Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi uy tín tại Việt Nam

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu triển khai quảng cáo trên taxi để truyền thông thương hiệu hay giới thiệu sản phẩm mới đến khách hàng trên diện rộng. Bạn đang tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi uy tín tại Việt Nam để hợp tác.

Unique Integrated Outdoor Advertising là công ty chuyên dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc, chúng tôi cung cấp giải pháp quảng cáo trên taxi thực hiện nhiều dự án truyền thông với hiệu quả nổi bật cho khách hàng.

1. Xu hướng quảng cáo trên taxi tăng mạnh

Hiện nay khi xã hội ngày càng phát triển, hằng ngày một người phải tiếp nhận lượng thông tin quá khổng lồ. Các hình thức quảng cáo truyền thống như quảng cáo biển tấm lớn Pano, Billboard hay quảng cáo truyền hình, báo chí… bộc lộ nhược điểm và không đủ để đáp ứng mong muốn của doanh nghiệp trong chiến dịch truyền thông thương hiệu. Ngày nay các công ty không muốn quảng cáo của mình đứng yên một chỗ, thụ động chờ khách hàng nhìn thấy nữa, mà họ muốn tìm một hình thức quảng cáo di động có thể xuất hiện với tần suất lớn và chủ động trước mắt khách hàng, và đó chính là quảng cáo trên xe taxi

Nhiều hãng taxi đã triển khai dịch vụ quảng cáo trên taxi. Nguồn ảnh: Internet

Với quảng cáo trên taxi đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp nhờ vào những ưu thế của nó như:

– Tần suất xuất hiện liên tục

– Tiếp cận được khách hàng với số lượng lớn và đa dạng

– Dễ dàng thi công, bảo dưỡng

– Giá thành hợp lý

– Nhiều hãng taxi nổi tiếng như Mai Linh, Open99, TaxiGroup, Thành Công, VinaSun,Vinataxi… đã kết hợp với các công ty đối tác để triển khai dịch vụ dán quảng cáo trên taxi, mang đến nguồn xe khổng lồ, phong phú để doanh nghiệp lựa chọn khi triển khai chiến dịch.

>> Xem thêm các hãng taxi quảng cáo hiệu quả nhất tại Việt Nam!

2. Unique Integrated Outdoor Advertising – đơn vị triển khai dịch vụ quảng cáo trên taxi uy tín trên khắp 63 tỉnh thành

Một số khó khăn doanh nghiệp mắc phải khi tự triển khai quảng cáo trên taxi:

– Phân vân không biết quảng cáo trên taxi có phải xin giấy phép không. Theo Luật quảng cáo thì hiện loại hình quảng cáo này không cần xin giấy phép từ Sở, chỉ cần không quảng cáo trước, sau, trên nóc xe, diện tích quảng cáo không chiếm quá 50% xe là được

– Muốn quảng cáo trên nhiều hãng taxi cùng lúc, nhưng việc liên hệ nhiều bên sẽ khó khăn

– Thiết kế như thế nào để quảng cáo hiệu quả nhất

– Giá cả như thế nào là hợp lý

– Số lượng xe và thời gian triển khai bao lâu là hợp lý

Thấu hiểu được những khó khăn trên, và với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp truyền thông thương hiệu tốt hơn, Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi uy tín trên khắp 63 tỉnh thành.

Quảng cáo taxi cho mỳ Koreno được triển khai trên nhiều tỉnh thành toàn quốc

Chiến lược kinh doanh và định hướng phát triển của Unique là trở thành công ty quảng cáo taxi uy tín tại Việt Nam nói riêng và trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời nói chung. Luôn mong muốn đem lại những chiến dịch truyền thông hiệu quả nhất cho doanh nghiệp, đồng hành cùng các đối tác trên con đường thành công của họ.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trên taxi, hiện nay Unique tự hào là đối tác chiến lược được ưu tiên hàng đầu của các hãng taxi lớn như: taxi Mai Linh, Open99, taxi Group, taxi Vinasun, Vinataxi để mang tới dịch vụ quảng cáo trên taxi chất lượng cho khách hàng.

Unique có thể cung cấp và thực hiện những chiến dịch lớn cần số lượng xe lên đến hàng nghìn xe, triển khai khắp 63 tỉnh thành. Với Unique, uy tín là hàng đầu, chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ trọn gói với giá thành phải chăng và chất lượng.

>> Xem thêm các dự án quảng cáo trên taxi mà Unique đã từng thực hiện cho các nhãn hàng

3. Những tiện ích Unique cung cấp cho khách hàng khi triển khai dịch vụ quảng cáo trên taxi

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp được tư vấn chiến dịch quảng cáo trên taxi tổng thể, chọn hãng xe nào, với số lượng bao nhiêu để đạt được hiệu quả tốt nhất; có thể lựa chọn nhiều hãng xe và dịch vụ quảng cáo trên xe taxi phù hợp nhất:

– Quảng cáo dán trên hai cánh cửa sau bên hông của xe taxi

– Quảng cáo dán trên hai cánh cửa sau tới hết thân xe.

– Quảng cáo sau lưng ghế xe, tiếp cận trực tiếp với khách hàng ngồi trong xe taxi.

– Các hình thức dán quảng cáo tận dụng như dán ô tam giác kính cửa sau xe, dán thông điệp quảng cáo dưới biển số xe.

– Quảng cáo màn hình LCD trên xe taxi

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, uy tín của Unique

Unique với đội ngũ thiết kế hình ảnh, thông điệp ấn tượng, cùng đội ngũ thi công nhanh chóng, và có báo cáo nghiệm thu rõ ràng. Dịch vụ của chúng tôi với chi phí hợp lý, nhiều ưu đãi, không phát sinh thêm phụ phí.

Liên hệ ngay với Unique Integrated Outdoor Advertising để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo trên xe taxi mới nhất!

Viết bình luận