Unique Share #3: Chia sẻ về “Quảng cáo ngoài trời sáng tạo” tại trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn

Ngày 31/03/2021, theo lời mời từ Công ty Dịch vụ Khoa học và Du lịch (TASS) trực thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Unique đã có một buổi chia sẻ với các em sinh viên khoa Du lịch học về chủ đề “Quảng cáo ngoài trời và Sáng tạo”.

Được biết, TASS là đơn vị cung cấp dịch vụ Khoa học – Đào tạo, Tổ chức sự kiện và Du lịch trực thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội. Đội ngũ nhân sự của TASS cũng chính là giảng viên khoa Du lịch học của trường.

Vừa tham gia công tác giảng dạy, vừa điều hành TASS, Tiến sĩ Bùi Thu Thủy – giám đốc điều hành của TASS luôn mang đến những kiến thức thực tiễn nhất đến cho các em sinh viên. Chính vì vậy mà Chị Thủy đã gửi lời mời tới Unique OOH đến với trường để chia sẻ về “Quảng cáo ngoài trời và Sáng tạo” cho các em sinh viên năm 3, năm 4.

Unique chia sẻ về Quảng cáo ngoài trời tại đại học nhân văn

Unique về trường Đại học KHXH và Nhân văn để chia sẻ về Quảng cáo ngoài trời

Nhận lời mời từ Chị Thủy, Phòng Truyền thông của Unique đã đại diện đến trường để chia sẻ về Quảng cáo ngoài trời Sáng tạo và giao lưu với các em sinh viên. Buổi chia sẻ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đông đủ và hưởng ứng nhiệt tình của các em sinh viên khoa Du lịch học.

Đối với mọi người nói chung và các em sinh viên nói riêng, quảng cáo ngoài trời là kênh truyền thông vừa mới lạ lại vừa thân quen. Thân quen ở đây là bởi quảng cáo ngoài trời luôn được nhìn thấy, luôn được tiếp xúc hằng ngày hằng giờ trong cuộc sống, khi đi trên đường phố, khi bước vào thang máy, khi đến các địa điểm công cộng… Còn mới lạ là bởi mọi người chưa có những định hình rõ ràng về kênh truyền thông này là như thế nào, ví dụ như nó là gì, gồm những hình thức nào, triển khai ra sao…

Unique chia sẻ về Quảng cáo ngoài trời tại đại học nhân văn

Lần đầu tiên các em sinh viên có cơ hội được hiểu rõ hơn về kênh quảng cáo ngoài trời

Chính vì vậy mà đến với buổi chia sẻ hôm nay, Unique đã mang tới cho các em sinh viên những kiến thức tổng quan nhất về kênh quảng cáo ngoài trời, với việc diễn giải quảng cáo ngoài trời là gì, lịch sử phát triển theo thời gian, đặc điểm – bản chất, các hình thức phổ biến nhất tại Việt Nam, cách thức triển khai – đo lường – nhưng lưu ý, và giới thiệu những xu hướng quảng cáo ngoài trời mới nhất…

Đặc biệt, Unique còn tìm tòi thêm các case study thực tế về quảng cáo ngoài trời đối với du lịch lữ hành – ngành học của các em sinh viên khoa Du lịch học, để giúp các em hiểu rõ hơn cũng như hình dung được quảng cáo ngoài trời đã được áp dụng vào lĩnh vực mà mình đang theo học như thế nào.

Chị Thu Nguyệt, Trưởng phòng Truyền thông của Unique đã đại diện Unique để chia sẻ về kênh quảng cáo ngoài trời đến với các em sinh viên. Buổi chia sẻ với những case study mới lạ, hấp dẫn đã thu hút sự tương tác của các em sinh viên.

Unique chia sẻ về Quảng cáo ngoài trời tại đại học nhân văn

Trưởng phòng Truyền thông Unique đại điện để chia sẻ với các em sinh viên

Hầu hết các bạn trẻ đều vô cùng thích thú với buổi chia sẻ, nhiều câu hỏi, thắc mắc về quảng cáo ngoài trời nói riêng và marketing – truyền thông – quảng cáo – sáng tạo nói chung của các bạn trẻ đều nhận được lời giải đáp.

Unique chia sẻ về Quảng cáo ngoài trời tại đại học nhân văn

Không khí tương tác của buổi chia sẻ vô cùng sôi nổi 

Không chỉ giới thiệu tổng quan về kênh quảng cáo ngoài trời, mà Unique còn mang đến buổi chia sẻ những món quà vô cùng đặc biệt, đó chính là những cuốn sách “Quảng cáo ngoài trời” do Unique chấp bút và xuất bản, cuốn sách chính là những kiến thức được Unique đúc rút lại sau nhiều năm kinh nghiệm làm nghề và thực thi hàng trăm chiến dịch cho các nhãn hàng lớn nhỏ.

Unique chia sẻ về Quảng cáo ngoài trời tại đại học nhân văn

Các bạn sinh viên tham gia trò chơi để giành phần thưởng

Mini game là những câu hỏi thú vị xoay quanh những kiến thức đã chia sẻ để mọi người cùng “ôn tập” lại quảng cáo ngoài trời, cũng như khai thác khả năng tư duy, liên tưởng đến thực tiễn của các em sinh viên.

Unique chia sẻ về Quảng cáo ngoài trời tại đại học nhân văn

Phần thưởng chính là một cuốn sách “Quảng cáo ngoài trời”

Kết thúc buổi chia sẻ, các em sinh viên khoa Du lịch học đã gửi lời cảm ơn đến với chị Thu Nguyệt và phòng Truyền thông của Unique vì đã dành thời gian để đến với trường chia sẻ những kiến thức đầy thú vị cho các em. Mọi người đã cùng nhau chụp một bức ảnh tập thể làm kỷ niệm.

Unique chia sẻ về Quảng cáo ngoài trời tại đại học nhân văn

Unique chụp ảnh lưu niệm cùng các em sinh viên Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn

Đối với Unique, “Chia sẻ” là một trong sáu giá trị cốt lõi của người Unique, và chương trình Unique Share chính là để hiện thực hóa giá trị cốt lõi ấy. Việc ghé thăm trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn cũng như chia sẻ về Quảng cáo ngoài trời và Sáng tạo với các em sinh viên chính là niềm vui cũng như sự tự hào của Unique.

Unique chia sẻ về Quảng cáo ngoài trời tại đại học nhân văn

Phút giải lao bên trong khuôn viên trường

Chia sẻ chính là niềm vui, năng lượng đến từ sự chia sẻ thật sự rất tuyệt vời. Xin cảm ơn Tiến sĩ Nguyễn Thu Thủy, cũng như cảm ơn trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn đã có lời mời để Unique có cơ hội được lan tỏa được những kiến thức quý giá mà mình đã đúc rút trong nhiều năm đến với mọi người.

Hy vọng trong thời gian tới, nếu có dịp, Unique sẽ đến với nhiều trường đại học trên khắp địa bàn Hà Nội để chia sẻ thật nhiều hơn nữa về Quảng cáo ngoài trời Sáng tạo cũng như là Marketing  – Truyền thông.

Unique OOH

Viết bình luận