Unique Family chúc mừng sinh nhật Thúy Hằng 07/05

Ngày 07/05, đại gia đình Unique quây quần bên nhau để chúc mừng sinh nhật chị Thúy Hằng, cùng gửi gắm những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất với chị nhân dịp bước sang tuổi mới.

Unique chúc mừng sinh nhật chị Thúy Hằng

Chị Thúy Hằng đón sinh nhật đong đầy niềm vui cùng anh chị em Unique

Tại Unique, chị Thúy Hằng đảm nhận vai trò Chuyên viên phòng Kế toán, công việc của chị Hằng hàng ngày sẽ tiếp xúc với nhiều con số, chứng từ, và sẽ luôn “cân đo đong đếm” để cân bằng tài chính của Unique.

Thực tế mà nói, khi nói đến nghề kế toán chúng ta thường nghĩ đến những người nghiêm nghị, suốt ngày vùi đầu trong đống giấy tờ, sổ sách… họ chẳng bao giờ thoát khỏi những con số. Và nhiều người thường nói nghề này “khô khan”, “đơn điệu”, nhưng trong thực tế khi tiếp xúc với những người kế toán, bạn sẽ thấy họ vô cùng đáng yêu và có những đức tính vô cùng đáng quý.

Unique chúc mừng sinh nhật chị Thúy HằngChuyên viên Hành chính nhân sự Nguyệt Trang trao tặng chị Hằng cuốn sách “Thành công và hạnh phúc” nhân ngày sinh nhật chị

Chị Hằng được anh chị em Unique yêu mến vì sự hòa đồng, vui vẻ, luôn sẵn sàng xông pha tham gia các hoạt động tập thể của công ty.

Trong công việc, chị chính là cánh tay đắc lực của trưởng phòng Kế toán Yến Nhi, giải quyết nhuần nhuyễn các công việc liên quan đến Tài chính của Unique. Mọi người luôn thấy được sự cần mẫn, nhiệt tình của chị Hằng trong công việc hằng ngày.

Unique chúc mừng sinh nhật chị Thúy Hằng

Đại gia đình Unique quây quần bên sinh nhật chị Hằng và gửi đến chị thật nhiều yêu thương

Nhân dịp sinh nhật chị Thúy Hằng, Unique gửi đến chị thật nhiều lời yêu thương, chúc chị bước sang tuổi mới thật nhiều sức khoẻ, nhiều may mắn và đạt được nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Đại gia đình Unique Family luôn thương mến chị thật nhiều.

Unique Review 2022: Một năm với nhiều sự kiện đáng nhớ của Người Unique

Sinh nhật đong đầy niềm vui bên Unique của Chị Thúy Hằng (7/5/2022)

Unique Family chúc mừng sinh nhật Thúy Hằng 07/05

Chị Hằng đón sinh nhật 2023 bên Unique Family với thật nhiều hứng khởi

Thu Nguyệt

Viết bình luận