Unique đồng hành cùng cuộc thi “Vua Marketing 2018”

Sau gần 1 tháng phát động và triển khai, đêm chung kết cuộc thi “Vua Marketing 2018” năm thứ 8 đã được diễn ra đầy hấp dẫn và kịch tính vào tối ngày 13/11 vừa qua tại Học viện Tài chính.

Unique OOH hân hạnh là nhà tài trợ Kim Cương cho cuộc thi “Vua Marketing 2018”.

1. Điểm lại quá trình diễn ra cuộc thi “Vua Marketing 2018”

Cuộc thi “Vua Marketing” là một sự kiện được tổ chức thường niên tại Học viện Tài Chính thu hút sự tham gia của những sinh viên có niềm đam mê với Marketing.

Thật tuyệt vời khi năm nay cuộc thi đã bước sang tuổi thứ 8, và đặc biệt hơn nữa khi “Vua Marketing 2018” nằm trong chuỗi kỉ niệm sinh nhật 10 năm của CLB Marketing, 15 năm thành lập khoa Quản trị Kinh doanh và hướng tới kỉ niệm 55 năm thành lập trường. Chính vì vậy, ngay từ những ngày phát động đầu tiên, cuộc thi đã nhanh chóng thu hút được chú ý của đông đảo các bạn sinh viên trên địa bàn.

unique tài trợ vua marketing 2018

Buổi lễ phát động cuộc thi đã thu hút rất nhiều bạn sinh viên đến tham dự

Cuộc thi bắt đầu nhận đơn đăng kí dự thi từ ngày 09/10 – 24/10/2018. Mở đầu bằng một buổi phát động đầy hưng phấn ngày 10/10, cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các thầy cô cũng như các bạn sinh viên trong toàn trường. Sau 15 ngày nhận đơn đăng kí, cuộc thi đã thu về số lượng đơn ấn tượng là gần 1000 đơn đến từ rất nhiều trường đại học ở Hà Nội như Học viện Tài Chính, Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Thương mại…

Cuộc thi chính thức bước vào các vòng thi đầy gay cấn để tìm ra người xứng đáng nhất cho danh hiệu “Vua Marketing 2018” với 3 vòng:

+ Vòng 1: Marketing Knowledge.

+ Vòng 2: Marketing Challenges.

+ Vòng 3: Chung kết.

Qua vòng thi loại đầu tiên, cuộc thi đã tìm ra được top 20 để bước vào vòng thi thứ hai: Xây dựng đề án theo đề bài của Ban tổ chức. Ở vòng thi này, Unique đã tham gia ra đề cho các thí sinh với chủ đề “Quảng cáo thương hiệu ngoài trời cho nhãn hàng chuyên về sản phẩm trị mụn Decumar” khi thí sinh đặt giả thiết mình là một nhân viên của Unique. Thí sinh sẽ làm đề án và nộp qua mail cho Ban giám khảo chấm điểm để lựa chọn ra top 12 bước vào phần thi Thuyết trình.

unique tài trợ vua marketing 2018

Buổi training kiến thức và hướng dẫn giải đề thi cho Top 20

Để hỗ trợ các bạn thí sinh có sự hiểu biết rõ hơn về đặc điểm của các loại hình quảng cáo OOH, ngày 29/10, BTC cuộc thi đã tổ chức một buổi training vô cùng cần thiết với diễn giả là anh Lê Thanh Tùng – Phó giám đốc Kinh doanh của Unique. Bằng những kinh nghiệm dày dặn trong nghề, anh Tùng đã training cho các bạn kiến thức về dịch vụ đang được triển khai của Unique cũng như gợi ý về cách thực hiện đề án, cách thuyết phục khách hàng nắm chắc thành công nhất.

