Unique Media Group tròn 10 năm – Lời cảm ơn từ CEO Phạm Ngọc Linh

28/02/2024 – ngày này tròn 10 năm trước Unique Media Group được thành lập, khi đó công ty mang tên “Fansipan Advertising” với khát vọng vươn cao giống đỉnh núi là nóc nhà Đông Dương cao 3143m hùng vĩ.

Tôi khi ấy đầy khát vọng, ước mơ và hoài bão sau khi dừng công việc với vị trí chủ chốt tại chi nhánh Hà Nội thuộc Tổ hợp truyền thông đa phương tiện Đất Việt VAC, công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo thời bấy giờ.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Unique Media Group - “Tiên Phong Vững Bước”

Anh Phạm Ngọc Linh – Sáng lập và điều hành Unique Media Group phát biểu trong Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập

Căn nguyên sự bắt đầu Unique của tôi đơn giản lắm, chỉ bởi trong quá trình làm việc gần 5 năm tại Đất Việt, có cơ hội làm việc với những tập đoàn lớn, những Media Agency hàng đầu Việt Nam, tôi đặt ra câu hỏi: “Tại sao GroupM chỉ có thương hiệu lớn cùng những nhân sự giỏi chứ không sở hữu kênh mà họ vẫn có thể trở thành Media Agency hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông tổng thể? Vậy nếu có 1 công ty quảng cáo ngoài trời triển khai được tổng thể các chiến dịch quảng cáo ngoài trời của khách hàng, thay vì việc họ sẽ phải đi triển khai đơn lẻ tại từng tỉnh thành, với từng hình thức thì há chẳng tuyệt quá hay sao?!”.

Câu hỏi và cũng là ý tưởng kinh doanh, tôi đã bắt đầu Unique như thế đấy.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Unique Media Group - “Tiên Phong Vững Bước”

Khoảng khắc Unique thổi nến sinh nhật 10 năm đầy xúc động

Dừng công việc tại Đất Việt để khởi sự công việc kinh doanh theo mục tiêu đặt ra, Unique trở thành đối tác kinh doanh của Đất Việt để phát triển hoạt động bán hàng 1 số sản phẩm do Đất Việt sở hữu.

Gần 5 năm gắn bó với Đất Việt, tôi nhận được những sự ưu ái, học được quá nhiều điều tuyệt vời tại đây mà chẳng trường lớp nào dạy được. Từ phong thái, cách thức làm việc tới kỹ năng và cả tình yêu thương nữa.

Các sếp trực tiếp của tôi ở tập đoàn trong Hồ Chí Minh như anh Dương Huy, chị Diệu Hạnh, chị Nguyệt Tuyền, các anh chị tôi ở các phòng ban tôi được làm việc cùng ở cả hai miền Nam – Bắc và đặc biệt là chị Nguyễn Thị Kim Thủy, sếp trực tiếp của tôi tại Hà Nội đã dành quá nhiều sự ưu ái để giúp tôi phát triển bản thân và sự nghiệp của mình. Thực sự cảm thấy biết ơn, trân quý những gì tôi đã có được từ đây.

“Khi tất cả những ước mơ và khát khao đến từ chính trong trái tim thì tôi tin rằng chúng ta sẽ không bao giờ gục ngã”.

Và ngày hôm nay, nhìn lại hành trình 10 năm Unique với quá nhiều cảm xúc thật khó diễn tả. Đúng quả đời không như là mơ, khát khao và hoài bão thôi chưa đủ. Đó là cả một quá trình học tập, rèn luyện, nỗ lực và đặc biệt là cùng nhau đồng lòng vượt khó, với sự tận tâm tới từng chi tiết thì vạn sự mới có thể trở nên dễ dàng hơn chút chút.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Unique Media Group - “Tiên Phong Vững Bước”

Unique đã làm việc bằng tất cả đam mê, sự tận tâm và một khát khao tiến về phía trước đầy mạnh mẽ

Để ngồi nói về chặng đường 10 năm đã qua có lẽ tôi sẽ kể 10 ngày 10 đêm không hết được những câu chuyện thú vị. Nhưng điều tôi muốn nói tới ngày hôm nay chính là hai từ thôi: “Cảm ơn”.

Cảm ơn những niềm tin hàng ngàn quý khách hàng trao gửi trong suốt 10 năm qua.

Cảm ơn sự hỗ trợ tuyệt vời của những đối tác thân quen cùng hợp tác.

Cảm ơn sự đồng lòng và chung tay xây dựng của anh em người Unique hai miền Nam Bắc, những con người còn đang hiện hữu với đầy tình yêu thương hay cả những người đã chuyển công tác.

Cảm ơn các mối quan hệ của tôi, những người rất yêu thương và âm thầm giúp tôi tiến bước thuận lợi hơn.

Cảm ơn những người thân trong gia đình luôn tin yêu và đồng cảm, động viên anh em chúng tôi, là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực cố gắng.

Cảm ơn vô vàn những khó khăn, những trở ngại để chúng tôi ngày một thêm bản lĩnh.

Cảm ơn VMCC, nơi có những người anh em Marcom chắp cánh Unique từ ngày mới bắt đầu cho tới hôm nay càng thêm mạnh mẽ.

Cảm ơn nhiều lắm tất cả những ai đọc được những dòng này, những người bạn online luôn dành cho tôi những yêu thương, trìu mến…

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Unique Media Group - “Tiên Phong Vững Bước”

Rất nhiều lời cảm ơn, rất nhiều cảm xúc đã được gửi trao trong Lễ kỷ niệm 10 năm Unique

Đời có mấy lần 10 năm, cảm ơn em yêu đã truyền động lực để anh cùng Unique tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm Unique này.

Cảm ơn tất cả những người thân quen đã chung tay giúp Unique tồn tại và cũng đã đến cùng chung vui với chúng em hay dành cho chúng em những lời chúc mừng chân tình…

Cảm ơn tất cả vì tất cả, cảm ơn rất nhiều ❤️

Những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập của Unique Media Group

Phạm Ngọc Linh

Unique, 28/02/2024

Viết bình luận