Unique khen thưởng các nhân sự có thành tích xuất sắc trong Quý I/2023

Ngày 15/5, tại trụ sở chính của Unique Media Group, Tổng giám đốc Phạm Ngọc Linh đã khen tặng và trao phần thưởng tôn vinh các nhân sự, phòng ban đã có thành tích xuất sắc nhất Quý I năm 2023.

Quý I năm 2023 ghi dấu sự nỗ lực của toàn thể nhân sự Unique Media Group hai miền Bắc Nam với các dự án quảng cáo ngoài trời lớn nhỏ được triển khai trên khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Có được điều đó là nhờ sự tin tưởng, yêu mến và trao gửi cơ hội hợp tác của các khách hàng, quan trọng hơn chính là tinh thần chiến đấu và xông pha hết mình của các nhân sự, phòng ban để hướng tới mục tiêu tạo ra những chiến dịch quảng cáo ngoài trời diễn ra suôn sẻ, thành công và phát huy được hiệu quả truyền thông.

Unique khen thưởng các nhân sự có thành tích xuất sắc trong Quý I/2023

Quý I năm 2023 ghi nhận sự nỗ lực và chiến đấu hết mình của các nhân sự, phòng ban trong Unique Media Group

Nhằm khen thưởng các nhân sự, phòng ban đã có thành tích xuất sắc trong Quý I năm 2023, cũng như khích lệ tinh thần của toàn thể nhân sự trong công ty, ngày 15/5 vừa qua, tại trụ sở chính của Unique Media Group, Tổng giám đốc Phạm Ngọc Linh đã khen tặng và trao những phần thưởng đặc biệt:

– Anh Nghiêm Anh Minh (Trưởng phòng Dự án Đầu tư) với thành tích xuất sắc trong công việc quản lý, điều phối và triển khai hàng loạt các dự án quảng cáo ngoài trời.

– Anh Nguyễn Chu Nhật Minh (Chuyên viên Khách hàng) với thành tích xuất sắc đạt 209,71% doanh số đề ra, góp phần vào sự phát triển và khẳng định được uy tín của Unique trong các dự án quảng cáo.

Phần thưởng của các thành viên Anh Minh, Nhật Minh là một chuyến du lịch khám phá Malaysia – Singapore trong thời gian 5N4D. Chuyến đi không chỉ để khám phá vẻ đẹp đất nước, con người, văn hóa, ẩm thực Malaysia và Singapore, mà các thành viên còn có cơ hội khám phá nét đặc trưng trong quảng cáo ngoài trời tại hai đất nước sôi động này.Unique khen thưởng các nhân sự có thành tích xuất sắc trong Quý I/2023

Lần lượt từ bên phải qua: Anh Phạm Ngọc Linh, Thu Huyền, Như Quỳnh, Nhật Minh, Nghiêm Anh Minh, Thu Nguyệt

Ngoài ra, các phòng ban và nhân sự với thành tích nổi bật trong Quý I còn có:

– Phòng Khách hàng King Team với sự dẫn dắt của trưởng phòng Khách hàng Thu Huyền đã thành tích đạt 131,99 % doanh số đề ra.

– Chị Đặng Vũ Như Quỳnh (Chuyên viên Khách hàng thuộc Crown Team) với thành tích đạt 100% doanh số.

– Nguyễn Thu Nguyệt (Trưởng phòng Truyền thông) với thành tích trong việc điều phối, triển khai hoạt động Marketing & Truyền thông của Unique.

Với mỗi một phần thưởng, Anh Phạm Ngọc Linh đã viết thư tay với những lời chúc mừng đong đầy yêu thương cùng sự tự hào về những thành tích mà nhân sự đã đạt được.

Unique khen thưởng các nhân sự có thành tích xuất sắc trong Quý I/2023Tổng giám đốc Phạm Ngọc Linh hân hoan trao thưởng cho các nhân sự và đại diện phòng ban có thành tích xuất sắc trong quý I năm 202

Unique khen thưởng các nhân sự có thành tích xuất sắc trong Quý I/2023

Thu Nguyệt chia sẻ món quà mà mình nhận được

Unique khen thưởng các nhân sự có thành tích xuất sắc trong Quý I/2023

Những bức thư tay đong đầy yêu thương được anh Phạm Ngọc Linh viết tặng

Lời nhắn nhủ của Anh Linh gửi đến Thu Nguyệt: “Gửi Thu Nguyệt, Nói về tấm gương của sự kiên trì, sáng tạo và tình yêu dành cho Unique thì chắc chắn em là số 1. Luôn ghi nhân và biết ơn em về những tình cảm đó. Phân thưởng dành cho em là: Khóa học Landmark Forum và Chuyến thực tế Hồ Chí Minh. Hãy đi để tốt hơn và học để hạnh phúc hơn em nhé. Chúc mừng em với món quà ý nghĩa này.”

Unique Media Group xin chúc mừng các cá nhân và phòng ban đã có thành tích công việc xuất sắc trong quý I vừa qua, mong rằng những món quà trên sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các thành viên, cũng như tạo động lực để tất cả cùng nhau nỗ lực, cố gắng và đạt được những thành tích ấn tượng hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Unique Media Group

Viết bình luận