Unique Thanks Party 2022 – “Vượt”: Gắn kết, thân tình và đầy cảm hứng

Ngày 8 & 9 tháng 1 năm 2023, toàn thể người Unique Media Group hai miền Bắc Nam đã có khoảng thời gian bên nhau vô cùng tuyệt với chương trình tổng kết năm Unique Thanks Party 2022 diễn ra tại Khu nghỉ dưỡng 5★ Vườn Vua Resort & Villas (Thanh Thủy, Phú Thọ).

Ngày 8 & 9 tháng 1 Với chủ đề “Vượt”, Unique Thanks Party là dịp để người Unique ngồi lại bên nhau cùng nhìn lại một năm đã qua, tôn vinh sự nỗ lực không ngừng nghỉ của nhân sự, gắn kết tinh thần đồng đội và truyền lửa để mạnh mẽ vươn xa trong năm 2023.

1. Unique Thanks Party 2022 – Chuyến đi tổng kết năm & kích nhiệt tuyệt vời của người Unique

Năm 2022 đã qua, chúng ta đang sống trong những ngày đầu tiên của năm 2023 với thật nhiều niềm vui và hy vọng. Sau hơn hai năm COVID đầy biến động, năm 2022 ghi một dấu ấn mạnh mẽ khi tình hình dịch bệnh tạm ổn định, thế giới đang nỗ lực không ngừng để phục hồi kinh tế và có những bước phát triển vượt bậc.

Nhìn lại một năm 2022 vừa qua, Unique Media Group tự hào khi làm được nhiều điều, hàng trăm dự án quảng cáo ngoài trời hiệu quả trên 63 tỉnh thành đã được thực thi cho các khách hàng lớn nhỏ, cùng nhiều hoạt động đáng nhớ của Người Unique đã được diễn ra trong suốt năm qua.

Năm 2022 ghi dấu ấn với nhiều sự kiện đáng nhớ của Unique Media Group

Năm 2023 phía trước được dự đoán là một năm đầy thử thách nhưng cũng tràn đầy hy vọng. Unique tin rằng bằng sự quyết tâm, đoàn kết và vững một niềm tin của toàn thể nhân sự hai miền Nam Bắc, chúng tôi sẽ vượt qua mọi khó khăn, sóng gió để tiếp tục vươn xa mạnh mẽ trên hành trình thực hiện sứ mệnh và khát vọng của mình. Và “VƯỢT” cũng chính là tinh thần của Unique Thanks Party 2022.

Unique Thanks Party 2022 - “Vượt”: Gắn kết, thân tình và đầy cảm hứng

Thanks Party 2022 hứa hẹn sẽ là chuyến đi tổng kết năm và kích nhiệt tuyệt vời của người Unique

Chương trình diễn ra vào hai ngày 8 & 9 tháng 1 năm 2023 tại Khu nghỉ dưỡng 5★ Vườn Vua Resort & Villas (Thanh Thủy, Phú Thọ), đây sẽ là một chuyến đi 2N1D với sự tham gia của toàn thể Người Unique hai miền Nam Bắc và các khách mời đặc biệt là những người thân yêu trong gia đình của nhân sự (vợ, chồng và các con). Unique Media Group sẽ quây quần bên nhau để cùng nhìn lại một năm đã qua, gắn kết tinh thần đoàn kết và truyền động lực cho nhau phát triển mạnh mẽ trong 2023.

Unique Thanks Party 2022 - “Vượt”: Gắn kết, thân tình và đầy cảm hứng

Thư mời tham dự Unique Thanks Party 2022 được trao gửi đến toàn thể nhân sự hai miền Bắc Nam

2. Vui hết nấc với chương trình Teambuilding sôi động

Teambuilding là một trong những hoạt động không thể thiếu trong mỗi chuyến đi của Unique, tham gia những trò chơi sôi động sẽ mang đến cho mọi người những phút giây giải trí đong đầy niềm vui tiếng cười, những thử thách khó khăn giúp phát huy sức mạnh của tập thể, và hàng tá những điều tuyệt vời khác như sự đoàn kết, đồng lòng, chiến thuật thi đấu, sự khéo léo trong từng động tác…

Unique Thanks Party 2022 với chủ đề "Vượt"

Một bức ảnh tập thể tuyệt vời được chụp trên nền xanh rì của sân bóng tại resort

Unique Thanks Party 2022 với chủ đề "Vượt"

Sắc đỏ của màu áo Unique rực rỡ cả một góc trời

Đầu tiên chính là màn khởi động đầy vui nhộn với trò chơi gia đình thương nhau, quản trò sẽ chia tất cả các thành viên thành từng gia đình nhỏ gồm bố, mẹ và con, mỗi khi hô tên thành viên trong gia đình, người đó sẽ được hai thành viên còn lại nâng lên.