Sau phần thi Lập đề án, 12 bạn thí sinh có sản phẩm xuất sắc nhất có cơ hội được thuyết trình trực tiếp trước Ban giám khảo. Cùng với các thầy cô, các chuyên gia về Marketing – chị Nguyễn Thu Nguyệt – Trưởng phòng Marketing của Unique đã tham gia làm giám khảo cho phần thi này.

Các giám khảo đặt câu hỏi cho thí sinh trong vòng thi thứ 2

Bằng sự thông minh, sáng tạo và sự nắm bắt nhạy bén, 8 gương mặt xuất sắc nhất cho đêm chung kết đã xuất đầu lộ diện:

+ Trịnh Thị Thu Huyền – Sinh viên năm 4 Học viện Tài Chính.

+ Bùi Thu Giang – Sinh viên năm 3 Đại học Kinh tế Quốc dân.

+ Vũ Trọng Hiếu – Sinh viên năm 3 Đại học Ngoại Thương.

+ Lê Thanh Hoa – Sinh viên năm 4 Học viện Tài Chính.

+ Nguyễn Tài Khoa – Sinh viên năm 3 Đại học Ngoại Thương.

+ Lê Xuân Tiến – Sinh viên năm 4 Học viện Tài Chính.

+ Đặng Thị Nga – Sinh viên năm 3 Học viện Tài Chính.

+ Trần Thị Hồng Nhung – Sinh viên năm 4 Học viện Tài Chính.

Xin chúc mừng tất cả các bạn!

2. Bùng nổ với đêm chung kết cuộc thi “Vua Marketing 2018”

Tối ngày 13/11, đêm chung kết cuộc thi “Vua Marketing 2018” đã diễn ra tại hội trường HT700 của Học viện Tài Chính với sự tranh tài ngôi vương của 8 thí sinh cuối cùng. Trước đó, các bạn đã được chia thành 4 đội 2 người (lấy tên là INSIDE, THE HEART, HEARTBEAT, BREAK TEAM) để tham gia phần thi “Ảnh hưởng” với nội dung tự quay 1 video giới thiệu ngắn và được đăng tải lên fanpage chính thức của cuộc thi, dựa vào mức độ lan truyền (viral) mà sẽ được tính theo thang điểm 50, 30, 20, 10.

Đêm chung kết gồm có 4 phần thi chính: Hiểu biết chung, Kiến thức Marketing, Thuyết trình và Đối kháng sẽ do Ban giám khảo đều là những chuyên gia về Marketing đánh giá. Nhận được lời mời từ BTC, anh Phạm Ngọc Linh – Tổng giám đốc Unique OOH – Nhà tài trợ Kim Cương cho cuộc thi đã trở thành một vị giám khảo vô cùng quan trọng bởi anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời cũng như có chuyên môn vững chắc để cầm cân nảy mực đánh giá phần thi của các thí sinh.

unique tài trợ vua marketing 2018

Ban giám khảo của đêm chung kết KOM 2018

Phần thi “Thuyết trình” là phần thi nhận được rất nhiều sự quan tâm, cổ vũ của ban giám khảo, các thầy cô cũng như các bạn cổ động viên ngồi kín trong hội trường. Mỗi đội đều mang đến một màu sắc, một phong thái trình bày khác nhau nhưng nhìn chung là đều có sự sáng tạo, diễn đạt mạch lạc, tự tin, slide trình bày đẹp và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, phần thi “Đối kháng” chỉ diễn ra với 1 đội xuất sắc nhất nên bằng phong độ tuyệt vời thể hiện qua các phần thi với số điểm cao nhất, đội INSIDE của hai thí sinh Vũ Trọng Hiếu và Trịnh Thị Thu Huyền.

unique tài trợ vua marketing 2018

Phần thi Đối kháng hết sức kịch tính giữa hai thí sinh Trọng Hiếu và Thu Huyền

Bước vào phần thi “Đối kháng” – phần thi quyết định nhất để lựa chọn ra Vua Marketing 2018, Trọng Hiếu (Đại học Ngoại Thương) và Thu Huyền (Học viện Tài Chính) cùng phải giải quyết một vấn đề do Ban giám khảo đưa ra theo 2 chiều hướng là Đồng ý và Không đồng ý, cùng phản biện lại nhau và trả lời các câu hỏi thêm từ Ban giám khảo.

