cô gái có sinh nhật vào ngày 08/12.

Thu Nguyệt là trưởng phòng Truyền thông của Unique, hơn 3 năm công tác tại Unique, Nguyệt đã cùng các thành viên khác đón nhiều sinh nhật đáng nhớ bên nhau.

Unique chúc mừng sinh nhật nhân sự Thu Nguyệt

Ngày 08/12, Unique chúc mừng sinh nhật Thu Nguyệt

Văn hóa của Unique luôn tâm niệm rằng “Con người là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp”, việc tổ chức mừng sinh nhật của các nhân sự đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt từ Ban lãnh đạo công ty, tri ân và tôn vinh những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của Unique.

Unique chúc mừng sinh nhật nhân sự Thu Nguyệt

Sinh nhật của mỗi nhân sự luôn mang đến những phút giây đong đầy niềm vui và những kỷ niệm đáng nhớ

Mọi người cùng nhau gửi gắm những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất đến với nhân sự. Và những buổi tổ chức sinh nhật luôn được mọi người yêu thích và mong chờ, tất cả mọi người cùng quây quần bên nhau, thổi nến, cắt bánh sinh nhật thật vui vẻ, ấm áp. Những phút giây đong đầy niềm vui ấy đã tạo thành những kỷ niệm đẹp trong tâm trí của mỗi người.

Unique chúc mừng sinh nhật nhân sự Thu Nguyệt

Món quà ý nghĩa ban lãnh đạo Unique dành tặng cho Thu Nguyệt

Sinh nhật của Thu Nguyệt cũng là sinh nhật cuối cùng trong năm, chúc Nguyệt những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống cũng như công việc, trưởng thành hơn và gặt hái được nhiều thành công hơn.

From Unique with love

Viết bình luận