Unique Thanks Party 2022 với chủ đề "Vượt"

Chúng tôi đã cười thật nhiều với trò chơi này khi trông thấy những “gia đình” chật vật để cõng thành viên lên

Sau màn khởi động, các thành viên được chia thành hai đội chơi với những cái tên và slogan hết sức kỳ lạ và độc đáo: “Rô-nan-đô – Đổ xô mọi kỷ lục”, “Lẻ lực lưỡng lung linh lấp lánh”

Unique Thanks Party 2022 với chủ đề "Vượt"

Động tác thương hiệu của hai đội chơi khi giới thiệu tên đội và hô vang slogan đội mình

Tiếp đó là những trò chơi phát huy sức mạnh của tập thể với các tên gọi thú vị như “Đoàn tàu về đích”, “Khéo tay hay chuyền”… không chỉ là sự phối hợp đồng đội mà còn đòi hỏi sự khéo léo, kiên trì, bền trì cùng một chút chiến thuật sắp xếp sức mạnh của các thành viên…Unique Thanks Party 2022 với chủ đề "Vượt"

Trò chơi đoàn tàu về đích tưởng không khó mà dễ không tưởng nha, lơ mơ “đứt đoàn” như chơi

Unique Thanks Party 2022 với chủ đề "Vượt"

Các thành viên lần lượt chuyền từng chiếc cốc cho nhau mà không sử dụng đến sự trợ giúp của đôi tay, không chỉ khéo léo mà còn phải thật tốc độ nữa

Unique Thanks Party 2022 với chủ đề "Vượt"

Chứng minh sức mạnh toàn đội trong trò chơi “Kéo co”

Đặc biệt nhất chính là trò chơi “Chinh phục thử thách trong bóng tối”, đây là một thử thách được lấy cảm hứng từ chương trình Iron Team mà Unique đã tham gia vào tháng 9 năm 2022 vừa qua. Mỗi đội cử ra hai thành viên, một người bị bịt mắt kín mít còn một người sẽ có nhiệm vụ hướng dẫn người bịt mắt vượt qua các chướng ngại vật mà không được cầm tay hay chạm vào người nhau.

Unique Thanks Party 2022 với chủ đề "Vượt"

Anh Bùi Xuân Diện – người bị bịt mắt trong trò chơi “Chinh phục thử thách trong bóng tối”

“Việc chinh phục chướng ngại vật trong trạng thái bịt kín mắt và chỉ có âm thanh dẫn đường của đồng đội là một trong những trải nghiệm không hề dễ dàng gì, mất rất nhiều thời gian, cùng với đó là sự căng thẳng, mệt mỏi… nhưng mình đã nhận ra rất nhiều bài học từ trò chơi này” – Chia sẻ từ anh Bùi Xuân Diện.

Khép lại chương trình Teambuilding, người Unique đã quây thành vòng tròn để chia sẻ cảm nhận và những bài học giá trị đã nhận được sau mỗi thử thách. Đó là bài học về tinh thần teamwork, sự tin tưởng vào đồng đội, chiến thuật phân bổ nguồn lực, vai trò của người lãnh đạo/người dẫn dắt…

Unique Thanks Party 2022 với chủ đề "Vượt"

Không chỉ là chơi vui mà người Unique còn thu về rất nhiều những bài học ý nghĩa

Unique Thanks Party 2022 với chủ đề "Vượt"

Người Unique cùng thư giãn trong hồ bơi suối nước nóng để trút bỏ hết những mệt mỏi của cơ thể

3. Hòa mình cùng mọi cung bậc cảm xúc với đêm Gala Dinner đáng nhớ

Gala Dinner là một trong những chương trình đáng nhớ nhất của Unique Thanks Party 2022. Toàn thể nhân sự của Unique và người thân đã hội tụ để cùng nhau chúc mừng cho những thành tựu đã đạt được trong một năm qua, chứng kiến thời khắc vinh danh những gương mặt xuất sắc có nhiều cống hiến trong công việc và nâng ly chúc nhau những điều tốt lành nhất.

Unique Thanks Party 2022 với chủ đề "Vượt"

Bức ảnh tập thể của người Unique trong đêm Gala Dinner thân tình

Mở đầu chương trình, anh Phạm Ngọc Linh – CEO của Unique Media Group phát biểu: “Chúng ta đã rất nỗ lực để vượt qua năm 2022, quý I tưởng chừng rất khó khăn nhưng quý II, III, IV lại có nhiều khởi sắc. Buổi chiều nay chúng ta cũng đã đón nhận được rất nhiều bài học giá trị. Giờ đây chúng ta quy tục bên nhau, giống như một gia đình, chúng ta sẽ truyền lửa cho nhau và cùng nhau nỗ lực để năm 2023 cùng Vượt”.