unique tài trợ vua marketing 2018

CEO Phạm Ngọc Linh đang nhận xét về phần thi của các thí sinh

Đúng như cái tên “Đối kháng”, phần thi này đã diễn ra vô cùng kịch tính và căng thẳng giữa hai thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi năm nay. Chỉ trong một thời gian ngắn, 2 bạn đã đưa ra được rất nhiều luận điểm sắc bén để bảo vệ cho ý kiến của mình cũng như phản biện lại người kia, đem lại không khí vô cùng hồi hộp, căng thẳng cho toàn hội trường HT700. Tuy nhiên, bằng sự thông minh, nắm bắt vấn đề nhạy bén cùng câu trả lời gây được thiện cảm với Ban giám khảo, Quán quân cuộc thi “Vua Marketing 2018” đã gọi tên Vũ Trọng Hiếu – Chàng sinh viên năm 3 đến từ Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Còn Thu Huyền, vì thiếu một chút may mắn nhưng cô bạn cũng đã chứng minh được bản thân mình “nhỏ mà có võ”, phong thái đầy tự tin để trở thành Á quân của “Vua Marketing 2018”.

3. Ngôi vị quán quân “Vua Marketing 2018″ gọi tên Vũ Trọng Hiếu

Vũ Trọng Hiếu hiện đang là sinh viên năm 3 khoa Quản trị kinh doanh quốc tế, trường Đại học Ngoại thương. Với vẻ bề ngoài điềm đạm, hiền lành, không ai nghĩ Hiếu lại quyết liệt và tự tin đến thế khi được thỏa sức thể hiện trong lĩnh vực về Marketing mà em yêu thích nhất. Vượt qua các vòng thi, Hiếu không hề tỏ ra chủ quan mà càng thêm trau dồi kiến thức, kĩ năng cho mình hơn để thi đấu với các đối thủ nặng kí ở đêm chung kết.

unique tài trợ vua marketing 2018

Trưởng Ban giám khảo và NTT Kim cương trao giải Quán quân cho thí sinh Vũ Trọng Hiếu

Trước Ban giám khảo gồm những giảng viên chuyên môn dày dặn kinh nghiệm, những mentor nổi tiếng trong giới Marketing, Hiếu vẫn giữ được sự bình tĩnh, quyết đoán và tự tin để giành được sự thống nhất đồng lòng từ Ban giám khảo để trở thành Vua Marketing mùa mới nhất. Đặc biệt hơn, anh Phạm Ngọc Linh – Tổng giám đốc công ty Unique – Nhà tài trợ Kim Cương của cuộc thi đã có một lời mời, một cơ hội đầy hấp dẫn dành cho Hiếu được thử sức tại chính công ty của mình khi anh nhìn thấy được tài năng của cậu sinh viên này. Xin chúc mừng Trọng Hiếu đã xuất sắc trở thành Vua Marketing 2018!

4. Unique hân hạnh cùng đồng hành với cuộc thi “Vua Marketing 2018”

Luôn quan tâm và muốn đóng góp cho cộng đồng cũng như tạo điều kiện phát triển cho các bạn sinh viên có niềm đam mê với Marketing, công ty Unique hân hạnh trở thành nhà tài trợ Kim Cương của cuộc thi “Vua Marketing 2018”, cùng đồng hành với Ban tổ chức và các bạn thí sinh qua mỗi vòng thi.

Hy vọng rằng Unique sẽ cùng được đồng hành với nhiều sân chơi bổ ích về Marketing cho các bạn sinh viên hơn nữa trong tương lai để tìm ra được những bạn có niềm đam mê và muốn trở thành một Marketers chuyên nghiệp.

Viết bình luận