Unique xuất bản sách “Quảng cáo ngoài trời” đầu tiên tại Việt Nam

Với khát khao được sẻ chia những kiến thức và kinh nghiệm đúc rút trong những năm làm nghề, Unique Media Group xuất bản cuốn sách “Quảng cáo ngoài trời” đầu tiên tại Việt Nam.

Quảng cáo ngoài trời (Out-of-home Advertising) là kênh truyền thông “lão làng” nhưng không hề “lạc hậu”, và tại Việt Nam, quảng cáo ngoài trời vẫn đang trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ, nhu cầu thực hiện quảng cáo ngoài trời của các nhãn hàng cũng ngày một gia tăng.

OOH tuy không phải là kênh truyền thông nổi bật đình đám nhất hiện nay, nhưng OOH luôn xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống thường nhật, và nắm giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong các chiến dịch marketing truyền thông tổng lực của doanh nghiệp.

thế giới quảng cáo ngoài trời

Thế giới quảng cáo ngoài trời sôi động tại ngã 6 Phù Đổng, Tp. Hồ Chí Minh

Trong những năm gần đây có rất nhiều những chiến dịch truyền thông cực hay, và OOH đóng góp một phần không nhỏ trong đó. Tại Việt Nam, nếu điểm danh những thương hiệu làm OOH nổi bật, sẽ xuất hiện ngay những cái tên quen thuộc như Coca Cola, OMO, Milo, Redbull… với những chiến dịch quảng cáo cực kỳ sáng tạo, khiến nhiều người thích thú, khen ngợi.

Quảng cáo ngoài trời dễ mà khó, khó mà lại dễ. Dễ là bởi một chiến dịch quảng cáo ngoài trời luôn luôn không thể tách rời một chiến dịch marketing truyền thông tổng thể. Có khó gì đâu, chỉ cần sử dụng y nguyên poster, banner từ các kênh khác bê lên quảng cáo ngoài trời thế là xong. Tuy nhiên đây lại là một suy nghĩ sai lầm! Bởi người tiêu dùng ngày ngay càng ngày càng bận rộn hơn, đồng thời họ cũng khó tính hơn trong việc tiếp nhận các thông tin quảng cáo trong một ngày. Phải làm thế nào để chỉ trong những giây lướt qua ngắn ngủi, họ cảm thấy ấn tượng và ghi nhớ về mẫu quảng cáo ngoài trời đó? Đồng thời quảng cáo ngoài trời cũng cần được nhìn nhận như một kênh quảng cáo độc lập, với thiết kế riêng biệt để phù hợp với môi trường thể hiện và cách thức triển khai. Để làm được điều đó, doanh nghiệp cần biết và hiểu rõ về quảng cáo ngoài trời.

Cuốn sách “Quảng cáo ngoài trời” mang đến những kiến thức tổng quan, căn bản nhất về OOH, chắc chắn sẽ giúp ích cho các Marketer trong quá trình lập kế hoạch và triển khai các chiến dịch quảng cáo ngoài trời một cách bài bản, hiệu quả.

ra mắt sách quảng cáo ngoài trời

Unique ra mắt sách Quảng cáo ngoài trời đầu tiên tại Việt Nam

Nội dung của cuốn sách bao gồm 5 chương:

Chương I: Tổng quan về quảng cáo ngoài trời

Chương II: Các hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến tại Việt Nam

Chương III: Lập kế hoạch quảng cáo ngoài trời

Chương IV: Các tiêu chí đo lường, đánh giá hiệu quả quảng cáo ngoài trời

Chương V: Chuyện nghề quảng cáo ngoài trời

Bản đọc thử sách Quảng cáo ngoài trời

Cuốn sách đúc kết hơn mười năm làm nghề quảng cáo ngoài trời, những kinh nghiệm triển khai từng dự án lớn nhỏ, và những dòng trải lòng về nghề quảng cáo ngoài trời – niềm vui và có cả những nỗi buồn mà mong mọi người khi đọc sẽ hiểu và thương quý hơn về nghề quảng cáo ngoài trời.

Mười năm làm nghề quảng cáo ngoài trời của Unique được gói gọn và đúc kết trong 200 trang sách, đó là những kinh nghiệm góp nhặt được thông qua việc triển khai từng dự án lớn nhỏ, cùng với đó là những dòng trải lòng về nghề quảng cáo ngoài trời – niềm vui và có cả những nỗi buồn, mà mong mọi người khi đọc sẽ hiểu và thương quý hơn về nghề này hơn.

Cùng với khóa học Out-of-Home: Quảng cáo ngoài trời trên cổng thông tin học trực tuyến brandcamp.asia, có thể nói đây là cuốn sách và khóa học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại nói sâu về kênh quảng cáo ngoài trời. Hy vọng đây sẽ là bộ cẩm nang hữu ích cho tất cả những ai đang muốn tìm hiểu và nghiên cứu sâu về quảng cáo ngoài trời!

Sách “Quảng cáo ngoài trời” có giá bìa 120,000đ/cuốn. Toàn bộ số tiền bán sách sẽ được dành tặng cho Quỹ Từ thiện 1Nghin.com.

Thông tin chuyển khoản:

Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Hà Nội

Tên tài khoản: Nguyễn Thị Thu Nguyệt

Số tài khoản: 21210002399373

Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Họ tên – Số điện thoại – Mua sách Quảng cáo ngoài trời

Mọi thông tin liên hệ về việc mua sách và nhận sách, liên hệ: Thu Nguyệt (số điện thoại: 0981 901 021, email: thunguyet@quangcaongoaitroi.com)

Unique Out Of Home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Viết bình luận