Unique nhận giải thưởng “Thương hiệu vàng hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2018”

Trải qua các tiêu chí đánh giá, bình chọn khắt khe về chất lượng dịch vụ, văn hóa doanh nghiệp, Unique Integrated Outdoor Advertising vinh dự có mặt trong “Top 100 Thương hiệu vàng hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2018”.

“Thương hiệu vàng hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương” (Asia – Pacific Golden Brands) là giải thưởng uy tín do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp cùng các đơn vị như Thương hiệu Việt Nam (VINABRA), Mạng hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam – Vietnam Business Council nhằm mục đích tôn vinh những thương hiệu Việt đã có đóng góp tích cực vào nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập.

Unique đạt giải thương hiệu vàngChứng nhận Top 100 Thương hiệu vàng hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương

Unique Integrated Outdoor Advertising chính thức hoạt động từ năm 2014, với định vị là Agency tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam. Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân lực năng động, nhiệt huyết, Unique không ngừng nỗ lực để mang tới dịch vụ tốt nhất và những chiến dịch quảng cáo ngoài trời phù hợp, hiệu quả nhất cho khách hàng.

Mr. Trần Bảo Chân đại diện Unique Integrated Outdoor Advertising nhận Chứng nhận Thương hiệu vàng hội nhập Châu Á – TBD

Sau gần 5 năm hoạt động, cho đến nay Unique nắm rõ thông tin về tất cả các hình thức quảng cáo và có đủ năng lực để thực thi các dự án quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành. Tự hào là đối tác của nhiều đơn vị trong nước và quốc tế (Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Indonesia…)

Thương hiệu của Unique được xây dựng dựa trên ba giá trị cốt lõi:

– Khi hợp tác với khách hàng, chúng tôi luôn đề cao sự chuyên nghiệp, uy tín trong từng chiến dịch quảng cáo, được thể hiện bằng việc áp dụng quy trình triển khai và hệ thống giám sát chặt chẽ đảm bảo chiến dịch quảng cáo luôn hoạt động tốt nhất. Luôn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng với những chiến dịch quảng cáo tổng thể được tư vấn kỹ càng; những vị trí và hình thức quảng cáo phù hợp nhất; dịch vụ bảo trì và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

– Trong văn hóa nội bộ, đề cao yếu tố Tâm – Đức – Tài, đội ngũ nhân sự của Unique không ngừng học hỏi và phát triển qua mỗi ngày.

– Trong công tác xã hội, đề cao phương châm “Sống là không ngừng sẻ chia”, lan tỏa những giá trị tích cực của doanh nghiệp hướng đến cộng đồng.

Unique đạt giải thương hiệu vàng

Giải thưởng là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của Unique trong từng dịch vụ cung cấp đến khách hàng

Unique được trao tặng danh hiệu Thương hiệu vàng hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương dựa trên các tiêu chí như chất lượng dịch vụ được khách hàng tin chọn, sự sáng tạo trong phong cách kinh doanh, những giá trị nổi bật của dịch vụ, sự tăng trưởng ổn định, có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế, cũng như việc khẳng định vị thế của mình đối với thị trường trong nước và quốc tế.

Giải thưởng là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của Unique trong từng dịch vụ và chiến dịch quảng cáo mang cho khách hàng, đồng thời khẳng định vị thế của Unique ngày càng vươn xa trên thương trường quốc tế.

Viết bình luận