Unique tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người, một tập thể mạnh trước tiên phải là một tập thể khỏe. Trên tinh thần đó, ban lãnh đạo công ty đã tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ hằng năm cho cán bộ nhân viên đang làm việc tại Unique.

Đây chính là một trong những hoạt động thường niên của công ty thể hiện sự quan tâm đến đời sống của các thành viên, và là một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp mà Unique đang dựng xây mỗi ngày.

Vai trò quan trọng của hoạt động khám sức khỏe định kỳ

Chúng ta thường khá chủ quan với sức khỏe của mình, chỉ đợi đến khi đau nặng không thể chịu đựng được nữa mới đi đến bệnh viện để khám chữa, nên đôi khi dẫn tới tình trạng bị động trước bệnh tật.

Có câu “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, chú ý quan tâm sức khỏe ngay từ đầu sẽ giúp chúng ta chủ động trong mọi tình huống. Vậy cho nên việc đi khám sức khỏe định kỳ là rất quan trọng.

Khám sức khỏe định kỳ chính là việc kiểm tra tổng quát toàn bộ cơ thể để đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe của người đó như thế nào, để từ đó kịp thời phát hiện các vấn đề bất thường và tiến hành khám chữa ngay trước khi bệnh phát tác nặng.

unique khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên

Ngay từ sáng sớm, Unique đã có mặt đông đủ tại bệnh viện đa khoa Medlatec để tiến hành khám sức khỏe

Có một vấn đề khá đau đầu mà bất cứ doanh nghiệp nào hiện nay cũng mắc phải đó là tình trạng dân văn phòng ngồi nhiều, ít vận động, lại tiếp xúc nhiều với máy tính nên dễ tăng cân, béo phì, hoặc các bệnh về xương khớp, mắt, da liễu… Trong đó tình trạng tăng cân, mỡ thừa là đáng nguy ngại vì nó dẫn tới việc gan nhiễm mỡ rất hại cho sức khỏe, và còn làm xấu đi hình ảnh của chính chúng ta.

Đi khám sức khỏe tổng quát sẽ đánh giá được cân nặng, chỉ số BMI của từng người để từ đó có kế hoạch vận động nhiều hơn, điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng phù hợp hơn.

Có một tin khá vui từ Unique đó chính là có vài bạn trẻ đi khám sức khỏe từ năm ngoái đã thực hiện kế hoạch ăn kiêng, tập thể dục, và đến năm nay kết quả tốt hơn khi cân nặng giảm, tỉ lệ gan nhiễm mỡ cũng giảm đáng kể.

unique khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên

Khu vực đo chiều cao cân nặng và huyến áp

Người Unique là phải thật khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần

Hoạt động khám sức khỏe định kỳ của Unique thu hút sự hưởng ứng nhiệt tình và tham gia đông đảo của cán bộ nhân viên. Điều này khích lệ tinh thần và tiếp thêm sức mạnh để các thành viên cố gắng phấn đấu hơn nữa trong công việc, nhưng điều quan trọng nhất là mỗi người biết yêu quý, tôn trọng và chăm chút cho sức khỏe của mình hơn.

Nội dung khám sức khỏe tổng quát bao gồm các hạng mục như:

– Khám ngoại: đo chiều cao, cân nặng, huyết áp, khám mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng…

– Khám nội: xét nghiệm máu và nước tiểu, siêu âm, chụp Xquang, điện tim mạch, khám phụ khoa…

– Được tư vấn các thông tin khám chữa bệnh, chế độ dinh dưỡng, cách tự theo dõi tình trạng sức khỏe của mình.

Hoạt động khám sức khỏe tổng quát của Unique được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ lành nghề của bệnh viện đa khoa Medlatec với các thiết bị y tế hiện đại, chất lượng cao.

unique khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên

Khu vực khám tai mũi họng

unique khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên

Được bác sĩ tư vấn về sức khỏe

unique khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên

Giây phút chờ đợi đến lượt khám của mình

unique khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên

Xem các kết quả đánh giá từ bác sĩ

Bên cạnh hoạt động khám sức khỏe định kỳ thường niên, thì Unique hiện nay đang duy trì hoạt động tập thể dục hằng ngày. Mỗi ngày dành ra vài phút để cho bản thân được vận động bạn sẽ thấy khỏe khoắn, thoải mái và phấn chấn hơn.

Unique luôn tâm niệm rằng có sức khỏe mới có tất cả, chúng ta phải thật khỏe thì mới có năng lượng để yêu đời, yêu người, và từ đó làm việc sẽ hăng say và mang lại kết quả tốt đẹp.

Bình luận

  1. Quá hay! Tuyệt vời thật.

Viết bình luận