Unique Stories: Mỗi tuần một câu chuyện nhỏ – Bạn kể tôi nghe

Hưởng ứng tinh thần “Chia sẻ niềm vui, Lan tỏa yêu thương”, Unique Stories được tổ chức trong 30 phút chiều thứ 6 hàng tuần sẽ là một chương trình giúp mọi người thấu hiểu nhau hơn, thông qua những câu chuyện thú vị về cuộc sống, công việc, gia đình, tình yêu…

Unique khởi động chương trình Unique Stories: Mỗi tuần một câu chuyện nhỏ

Unique khởi động chương trình “Unique Stories: Mỗi tuần một câu chuyện nhỏ” vào chiều thứ sáu hằng tuần.

Mỗi tuần một câu chuyện nhỏ, sẽ được kể bởi một Uniquer, bạn có thể kể về bất cứ thứ gì trên đời. Chủ đề chia sẻ sẽ vô cùng đa dạng, đó có thể là:

– Một câu chuyện bản thân đã trải qua

– Review về một cuốn sách, nhân vật, sự kiện mà mình tâm đắc

– Cuộc sống, công việc, gia đình, tình yêu, bạn bè…

– Kiến thức chuyên môn

– Kinh nghiệm, kỹ năng…

– Rèn luyện sức khỏe

– Sở thích

– Ẩm thực

– Du lịch…

Hay bất cứ thứ gì bạn yêu thích, hãy tự do lựa chọn chủ đề cho mình và chia sẻ chúng đến tất cả mọi người.

Với 30 phút này, bạn sẽ chia sẻ trong 15 phút đầu tiên, 15 phút còn lại, mọi người sẽ cùng hỏi đáp và tương tác với nhau.

Kèm theo đó sẽ không thể thiếu một vài quy định nho nhỏ: mọi người sẽ sẽ sắp xếp công việc trước khi diễn ra chương trình, và tạm xa các thiết bị công nghệ để dành trọn vẹn 30 phút bên nhau.

Ngày 13/11/2020, với chủ đề đầu tiên mang tên “Sự tận tâm với khách hàng”, anh Lê Thanh Tùng – Phó Giám đốc phụ trách Phòng Khách hàng chính là người khởi động chương trình Unique Stories.

Unique khởi động chương trình Unique Stories: Mỗi tuần một câu chuyện nhỏ

Anh Lê Thanh Tùng với chủ đề chia sẻ đầu tiên mang tên “Sự tận tâm với khách hàng”.

Anh Tùng đã chia sẻ về những giá trị của sự tận tâm, đưa ra những lời khuyên làm thế nào để là một người tận tâm trong công việc, trong cuộc sống, cùng với đó là những câu chuyện anh đã trải qua kể từ khi đến với Unique.

Thật tuyệt vời khi số Unique Stories đầu tiên dã diễn ra thành công, mọi người cảm thấy hào hứng và tương tác vô cùng sôi nổi.

Unique khởi động chương trình Unique Stories: Mỗi tuần một câu chuyện nhỏ

Số Unique Stories #1 đã diễn ra thành công, mọi người cảm thấy hào hứng và tương tác vô cùng sôi nổi.

Chia sẻ là một trong những giá trị cốt lõi của Văn hóa Unique, mình cực kỳ tâm đắc với câu nói Hãy chia sẻ những điều bạn “có”, để có được những điều bạn “chưa có”, bởi thông qua những chia sẻ, chúng ta không chỉ hiểu rõ về nhau hơn, mà còn truyền tải và thu nhận được những kiến thức, kinh nghiệm quý giá.

Chia sẻ còn giúp bạn có thêm một số kỹ năng hữu ích. Hãy thử nghĩ mà xem, bạn sẽ làm thế nào để truyền tải câu chuyện của mình với mọi người một cách hấp dẫn, khiến đối phương muốn nghe một cách hứng thú? Chắc chắn sẽ cần rất nhiều tới sự phối hợp giữa các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình lẫn ngôn ngữ cơ thể. Như vậy, bạn đã có cơ hội rèn luyện được thêm nhiều kỹ năng hơn, và chúng thực sự rất hữu ích đối với mọi người.

Hy vọng với 30 phút chia sẻ vào thứ 6 hằng tuần sẽ giúp tất cả các Uniquers sẽ có những phút giây tuyệt vời bên nhau, mọi người sẽ hiểu nhau hơn, không chỉ trở thành những đồng nghiệp thân thiết, mà còn là người bạn thực sự nữa.

Thu Nguyệt

Viết bình luận