[Unique Stories] Bản tin nội bộ của Người Unique tháng 10/2022

Tháng 10, Unique khởi động quý cuối cùng của năm 2022 với thật nhiều quyết tâm và khao khát về đích rực rỡ. Càng về cuối năm, người Unique lại có nhiều hoạt đặc biệt và đáng nhớ. Với bản tin nội bộ Unique Stories, hãy cùng chúng tôi điểm lại những sự kiện nổi bật của tháng 10/2022.

Unique Stories là một bản tin mới của Góc Người Unique, hàng tháng sẽ có một bài viết tổng hợp tất cả các sự kiện, hoạt động đã diễn ra để các thành viên có thể nhìn lại một tháng vừa qua cũng như giúp bạn đọc có thể hiểu hơn về đời sống văn hóa, tinh thần của Unique Media Group.

Vậy tháng 10 vừa qua Unique Stories có gì đáng nhớ? Hãy cùng chúng tôi khám phá thông qua bài viết sau nhé.

1. Unique Media Group tổng kết chiến dịch “Unique Run

Được khởi động từ ngày 15/8, chiến dịch “Unique Run: Chạy hăng say nhận ngay tiền thưởng” đã chính thức kết thúc vào ngày 30/9 vừa qua và ghi nhận kết quả hết sức tuyệt vời. Tổng số km đã đạt được trên toàn công ty (bao gồm cả Unique Hà Nội và Hồ Chí Minh) là 633 km, tương đương với 6,330,000 VNĐ tiền thưởng được trao tặng cho các nhân sự theo thành tích đã chạy

Chiến dịch “Unique Run”: Chạy hăng say nhận ngay tiền thưởng“Unique Run” kết thúc với tổng số 633 km đã đạt được trên toàn công ty

Nổi bật nhất là hai thành viên Thu Nguyệt với tổng số 200 km và Nhật Minh với tổng số 155 km đã trở thành người dẫn đầu chiến dịch và nhận về phần thưởng vô cùng tuyệt vời. Ngoài ra thì các thành viên khác như Nguyễn Trang, Hoàng Ngọc Văn, Ánh Tuyết, Bảo Châu, Phạm Đông, Nghiêm Anh Minh… cũng ghi nhận những thành tích hết sức ấn tượng.

“Unique Run: Chạy hăng say nhận ngay tiền thưởng” là một chương trình rèn luyện thể lực và truyền cảm hứng thể dục thể thao đến với người Unique. Với phần thưởng quy đổi tính theo km, mỗi một km sẽ được thưởng 10,000 VNĐ, chương trình đã được hưởng ứng mạnh mẽ với số lượng nhân sự đăng ký tham gia đông đảo.

Chiến dịch “Unique Run”: Chạy hăng say nhận ngay tiền thưởng

Các thành viên Unique đã được truyền cảm hứng để yêu thể thao và tích cực vận động hơn

2. Unique Tâm Building chùa Hương 2022: “Tâm trong trí sáng”

Để tổng kết Quý III và chào đón Quý IV, ngày 15/10/2022, Unique đã có một chuyến Tâm Building – “Tâm trong, Trí sáng” tuyệt vời tại Khu di tích thắng cảnh Chùa Hương (Mỹ Đức, Hà Nội). Đây là chuyến đi chứa đựng ý nghĩa tâm linh cũng như gắn kết các thành viên của Unique.

Unique Tâm Building chùa Hương 2022: “Tâm trong trí sáng”

Chuyến Tâm Building Chùa Hương của người Unique với chủ đề “Tâm trong trí sáng”

Toàn bộ các Uniquers đã có khoảng thời gian tái tạo năng lượng vô cùng tuyệt vời khi được hòa mình với thiên nhiên và không khí huyền diệu của Chùa Hương. Mùa thu, người vãn cảnh rất ít nên khung cảnh rất đỗi thanh bình và yên ả.

Unique Tâm Building chùa Hương 2022: “Tâm trong trí sáng”

Các thành viên Unique lênh đênh trên dòng Suối Yến mơ mộng

Unique đã chinh phục hàng trăm bậc thang dẫn lên Động Hương Tích mà không sử dụng cáp treo, rất nhiều thành viên đã bứt phá giới hạn của chính mình và đạt được đích đến. Đây quả thực là một chuyến đi giúp người Unique khỏe về “Thân, Tâm và Trí”.

Unique Tâm Building chùa Hương 2022: “Tâm trong trí sáng”

Mọi người thành tâm ước nguyện cầu bình an, sức khỏe và những điều tốt lành nhất

3. Unique Family chúc mừng các thành viên có sinh nhật vào tháng 10

Tháng 10, Unique rộn ràng niềm vui đón chào sinh nhật của hai cô gái Thu Huyền và Bảo Châu.

– Thu Huyền với sinh nhật vào ngày 6 tháng 10. Thu Huyền là Trưởng phòng Khách hàng team “King”, một cô gái có vóc người nhỏ bé nhưng ẩn sâu bên trong là sức mạnh và nghị lực to lớn, em chính là một trong những tấm gương sáng của Người Unique chúng tôi.