Unique Thanks Party 2022 với chủ đề "Vượt"

Anh Phạm Ngọc Linh dành lời cảm ơn từ tận đáy lòng đến toàn thể Người Unique đã luôn miệt mài nỗ lực trong suốt thời gian khó khăn qua

Tiếp đó là Giám đốc chi nhánh Hồ Chí Minh – Anh Lê Văn Nhân chia sẻ về những thành tựu đã đạt được của Unique Hồ Chí Minh, tham dự chương trình hôm nay còn có mẹ vợ, vợ và con gái của anh Nhân, mọi người không giấu nổi niềm vui và sự tự hào về anh, về Unique.

Unique Thanks Party 2022 với chủ đề "Vượt"

Anh Lê Văn Nhân tổng kết tình hình hoạt động của Unique Hồ Chí Minh

Đại diện cho Unique Hà Nội là anh Lê Thanh Tùng – Giám đốc phụ trách phòng Khách hàng đã có đôi lời tổng kết tình hình hoạt động của trụ sở chính trong năm qua cùng mục tiêu và dự định phát triển cho năm mới.

Unique Thanks Party 2022 với chủ đề "Vượt"

Anh Lê Thanh Tùng chia sẻ về mục tiêu của Unique trong năm 2023

Đối với Unique, con người là tài sản quý giá nhất, để có được như ngày hôm nay phần lớn chính là nhờ vào sự nỗ lực của các nhân sự trong từng dự án quảng cáo ngoài trời và trong từng hoạt động dựng xây văn hóa nội bộ. Có những nhân sự gắn bó với Unique từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, tính đến hiện tại đã có quãng thời gian làm việc tới 6, 7 năm, hay có những bạn trẻ đồng hành cùng Unique được 3, 4 năm. Điểm chung của các bạn là sự bền bỉ, miệt mài, chịu khó chịu khổ và luôn nỗ lực hoàn thành công việc được giao.

Thành viên nào cũng vô cùng xuất sắc, do đó việc lựa chọn nhân sự để tôn vinh cũng khiến ban lãnh đạo công ty suy nghĩa khá nhiều. Năm nay Unique có các giải thưởng như Unique Dimond, Unique Gold, Unique Silver và Unique Best Lover được trao cho lần lượt các nhân sự Lê Văn Nhân, Thu Huyền, Thu Nguyệt, Như Quỳnh, Ngọc Văn. Các bạn đều là những người gắn bó lâu dài, có những thành tích nổi bật trong công việc và được các nhân sự trong công ty quý mến.

Unique Thanks Party 2022 với chủ đề "Vượt"

CEO Phạm Ngọc Linh và trưởng phòng Dự án đầu tư Nghiêm Anh Minh trao giải cho các gương mặt xuất sắc của Unique

Unique Thanks Party 2022 với chủ đề "Vượt"

Niềm vui hân hoan ánh lên trong nụ cười của mọi người, đây là phần thưởng vô cùng xứng đáng với những nỗ lực tuyệt vời của các bạn trong năm qua

Sau phần phát biểu và trao giải, Unique chính thức nhập tiệc, chúng tôi được thưởng thức những món ăn tuyệt ngon, những ly đồ uống mát lành và cùng trò chuyện, chia sẻ về những niềm vui trong năm qua.

Unique Thanks Party 2022 với chủ đề "Vượt"

Ban lãnh đạo Unique cùng nâng ly chúc mừng để khai tiệc

Unique Thanks Party 2022 với chủ đề "Vượt"

Hân hoan chạm ly và chúc nhau những điều tốt lành nhân dịp đầu xuân năm mới

Unique Thanks Party 2022 với chủ đề "Vượt"

Những cô gái xinh đẹp của Unique

Một phần được mọi người vô cùng mong đợi trong buổi tối hôm nay chính là trao giải may mắn Unique Lucky. Rất nhiều những phần quà giá trị và hấp dẫn đã được trao đến tận tay mọi người trong niềm vui thích thú.

Unique Thanks Party 2022 với chủ đề "Vượt"

Mọi người lần lượt lên bốc thăm và nhận về những món quà may mắn hết sức thú vị

4. Thân tình và gắn kết với chương trình Lửa trại nồng ấm

Đêm về khuya cũng là lúc Unique nổi lửa lại, chúng tôi đã nắm tay nhau chạy quanh đống lửa rực cháy và cùng hát vang ca khúc “Nối vòng tay lớn”. Đây thực sự là một trong những thời khắc vui vẻ và hạnh phúc nhất của chuyến đi.

