Unique khen thưởng các nhân sự xuất sắc của Quý III năm 2020

Quý III của Unique đã khép lại với thật nhiều nỗ lực của tất cả mọi người. Tổng kết lại tình hình hoạt động của quý III, Unique tôn vinh và khen thưởng các nhân sự đã đạt thành tích xuất sắc trong công việc, gồm có Xuân Diện (Dự án & Đầu tư), Nguyệt Trang (Hành chính Kế toán), Thanh Huyền và Hoàng Ngọc Văn (Truyền thông)

Nửa đầu năm 2020 ghi nhận tình hình khó khăn chung của tất cả lĩnh vực, ngành nghề khi đại dịch COVID bùng nổ và phải áp dụng biện pháp cách ly cũng như giãn cách xã hội nhằm hạn chế lây lan dịch bệnh ở mức thấp nhất.

Đến quý III, khi tình hình dịch bệnh đã bắt đầu được kiểm soát phần nào, các hoạt động kinh tế, văn hóa, du lịch bắt đầu hoạt động trở lại và có những khởi sắc nhất định.

Quý III cũng là thời điểm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng nhất của Unique. Đó là chuyến teambuilding “Tăng tốc để bức phá” nhằm động viên, gắn kết đội ngũ nhân sự để tăng tốc cho quý IV về đích. Đặc biệt hơn cả chính là việc văn phòng Unique trụ sở chính chuyển đổi địa điểm mới.

Như chúng ta đã biết thì việc chuyển đổi văn phòng không hề đơn giản, có rất nhiều hạng mục phải giải quyết ở cả văn phòng cũ lẫn văn phòng mới. Đảm nhận nhiệm vụ điều phối hoạt động chuyển văn phòng của Unique chính là Nguyệt Trang (Hành chính Kế toán) và Xuân Diện (Dự án & Đầu tư).

Nguyệt Trang phụ trách giải quyết các hạng mục liên quan đến thủ tục, giấy tờ, thanh toán. Xuân Diện phụ trách hạng mục thi công ở văn phòng mới và khôi phục hiện trạng văn phòng cũ.

Unique khen thưởng các nhân sự xuất sắc của Quý III

Tổng giám đốc Phạm Ngọc Linh trao phần thưởng nhân viên xuất sắc cho Nguyệt Trang

Sự năng nổ, nhiệt tình, cùng khả năng quán xuyến, điều phối công việc của Trang và Diện đã giúp hoạt động chuyển văn phòng trở nên suôn sẻ, nhanh chóng hơn. Và cuối tháng 9, Unique trụ sở chính đã chính thức chuyển địa điểm mới về số 87 Nguyễn Thái Học, phường Điện Biên, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Tất cả các thành viên đã cùng nhau hợp sức di chuyển, sắp xếp đồ đạc và bắt tay trang trí văn phòng Unique mới. Sau nhiều nỗ lực và sự đoàn kết của mọi người, Unique đã có một không gian làm việc khang trang, sáng tạo và nhiều cảm hứng.

Dành nhiều lời khen tặng cho Trang và Diện, cũng không quên cảm ơn sự hỗ trợ của tất cả các thành viên của Unique. Trang và Diện xứng đáng đạt danh hiệu nhân viên xuất sắc của quý III.

Unique khen thưởng các nhân sự xuất sắc của Quý III

Tổng giám đốc Phạm Ngọc Linh trao phần thưởng nhân viên xuất sắc cho Xuân Diện

Bên cạnh đó thì quý III cũng ghi nhận sự nỗ lực và cố gắng hết mình của hai thành viên đến từ Phòng Truyền thông, chính là Thanh Huyền và Hoàng Ngọc Văn, hai bạn đảm nhận vị trí Chuyên viên Truyền thông của Unique, là người đứng sau những bài viết chất lượng được đăng tải trên website, fanpage của Unique, là những thành viên cốt cán trong ban tổ chức các hoạt động nội bộ gắn kết người Unique với nhau.

Thanh Huyền và Hoàng Ngọc Văn thực sự là những con ong vô cùng chăm chỉ, luôn hết mình vì công việc, và luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh. Chính hai bạn đã góp một phần công sức rất lớn trong việc phát triển hoạt động Truyền thông, Marketing của Unique.

Unique khen thưởng các nhân sự xuất sắc của Quý III

Trưởng phòng Truyền thông Thu Nguyệt khen thưởng nhân viên xuất sắc quý III cho Ngọc Văn và Thanh Huyền

Xin chúc mừng các nhân sự xuất sắc của quý III, các bạn đã làm rất tốt, hi vọng với phần khen thưởng của Unique sẽ tạo động lực để các bạn nỗ lực hơn nữa, mang lại nhiều giá trị cho công ty và trở thành tấm gương sáng, nguồn cảm hứng tích cực để các thành viên khác noi theo.

Unique tự hào về các bạn rất nhiều.

Thu Nguyệt

Viết bình luận