Unique Family chúc mừng Thu Huyền sinh nhật 6/10/2022

Unique chúc mừng sinh nhật Thu Huyền

– Bảo Châu với sinh nhật vào ngày 13 tháng 10. Bảo Châu là chuyên viên Phòng Khách hàng của Unique chi nhánh Hồ Chí Minh, một cô gái có nụ cười tỏa nắng với phong thái tự tin và tràn đầy quyết tâm khi làm việc với các Khách hàng. Châu là một trong những nhân sự xuất sắc có hợp đồng lớn ngay trong thời gian thử thách tại Unique.

Unique chúc mừng sinh nhật Bảo Châu

Unique chúc mừng sinh nhật Bảo Châu

Nhân dịp bước sang tuổi mới, Unique Family chúc Thu Huyền và Bảo Châu có một sinh nhật đáng nhớ, luôn vui vẻ, hạnh phúc, ngày một xinh đẹp hơn và gặt hái được nhiều thành công hơn.

4. Unique Media Group chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, các “đấng nam nhi” của Unique đã dành nhiều điều bất ngờ cho các các cô gái, đó là những lời chúc dông đầy yêu thương, những bông hoa tươi thắm, những bữa ăn thật ngon cùng những niềm vui bất tận.

Cảm ơn thật nhiều những tình cảm mà các anh em đã dành cho các chị em. Và điều tuyệt vời nhất là các chị em lúc nào cũng được các anh em yêu thương không chỉ trong ngày đặc biệt này mà trọn vẹn suốt 365 ngày trong năm.

Ngày 20/10 ngập tràn yêu thương của các “bóng hồng” Unique

Các chị em Unique Hà Nội xúng xinh bên bó hoa tươi

Ngày 20/10 ngập tràn yêu thương của các “bóng hồng” Unique

Các anh em đã mời các chị em một bữa trưa thân mật và tuyệt ngon

Ngày 20/10 ngập tràn yêu thương của các “bóng hồng” Unique

Giám đốc chi nhánh Hồ Chí Minh – Anh Lê Nhân “chăm sóc” chu đáo cho ba cô gái xinh đẹp

>> Khám phá thêm: Ngày 20/10 ngập tràn yêu thương của các “bóng hồng” Unique

5. Unique chúc mừng Như Quỳnh và Thu Nguyệt với 5 năm gắn bó

Ngày 16/10/2022 chính là ngày Như Quỳnh và Thu Nguyệt đạt cột mốc 5 năm gắn bó. Hai cô gái có duyên với nhau khi cùng phỏng vấn và đi làm chính thức trong một ngày, trải qua 5 năm, cả hai đã cùng nhau phát triển sự nghiệp và gặt hái được những thành tích ấn tượng tại Unique.

Như Quỳnh xuất sắc trở thành “kiện tướng” Phòng Khách hàng với những khách hàng lớn và những dự án quảng cáo ngoài trời cực khủng. Thu Nguyệt là Trưởng phòng Truyền thông của Unique, miệt mài phát triển hình ảnh thương hiệu Unique và triển khai các hoạt động xây dựng văn hóa nội bộ.

Unique chúc mừng Như Quỳnh và Thu Nguyệt với 5 năm gắn bó

Ban lãnh đạo công ty trao tặng bó hoa tươi thắm cùng phần quà tri ân dành cho Như Quỳnh, Thu Nguyệt

Chia sẻ về dấu mốc 5 năm, Như Quỳnh xúc động chia sẻ: “5 năm làm việc tại Unique là 5 năm ghi dấu thật nhiều điều với mình. Unique đã cùng mình trải qua mọi cung bậc cảm xúc và đồng hành cùng những sự kiện quan trọng trong cuộc đời mình. Unique cũng là nơi mang đến cho mình những người anh em, người bạn tuyệt vời, thật trân quý tình cảm này. Xin dành thật nhiều lời cảm ơn đến với tất cả!”

Unique chúc mừng Như Quỳnh và Thu Nguyệt với 5 năm gắn bó

Chị Như Quỳnh chia sẻ cảm xúc của mình trong dịp kỷ niệm 5 năm gắn bó

Nhìn lại quãng đường năm năm qua, Thu Nguyệt bày tỏ với niềm tự hào: “Unique là một phần trong thanh xuân của mình, cùng mình trưởng thành và nỗ lực mỗi ngày. Mái nhà Unique có những tình cảm mến thương khiến mình cảm thấy thật tự hào. Với mình, tìm được một chỗ xứng đáng để gắn bó lâu dài cũng là một loại nhân duyên may mắn. Cảm ơn Unique vì đã đồng hành cùng mình trong 5 năm ý nghĩa qua”.