Unique Thanks Party 2022 với chủ đề "Vượt"

Khi ngọn lửa bùng cháy, mọi người đã nắm chặt tay nhau tạo thành vòng tròn cất tiếng ca “Nối vòng tay lớn” đầy hạnh phúc

Tiếp đó là chương trình “PK Dancer” – lựa chọn ngẫu nhiên các cặp đôi để nhảy thi với nhau. Chúng tôi đã được thưởng thức những màn nhảy đối nhau hết sức hài hước, có những cặp đôi còn sáng tạo ra những vũ đạo kỳ lạ khiến mọi người cười lăn cười bò.

Unique Thanks Party 2022 với chủ đề "Vượt"

Những màn “PK Dancer” vô cùng đặc sắc và sôi động

Sau những phút giây sôi động, rộn vang, Unique đã mở liveshow âm nhạc để hát cho nhau nghe. Màn trình diễn của các ca sĩ không chuyên như Diệu Hương, Long Khánh, Lê Văn Nhân… khiến mọi người chìm đắm vào không gian âm nhạc với những bài hát dịu êm, ngọt ngào.

Unique Thanks Party 2022 với chủ đề "Vượt"

Chúng tôi đã ngồi bên nhau lắng nghe những bài tình ca ngọt ngào

Giây phút đốt lửa trại, màn bảy tỏ tình cảm cảu các cặp đôi cùng những bức ảnh selfie thật vui của các bạn trẻ… đã làm nên một đêm lửa trại ý nghĩa và vô cùng đáng nhớ.

Unique Thanks Party 2022 với chủ đề "Vượt"

Gắn kết, thân mật và chan hòa chính là cảm xúc của chúng tôi

5. Những phút giây bên nhau tuyệt vời

Sau ngày đầu tiên bận rộn với các chương trình gắn kết cùng tập thể, ngày thứ hai mọi người có lịch trình tự do hơn, có thể đạp xe hoặc tản bộ quanh resort để ngắm cảnh, chụp hình lưu niệm, hoặc ngồi cà phê tận hưởng không khí yên bình và “chill” cùng nhau.

Unique Thanks Party 2022 với chủ đề "Vượt"

Mọi người tận hưởng những phút giây bình yên bên nhau, cùng hòa mình vào thiên nhiên xanh mướt và không khí dễ chịu của resort

Unique Thanks Party 2022 với chủ đề "Vượt"

Những bức hình tràn ngập hơi thở thanh xuân của các cô gái

Tạm kết

Unique Thanks Party 2022 với chuyến đi 2N1D đã mang đến những trải nghiệm vô cùng đặc biệt, những hoạt động tập thể sôi nổi, những sự tôn vinh – tri ân đầy ý nghĩa, những phút giây gắn kết thân tần, những khoảnh khắc hòa mình cùng cảm xúc… tiếp thêm sức mạnh cho người Unique để cùng “Vượt” mọi thử thách và tiếp tục mạnh mẽ vươn xa trên hành trình thực hiện sứ mệnh, khát vọng của mình.

Unique Thanks Party 2022 – “Vượt” ghi dấu ấn với rất nhiều hình ảnh và thước phim đẹp

Thu Nguyệt – Trưởng phòng Truyền thông của Unique Media Group chia sẻ: “Tính đến năm 2022, mình đã có tới 5 lần tham dự Thanks Party của người Unique, lần nào cũng đều để lại trong mình những trải nghiệm đáng nhớ và những kỷ niệm không thể nào quên. Mình tự hào khi trở thành một phần của Unique, đóng góp công sức dựng xây Unique qua mỗi năm, để khi nhìn lại thành quả của một năm vào dịp Thanks Party mình không khỏi bồi hồi xúc động. Những phút giây bên nhau tuyệt vời đã truyền cho mình rất nhiều năng lượng, thôi thúc mình phải nỗ lực hơn nữa trong năm 2023. Chúc cho Unique sẽ có một năm 2023 đại thắng và hẹn gặp lại trong chuyến Thanks Party năm tới.”

Những chia sẻ của Thu Nguyệt cũng chia là tâm tư, tình cảm chung của toàn thể nhân sự Unique. Hơn bao giờ hết, Unique Media Grop luôn trân trọng và biết ơn sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân sự hai miền Bắc Nam, đồng thời chúng tôi cũng cảm ơn sự ủng hộ của các khách hàng đã trao gửi cơ hội hợp tác cho Unique trong suốt năm 2022 vừa qua. Năm 2023 đã đến, Unique sẽ nỗ lực hơn nữa, đam mê hơn nữa, bùng cháy hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ quảng cáo ngoài trời của mình cũng như mang đến những trải nghiệm làm việc tuyệt vời cho nhân sự.

Thu Nguyệt

Viết bình luận