Unique OOH độc quyền khai thác quảng cáo trên hệ sinh thái VinBus

Ngày 11/5/2021, Unique Media Group chính thức là đơn vị độc quyền khai thác và phát triển kênh quảng cáo trên hệ sinh thái VinBus, bao gồm các hình thức như quảng cáo trên xe buýt điện VinBus, quảng cáo nhà chờ xe buýt, quảng cáo màn hình LCD trong xe và các hình thức liên quan.

Quảng cáo trên hệ thống xe buýt điện VinBus hứa hẹn sẽ là giải pháp truyền thông tuyệt vời hỗ trợ nhãn hàng trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến đông đảo người tiêu dùng.

1. Đôi nét giới thiệu về dự án xe buýt điện thông minh VinBus

Xe buýt điện VinBus thân thiện với môi trường đang là một trong những dự án xã hội được đông đảo người dân Việt Nam hưởng ứng và đón nhận. Ngày 8/4 vừa qua, những chiếc xe buýt điện VinBus đầu tiên đã chính thức lăn bánh tại Hà Nội, trước mắt sẽ hoạt động tại nội khu Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm), dự kiến tháng 7 tới đây sẽ hoạt động trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội, cũng như Hồ Chí Minh và Phú Quốc.

Unique chính thức độc quyền khai thác quảng cáo trên hệ sinh thái VinBus

Hệ thống xe buýt điện VinBus trong ngày chính thức lăn bánh tại Vinhomes Ocean Park

Các tuyến xe buýt điện của VinBus sẽ kết nối với hệ thống vận tải hành khách công cộng của thành phố, theo đó người dân có thể đi lại bằng xe buýt điện VinBus giống như các tuyến xe buýt truyền thống.

Theo giới thiệu của Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Sinh thái VinBus (thuộc VinGroup), xe buýt điện thông minh VinBus được nghiên cứu và lắp ráp bởi Vinfast, sức chứa 65-70 người, tốc độ lên tới 80km/h, hoạt động 100% bằng pin Lithium công suất lớn, có thể vận hành được 220km cho mỗi lần sạc đầy trong 2 giờ đồng hồ, và đặc biệt là không phát thải, không gây ô nhiễm môi trường.

Hầu hết những người trải nghiệm các chuyến xe đầu tiên của VinBus đều phản hồi rất tích cực về sự mới mẻ, tiện nghi, thoải mái. Điều này cho thấy một điều rằng hệ thống xe buýt điện VinBus sẽ được đông đảo người dân đón nhận khi chính thức hoạt động trên toàn thành phố.

Quảng cáo trên xe buýt điện VinBusXe buýt điện VinBus thu hút sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo người dân Việt Nam

2. Unique độc quyền khai thác quảng cáo trên hệ sinh thái VinBus

Ngày 11/5/2021, Unique Media Group và VinBus chính thức ký kết hợp tác triển khai kênh quảng cáo trên hệ sinh thái Vin Bus. Theo đó Unique Media Group chính là đơn vị độc quyền khai thác các hình thức quảng cáo liên quan tới hệ thống xe buýt điện VinBus, bao gồm:

– Hệ thống xe VinBus nội khu Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City và các xe nội khu khác khi phát triển.

– Toàn bộ hệ thống xe VinBus công cộng khi chính thức hoạt động trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh và Phú Quốc.

– Toàn bộ hệ thống nhà chờ/trạm dừng xe buýt của VinBus.

– Hệ thống màn hình quảng cáo trong xe VinBus.

Ông Phạm Ngọc Linh, CEO của Unique Media Group nhận định rằng sức hút của kênh quảng cáo trên hệ sinh thái VinBus này đến từ chính dự án xe buýt điện VinBus thân thiện với môi trường được sự đón nhận của đông đảo mọi người, theo đó, sự xuất hiện của thương hiệu trên xe VinBus sẽ dễ dàng ghi được thiện cảm với công chúng.

Quảng cáo trên xe buýt điện VinBusUnique OOH lan tỏa thông điệp chống dịch COVID-19 trên xe buýt điện VinBus

Cũng tương tự như hình thức quảng cáo trên xe buýt và nhà chờ truyền thống, quảng cáo trên xe buýt điện và nhà chờ VinBus sở hữu những ưu điểm nổi bật về cách thức thể hiện trực quan, sinh động, bắt mắt, với tần suất phủ sóng cao do hoạt động liên tục trên đường phố.

Quảng cáo nhà chờ xe buýt điện VinBus

Hình ảnh demo quảng cáo trên nhà chờ xe buýt VinBus

Bên cạnh đó, VinBus là thương hiệu thuộc tập đoàn VinGroup, sẽ ưu tiên hoạt động mạnh trong hệ sinh thái VinGroup, trong đó chủ yếu là các khu đô thị Vinhomes. Vậy theo đó, các nhãn hàng cũng có nhiều cơ hội tiếp xúc với tệp khách hàng tiềm năng này, bao gồm cư dân sinh sống tại Vinhomes và những người đang công tác, làm việc tại đây.

Các hình thức quảng cáo thuộc hệ sinh thái VinBus cực kỳ đa dạng và hấp dẫn. Quảng cáo trên xe buýt điện VinBus mang theo thương hiệu chuyển động trên nhiều nẻo đường góc phố, quảng cáo tại nhà chờ xe buýt có nhiều thời gian để tiếp cận với khách hàng mục tiêu, trong khi hình thức quảng cáo trên màn hình LCD ấn tượng và bắt mắt. Nhãn hàng có thể triển khai nhiều hơn một hình thức để thấy được sự hiệu quả rõ rệt trong việc xây dựng cũng như duy trì nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Unique chính thức độc quyền khai thác quảng cáo trên hệ sinh thái VinBus

Hình ảnh demo quảng cáo trên màn hình LCD bên trong xe buýt điện VinBus

Đại điện truyền thông của VinBus đánh giá cao năng lực thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời tổng thể của Unique, tin tưởng rằng sự đồng hành và hợp tác giữa hai bên sẽ tạo ra một kênh quảng cáo đẳng cấp, ấn tượng và phát huy được hiệu quả truyền thông trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu.

Kể từ ngày 11/5/2021, các nhãn hàng có thể triển khai quảng cáo trên hệ sinh thái VinBus tại nội khu Vinhomes Ocean Park. Giai đoạn đầu, Unique hỗ trợ booking quảng cáo với mức giá chiết khấu hấp dẫn. Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo.

Unique Integrated Outdoor Advertising là công ty quảng cáo ngoài trời tích hợp đầu tiên tại Việt Nam với năng lực thực thi các dự án quảng cáo ngoài trời tổng thể trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

Liên hệ:

Hà Nội: 024 2266 8888

Hồ Chí Minh: 028 2268 9999

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Website: www.quangcaongoaitroi.com

Unique Integrated Outdoor Advertising

Viết bình luận