Unique Company Outing Long Việt: “Stay Hungry, Stay Foolish”

“Hãy cứ đam mê, hãy cứ dại khờ” là slogan của Unique trong chuyến Company Outing cuối tuần tại công viên Long Việt, đây là món nhỏ mà Ban lãnh đạo công ty muốn dành cho các thành viên Unique sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Trong suốt chuyến Outing, các thành viên Unique được chơi những trò chơi vận động siêu vui, mọi người đã thật sự có những phút giây vui vẻ và cháy hết mình. Chuyến đi là dịp gia tăng sức mạnh đoàn kết của toàn thể anh em trong Unique, tái tạo lại năng lượng và hứng khởi để bước vào cuộc chiến mới

company outing unique outdoor agency

Thành viên của Unique chụp ảnh kỷ niệm

company outing unique outdoor agency

Trẻ trung, năng động, đoàn kết là những từ dành cho thành viên của Unique

company outing unique outdoor agency

“Work hard, Play hard” – “Làm hết sức, chơi hết mình” là văn hóa tại Unique

Company Outing được tổ chức với lịch trình:

– 7h30: Tập trung tại công ty và hoàn tất khâu chuẩn bị

– 8h-9h: Di chuyển

– 9h30-12h: Team building với gameshow hấp dẫp

– 12h-14h: Cùng nhau ăn trưa và nghỉ ngơi

– 14h30-16h: Bắn súng sơn

– 16h-17h: Bơi và các trò chơi dưới nước

7h30 ngày 13/4, tất cả mọi người tập trung đông đủ tại văn phòng, hoàn tất khâu chuẩn bị cho chương trình. 8h, cả đoàn khởi hành đến Công viên Long Việt (Đông Anh). Hơn 9h, cả đoàn đã có mặt tại địa điểm, không khí nơi đây khá trong lành và mát mẻ.

Sau vài phút chuẩn bị, Unique bước vào gameshow liên hoàn vô cùng gay gấn với sự tham gia của hai đội chơi tinh nhuệ: Những con thú hoang (Slogan: San bằng tất cả)Number 1 (Slogan: Không nói nhiều).

company outing unique outdoor agency

Đội chơi Những con thú hoang

company outing unique outdoor agency

Đội chơi Number 1

Màn khởi động làm nóng cơ thể với trò chơi cướp cờ, “Những con thú hoang” đã có một màn chiến thắng với tỉ số bám đuổi “Number 1”.

Sau màn khởi động là game liên hoàn với ba trò chơi Nhảy bao bố – Bịt mắt cõng nhau đập niêu – Vòi voi – Về đích. “Number 1” đã dành chiến thắng tuyệt đối tại phần chơi này.

company outing unique outdoor agency

Thành viên BTC chuẩn bị trò chơi liên hoàn

company outing unique outdoor agency

Các thành viên nghe phổ biến luật chơi

company outing unique outdoor agency

Thi nhảy bao bố

company outing unique outdoor agency

Thành viên của hai đội đang vượt qua thử thách Bịt mắt cõng nhau đập niêucompany outing unique outdoor agency

Xoay vòi voi, dắt tay nhau về đích

company outing unique outdoor agencyNhững thành viên của đội chơi Number 1 ăn mừng chiến thắng với phần quà là… 1 túi bim bim

Vẫn còn khá sớm để đến giờ ăn trưa, cả đội đã rủ nhau đi “đá bóng”.

company outing unique outdoor agency

Không có bóng đá, chúng mình chơi tạm… bóng rổ

Nghiêm Anh Minh – thành viên đến từ Number 1 đã có những pha bắt bóng hết sức chính xác, cản phá những pha nguy hiểm của Những con thú hoang.

Kết quả chung cuộc là tỉ số 3-2 với phần thắng nghiêng về Number 1.

Rất nhiều thành viên nam chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên được đá bóng với tất cả thành viên của Unique, và đây cũng là lần đầu được đá bóng với con gái.

Các cô gái Unique cũng đáp lại “Mệt nhưng rất vui”, và nhiều cô gái đã chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên trong đời được tham gia đá bóng.

Sau bữa trưa vui vẻ và ngon miệng, cả đội đến với tiết mục hấp dẫn và phấn khích nhất trong ngày là Bắn súng sơn. Cả đội chuẩn bị trang phục siêu ngầu, và bước vào trận địa chiến đấu đầy cam go.

company outing unique outdoor agency

Trang phục bắn súng sơn siêu ngầu

company outing unique outdoor agency

Các thành viên của Number 1 chuẩn bị ra trận địa

Tiếp đó là tiết mục bơi và các trò chơi dưới nước. Sau khi chơi thấm mệt mà được bơi thì đúng là tuyệt vời.

company outing unique outdoor agency

Tiết mục bơi và các trò chơi dưới nước

17h, cả công ty di chuyển về lại trung tâm, kết thúc chuyến Outing với nhiều niềm vui.

“Với riêng mình thì lần đầu tiên có cảm nhận Sự sống, cái chết qua trò Súng Sơn. Thề luôn tim đập cực mạnh khi tiến công, lúc trúng đạn thấy tuyệt vọng kinh khủng. Lần đầu tiên đá bóng chân đất trên cỏ trơn trượt với con gái, vui hơn đá vời con trai là cái chắc. Lần đầu bơi trong nước lạnh như thế, phát đầu nhảy xuống hết sức Yomost. Lần đầu tiên tổ chức Teambuilding cho công ty từ hồi ra trường. Lần đầu thấy những con người Unique bùng nổ, gắn bó thân thiết với nhau như thế qua những game đồng đội đối đầu. Như được quay về thời trẻ con chỉ biết chiến đấu để dành chiến thắng vì hiếu thắng và muốn thể hiện mình. Lần đầu đi chơi về mà nằm vật vã quằn quại bất tỉnh tới đêm… Và nhiều cái nữa nữa…” – Phạm Quang Huy – Trưởng ban tổ chức đã có những chia sẻ sau chuyến đi.

company outing unique outdoor agency

Phạm Quang Huy – trưởng BTC – chàng trai năng động nhất Unique

Với văn hóa trẻ, khỏe, năng động, chuyến đi của Unique đúng chất “Stay Hungry, Stay Foolish”, tất cả các thành viên đã trao cho nhau sức mạnh, năng lượng và niềm vui bất tận. Xin cám ơn Ban Giám đốc và Ban Công đoàn của công ty đã tạo nên chuyến đi ý nghĩa này.

Viết bình luận