Unique tổng kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019

Ngày 9/7/2019, tại văn phòng trụ sở chính của Unique Integrated Outdoor Advertising đã diễn ra cuộc họp tổng kết tình hình kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019 và đặt ra những phương hướng phát triển mới.

1. Nội dung buổi họp tổng kết 6 tháng đầu năm 2019

Buổi họp tổng kết có sự tham gia đầy đủ của toàn thể cán bộ nhân viên Unique, diễn ra tại văn phòng Hà Nội và có sự tham gia của chi nhánh Hồ Chí Minh thông qua hình thức trực tuyến.

Trong suốt thời lượng 2 tiếng đồng hồ (từ 9h – 11h), buổi họp tổng kết đã điểm lại tình hình kinh doanh của Unique trong Quý I và Quý II, với các nội dung quan trọng:

– Tổng kết doanh thu 2 quý đầu năm.

– Báo cáo chi tiết tình hình hoạt động của từng phòng ban, và rút ra những ưu điểm nhược điểm để khắc phục trong các quý tới.

– Xác lập lại văn hóa doanh nghiệp với sứ mệnh và giá trị cốt lõi, đồng thời đưa ra tầm nhìn 10 năm phát triển của Unique Integrated Outdoor Advertising.

1.1. Tổng kết tình hình hoạt động trong 6 tháng đầu năm

Unique Integrated Outdoor Advertising đã và đang chứng minh năng lực thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên toàn quốc với quy mô lớn. Sau 6 tháng đầu năm, Unique đã hoàn thành 62% KPI doanh thu của năm 2019, để đạt được thành tích tuyệt vời như vậy là nhờ vào rất nhiều yếu tố, trong đó sự phấn đấu miệt mài, nỗ lực từng ngày từng giờ của toàn thể Uniquers chính là yếu tố quan trọng nhất để đưa Unique ngày càng lớn mạnh. Thành tích kinh doanh 6 tháng đầu năm cũng tạo nên điền đề thúc đẩy 6 tháng cuối năm sẽ càng bùng nổ mạnh mẽ hơn với nhiều dự án khủng hơn nữa.

Đặc biệt hơn, anh Phạm Ngọc Linh – Tổng giám đốc của Unique đã đặt ra một mục tiêu cho toàn thể người Unique đó là nếu như doanh thu của năm 2019 đạt từ 90% trở lên, cả công ty sẽ có chuyến du lịch đầm ấm bên nhau tại xứ sở kim chi – đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Đây thực sự là một động lực vô cùng to lớn để tất cả người Unique làm việc thêm say, thêm hiệu quả hơn nữa.

Du lịch Hàn Quốc dành cho nhân viên xuất sắc

Mục tiêu cuối năm cả công ty sẽ check in tại Hàn Quốc!

Hoạt động của các phòng ban cũng được báo cáo chi tiết đến từng con số. Nhân sự của Unique đều được xây dựng và phát triển theo một lộ trình đã quy định rõ ràng từ thấp đến cao, được đảm bảo quyền lợi cho người lao động, được cử đi học về chuyên môn cũng như có cơ hội tham gia các hoạt động tập thể của công ty.

Về hoạt động Truyền thông, thành công lớn nhất phải kể đến sự ra đời của Unique Share – một dự án đã tổ chức thành công 2 buổi workshop về Truyền thông – Marketing với 100% lợi nhuận dành cho việc từ thiện và đang ngày càng được biết đến nhiều hơn. Ngoài ra, khóa học về quảng cáo ngoài trời kết hợp sản xuất cùng với Brandsvietnam do chính anh Phạm Ngọc Linh làm giảng viên đã được ra mắt, đào tạo về chuyên môn cho 100% người Unique cũng như bất cứ ai quan tâm đến lĩnh vực này.

Các hoạt động nội bộ cũng được tổ chức thường xuyên hàng ngày, hàng tuần nhằm nâng cao sức khỏe và tô điểm cho tâm hồn, như hoạt động Tập thể dục buổi sáng hằng ngày, Đọc sách cho nhau nghe hằng tuần, và các buổi Present, đào tạo tập thể… được duy trì rất đều đặn.

unique tổng kết 6 tháng đầu năm

Chuyến Company Trip vào tháng 5 tại Vinpearl Hạ Long hội tụ 2 miền

Trong 6 tháng đầu năm, Unique đã tổ chức thành công nhiều hoạt động tập thể như Year End Party, Team Building, Company Trip, Gala Dinner… tại Yên Tử, Vinpearl Hạ Long, Resort Vườn Vua – Phú Thọ… với sự tham gia của toàn thể người Unique và gia đình, giúp tăng cường, duy trì sự đoàn kết, gắn bó mật thiết giữa các thành viên không chỉ trong công việc mà còn ở ngoài đời.