Unique chúc mừng Như Quỳnh và Thu Nguyệt với 5 năm gắn bó

Cảm xúc của Thu Nguyệt khi chia sẻ về hành trình 5 năm của mình

>> Khám phá thêm: Unique chúc mừng Như Quỳnh và Thu Nguyệt với 5 năm gắn bó

6. Unique chúc mừng Nghiêm Anh Minh với cột mốc 7 năm ý nghĩa

Ngày 21/10/2022 đánh dấu mốc kỷ niệm 7 năm tuyệt vời của Anh Nghiêm Anh Minh tại mái nhà Unique. 7 năm, từ một chàng trai mới ra trường, anh đã trở thành một Trưởng phòng Dự án & Đầu tư đầy bản lĩnh, quyết đoán và đóng góp một phần không nhỏ trong hành trình phát triển của Unique.

Unique chúc mừng Nghiêm Anh Minh với cột mốc 7 năm ý nghĩa

Unique trao tặng anh Minh bó hoa kỷ niệm 7 năm tuyệt vời

Nói về hành trình 7 năm qua, anh Nghiêm Anh Minh chia sẻ: “Chính thức tròn 7 năm và đang bước sang năm thứ 8 gắn bó với Unique. Đối với mình, Unique không chỉ là nơi làm việc mà đó còn là nhà. Thật tự hào vì là một phần của Unique, được đồng hành, chứng kiến từng bước phát triển của công ty từ những ngày đầu cho đến hôm nay và kể cả mai sau. Hãy gọi mình là Minh Unique!”

Anh Nghiêm Anh Minh chính là niềm tự hào của Unique, cảm ơn anh vì 7 năm thật tuyệt vời. Chúc anh Minh bước sang năm thứ 8 sẽ phát huy mọi bản lĩnh và gặt hái được nhiều thành công hơn cùng với mái nhà Unique.

Unique chúc mừng Nghiêm Anh Minh với cột mốc 7 năm ý nghĩa

Lời hứa chắc nịch từ anh Nghiêm Anh Minh: “Hãy gọi mình là Minh Unique từ những ngày đầu cho đến hôm nay và cả mai sau!”

> Khám phá thêm: Unique chúc mừng Nghiêm Anh Minh với cột mốc 7 năm ý nghĩa

7. Unique Media Group tuyên dương nhân sự xuất sắc nhất Quý III

Unique tổng kết hoạt động Quý III với rất nhiều tin vui và kết quả kinh doanh khởi sắc. Hai team Khách hàng của Unique đều xuất sắc đạt doanh thu. Trong đó ba thành viên Như Quỳnh, Thu Huyền và Hoàng Ngọc Văn đã vượt doanh thu với tỉ lệ hơn 200%, trở thành nhân sự xuất sắc nhất Quý III.

Anh Phạm Ngọc Linh – CEO của Unique Media Group đã tuyên dương trước toàn thể người Unique và trao tặng phần thưởng động viên cho Như Quỳnh, Thu Huyền và Hoàng Ngọc Văn. Đây sẽ là động lực tuyệt vời để không chỉ Phòng Khách hàng mà toàn thể các phòng ban của Unique sẽ nỗ lực hơn nữa để cùng nhau làm nên thật nhiều thành tích ấn tượng trong Quý IV tới đây.

Unique Media Group tuyên dương nhân sự xuất sắc nhất Quý III

Unique tuyên dương các nhân sự xuất sắc của Quý III bao gồm Như Quỳnh, Thu Huyền và Hoàng Ngọc Văn 

8. Unique Family chúc mừng Hoàng Ngọc Văn kết hôn hạnh phúc

Ngày 30/10 vừa qua chính là ngày vui của chàng trai Hoàng Ngọc Văn – chuyên viên Phòng Khách hàng của Unique, tập thể Unique Family đã cùng nhau tham dự lế kết hôn hạnh phúc của em và trao gửi những lời chúc phúc nồng hậu nhất.

Hoàng Ngọc Văn đến từ Unique từ những ngày em còn ngồi trên ghế nhà trường, tất cả các thành viên Unique luôn quý mến em vì sự năng động, vui vẻ và luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Em đã có gần 2 năm làm việc miệt mài tại phòng Truyền thông và trở thành nhân sự xuất sắc của Phòng Khách hàng.

Unique Family chúc mừng Hoàng Ngọc Văn kết hôn hạnh phúc

Unique Family chúc mừng Hoàng Ngọc Văn kết hôn hạnh phúc

Unique tự hào khi đồng hành cùng em trong những năm tháng đẹp nhất của tuổi trẻ, từ một cậu bé sinh viên hiền lành, dễ mến, em đã trở thành một người đàn ông trưởng thành và đang từng bước xây dựng gia đình và sự nghiệp của mình.

Unique Family chúc em thật hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình, trở thành một người đàn ông đầy bản lĩnh, giỏi giang và là một tấm gương sáng của người Unique.

Unique Family chúc mừng Hoàng Ngọc Văn kết hôn hạnh phúc

Tập thể Unique Family có mặt đông đủ trong ngày vui của Hoàng Ngọc Văn

Tạm kết

Thật tuyệt khi tháng 10 của người Unique có thật nhiều hoạt động thú vị cũng như những sự kiện đáng nhớ. Chúc các thành viên của Unique hai miền Nam Bắc luôn tràn đầy năng lượng, đam mê và luôn nỗ lực hết mình để đạt được những kết quả tốt nhất.

Thu Nguyệt

Viết bình luận