Unique Outing tổng kết hai quý đầu năm: Nhìn lại để tốt hơn và phát triển hơn

Ngày 4/7/2022, Unique đã có một chuyến Outing thú vị để tổng kết hai quý đầu năm, tái tạo năng lượng và quyết tâm cùng nhau bứt phá mạnh mẽ trong quý tới.

Sau hai năm dịch bệnh, mọi thứ đã dần khôi phục lại trong hai quý đầu năm 2022. Kinh tế dần dần phục hồi, thị trường Marketing – Truyền thông – Quảng cáo cũng dần sôi động trở lại với những chiến dịch được nhãn hàng triển khai để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ và tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Quảng cáo ngoài trời là một trong những lĩnh vực chịu nhiều ảnh hưởng vì dịch bệnh, nhưng cũng đã có nhiều khởi sắc khi tỉ lệ bảng trống được lấp đầy, phố phường trở nên nhộn nhịp hơn khi các hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông quay trở lại.

Unique tự hào khi được đồng hành cùng nhiều thương hiệu triển khai các dự án quảng cáo ngoài trời trong hai quý đầu năm. Được bận rộn cùng công việc, hăng say cùng các dự án quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành là một niềm hạnh phúc.

Unique Outing tổng kết hai quý đầu năm 2022

Chuyến đi chào hè của Unique Hà Nội nhân một ngày rực nắng

Để tổng kết hai quý đầu năm, ban lãnh đạo công ty đã quyết định tổ chức một chuyến Outing cho các thành viên, Unique Hà Nội chọn Tản Đà Resort làm điểm đến, còn Unique Hồ Chí Minh chọn một buổi làm việc bên ngoài văn phòng để tăng cảm hứng.

Unique Outing tổng kết hai quý đầu năm 2022

Unique Hồ Chí Minh sạc lại năng lượng với một buổi làm việc ngoài văn phòng

Tản Đà Resort là một trong những điểm đến quen thuộc của Unique Hà Nội, không khí trong lành, mát mẻ và nhiều cây xanh tại nơi đây giúp mang tới sự thư giãn cho mọi người. Các thành viên đã có một chuyến đi thú vị nhân một ngày hè rực nắng, một vài thành viên đang điều phối dự án quảng cáo ngoài trời tại các tỉnh xa nên không thể tham gia trực tiếp mà theo dõi qua sóng livestream.

Phân tích SWOT (Điểm mạnh – Điểm yếu – Cơ hội – Thách thức) là một trong những hoạt động quan trọng và ý nghĩa nhất của chuyến Outing lần này. Các phòng ban sẽ dành ra một khoảng thời gian teamwork với nhau để phân tích SWOT của chính phòng mình và thuyết trình trước tập thể.

Unique Outing tổng kết hai quý đầu năm 2022

Các phòng ban sẽ chọn chỗ ngồi thoải mái nhất cho mình trước khi bắt tay vào phân tích SWOT của phòng

Unique Outing tổng kết hai quý đầu năm 2022

Team Khách hàng “King” hăng say làm việc cùng nhau

Unique Outing tổng kết hai quý đầu năm 2022

Team Khách hàng “Crown” nhanh chóng bắt tay vào phân tích các lợi thế của phòng

Unique Outing tổng kết hai quý đầu năm 2022

Team Hành chính nhân sự tập trung tìm ra SWOT của cá nhân và phòng ban

Unique Outing tổng kết hai quý đầu năm 2022

Team Dự án có thành viên đang triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời ở xa nên chưa thể tham dự trực tiếp

Unique Outing tổng kết hai quý đầu năm 2022

Team Truyền thông bàn bạc kỹ càng cùng nhau trước khi chấp bút

Unique Outing tổng kết hai quý đầu năm 2022

Hai cô gái Phòng Khách hàng của Unique Hồ Chí Minh đang tập trung phân tích SWOT của chi nhánh và cá nhân

Việc phân tích SWOT của phòng ban hay cá nhân cực kỳ quan trọng và luôn được Unique chú trọng. Trước đây trong các báo cáo tổng kết hằng quý, hằng năm luôn không thể thiếu hạng mục đánh giá điểm mạnh – điểm yếu – cơ hội – thách thức, nhưng đây là lần đầu tiên các thành viên trong phòng ban làm việc trực tiếp với nhau và cùng thuyết trình trước công ty.

Hoạt động này không chỉ giúp mỗi phòng ban nhìn nhận lại chính mình và còn giúp các thành viên rèn luyện, nâng cao kỹ năng thuyết trình. Anh Phạm Ngọc Linh – Người đứng đầu Unique sẽ trực tiếp nhận xét bản phân tích SWOT của từng phòng ban, và bên cạnh đó các thành viên trong team cũng có thể đưa ra những góp ý của mình nhằm giúp các phòng ban nhận ra đâu là những thứ mình có thể phát huy hay cải thiện nhằm tốt hơn mỗi ngày.

Unique Outing tổng kết hai quý đầu năm 2022

Các thành viên trong team sẽ lần lượt thuyết trình trước mọi người về điểm mạnh – điểm yếu – cơ hội – thách thức của phòng ban mình

Unique Outing tổng kết hai quý đầu năm 2022

Không chỉ anh Phạm Ngọc Linh đưa ra nhận xét mà các thành viên cũng có thể trực tiếp góp ý cho các phòng ban khác

Unique Outing tổng kết hai quý đầu năm 2022

Hoạt động phân tích SWOT sẽ giúp các phòng ban nâng cao kỹ năng làm việc nhóm và thuyết trình trước đám đông

Hoạt động phân tích SWOT nói dễ mà lại khó, càng khó hơn là làm sao từng phòng ban có thể phát huy điểm mạnh, cải thiện điểm yếu cũng như tận dụng cơ hội và không chùn bước trước thách thức, có như vậy thì mỗi phòng ban, mỗi cá nhân mới có thể đạt được kết quả cao hơn trong công việc.

Anh Phạm Ngọc Linh – Sáng lập và điều hành Unique chia sẻ: “Chuyến Outing không chỉ là dịp để các thành viên được relax sau một thời gian hăng say với công việc mà còn mang đến cơ hội bên nhau để cùng nhìn lại. Nhìn lại để tốt hơn, nhìn lại để phát triển mạnh mẽ hơn. Cảm ơn quý đối tác, khách hàng luôn tin tưởng và trao gửi rất nhiều cơ hội cho người Unique. Unique sẽ luôn nỗ lực và cố gắng để đem đến dịch vụ quảng cáo ngoài trời tốt hơn mỗi ngày.”

Thu Nguyệt – Trưởng phòng Truyền thông Unique chia sẻ: “Chuyến đi chào hè rực rỡ và nhiều niềm vui. Luôn giữ vững tinh thần như khẩu hiệu trong banner, Unique tiến lên, mình cũng tiến lên, mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi quý, mỗi năm và nhiều năm nữa.”

Thu Nguyệt

Viết bình luận