1.2. Xác lập lại văn hóa doanh nghiệp của Unique

Một nội dung khác cũng không kém phần quan trọng trong buổi họp tổng kết 6 tháng đầu năm đó chính là xác định, vạch rõ lại Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi. Trong đó:

Về Sứ mệnh

* Đối với khách hàng: Tư vấn phù hợp – Làm việc tận tâm – Đồng hành chia sẻ – Uy tín hàng đầu.

Unique luôn sẵn sàng hỗ trợ thông tin cho khách hàng, tìm ra giải pháp truyền thông hiệu quả nhất với uy tín luôn đặt lên hàng đầu.

* Đối với người Unique: Đủ đầy – Tâm sáng – Chí bền.

Người Unique phải luôn giữ cho mình sự thẳng thắn, không được phép nản lòng trong bất kì trường hợp nào. Phải luôn ghi nhớ “Tiền rất quan trọng, nếu mất có thể kiếm lại được. Nhưng danh phẩm và tự trọng sẽ không thể lấy lại được”. Phấn đấu, duy trì cho cuộc sống luôn đủ đầy cả về vật chất lẫn tinh thần.

* Đối với cộng đồng: Chia sẻ niềm vui – Lan tỏa yêu thương.

“Cho đi là nhận lại” – Đây là điều mà anh Phạm Ngọc Linh – Tổng giám đốc của Unique luôn nhắc nhở từng thành viên trong công ty phải ghi nhớ. Vì vậy, người Unique luôn tích cực tham gia các hoạt động có ích cho cộng đồng mỗi khi có dịp cũng như trong chính cuộc sống cá nhân của mình mà không nề hà, tính toán điều gì. Khi biết chia sẻ và giúp đỡ người khác thì bản thân làm việc gì cũng sẽ hanh thông và được thuận lợi.

Về Tầm nhìn

  • Unique Integrated Outdoor Advertising sẽ phấn đấu trong tương lai trở thành công ty quảng cáo ngoài trời lớn nhất tại Việt Nam với mạng lưới hoạt động tại 63 tỉnh thành, sở hữu các vị trí hàng đầu và là đơn vị số 1 trong lựa chọn của các nhãn hàng khi có nhu cầu quảng cáo.

Ngoài ra, Unique sẽ là công ty đầu tiên vươn đến tầm châu lục khi mở chi nhánh tại các nước trên thế giới, hoạt động về lĩnh vực quảng cáo ngoài trời.

Về Giá trị cốt lõi

Người Unique phải luôn ghi nhớ và trau dồi cho bản thân mình những yếu tố: Chuyên nghiệp – Tận tâm – Thẳng thắn – Trung thực – Yêu thương – Chia sẻ.

2. Unique khép lại buổi họp 6 tháng đầu năm bên nhau

Kết thúc buổi họp tổng kết 6 tháng đầu năm 2019 nghiêm túc nhưng cũng đầy sự hào hứng, phấn khởi cho những mục tiêu tiếp theo của 6 tháng cuối năm, toàn thể người Unique đã có một buổi trưa sum họp đầm ấm bên nhau, đầy ắp tiếng cười.

unique tổng kết 6 tháng đầu năm 2019

  • Tiệc tổng kết 6 tháng đầu năm 2019 của người Unique

  • unique tổng kết 6 tháng đầu năm 2019

Cùng nhau nạp năng lượng để tiếp tục chiến đấu cho 6 tháng cuối năm nhé!

Đây chính là dịp để các thành viên cùng chúc mừng những gì đã làm được trong suốt 2 quý vừa qua cũng như xốc lại tinh thần, tiếp tục tăng tốc chiến đấu để 2 quý cuối năm 2019 về đích thắng lợi.

3. Tổng kết

Với những mục tiêu đã được vạch định một cách rõ ràng cho tương lai, Unique Integrated Outdoor Advertising sẽ luôn tiến về phía trước bằng 100% sức lực và tinh thần để đem lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng, cho cộng đồng và cho chính người Unique. Hy vọng rằng tất cả chúng ta đều đã trang bị thêm được cho mình những kiến thức và kĩ năng cần thiết, ngày một hoàn thiện bản thân hơn và cuối năm 2019, toàn thể người Unique 2 miền sẽ cùng sum họp với nhau tại đất nước Hàn Quốc!

Viết bình luận