Unique trao gửi lời yêu thương dành cho một nửa tuyệt vời của thế giới nhân ngày 8/3

Phụ nữ – một nửa tuyệt vời của thế giới, cuộc đời chúng ta sẽ thật khó để trọn vẹn nếu như thiếu vắng bóng hình của những người phụ nữ. Hòa chung không khí của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, các chàng soái ca của Unique đã dành tặng một món quà vô cùng bất ngờ và ý nghĩa dành cho các chị em.

Buổi sáng khi bước chân ra khỏi thang máy để vào văn phòng, thật sự bất ngờ khi các anh đã biến cả tầng năm thành nơi trưng bày những bức ảnh xinh xắn của các chị em.

ngày 8/3 tuyệt vời của Unique

Cả tầng 5 đã trở thành nơi triển lãm tranh ảnh của chị em Unique

Hỏi ra mới biết, từ chiều tối hôm trước, sau khi chị em tan làm về hết, các anh chàng đã bí mật quay lại văn phòng và chuẩn bị mọi thứ thật công phu.

Thực ra công tác chuẩn bị đã diễn ra trước đó từ cả tuần, nhưng các anh chàng luôn khéo léo hết sức để chị em không nhận ra, ví dụ như âm thầm chọn những tấm hình xinh đẹp nhất của các cô gái để in thành những bức ảnh khổ lớn, thiết kế những sticker với những thông điệp ngộ nghĩnh, dễ thương và trang trí khắp lối đi.

ngày 8/3 tuyệt vời của Unique

Những bức ảnh xinh xắn được các chị em tận dụng trang trí văn phòng

ngày 8/3 tuyệt vời của Unique

Góc làm việc thêm xinh xắn và đáng yêu hơn

Tiếp đó, các anh đã chuẩn bị những bông hoa hồng đẹp thật đẹp để tặng cho các chị em, không quên chúc chị em ngày càng xinh đẹp, tươi vui và thành công hơn.

Nào hãy cùng xem video dưới đây nhé:

Ngày Quốc tế Phụ nữ tuyệt vời của chị em Unique

Không chỉ sáng tạo, mà các anh chàng Unique còn cực kỳ đảm đang khi tự tay chuẩn bị bữa liên hoan cho các chị em. Chúng mình đã có một bữa trưa ngon tuyệt nhờ sự khéo tay của các anh.

Tại văn phòng Hồ Chí Minh, các chị em cũng đã có một bữa liên hoan thật vui và nhận được những lời chúc đầy ý nghĩa từ Giám đốc chi nhánh.

ngày 8/3 tuyệt vời của Unique

Văn phòng Hồ Chí Minh rủ nhau đi liên hoan kỷ niệm ngày 8/3

“Thật sự là bất ngờ quá đỗi bất ngờ, không ngờ là các anh giai Unique nhà mình lại sáng tạo tới vậy”

“Cảm ơn gia đình Unique, cảm ơn ơn anh Linh cà các em trai. Hôm nay thật quá bất ngờ và vui lắm ý.”

“Trên cả tuyệt vời, chị em chúng mình đã có một ngày dành riêng cho phụ nữ thật ý nghĩa và hạnh phúc …”

“Lần đầu tiên được tham gia hoạt động kỷ niệm ngày 8/3 hoành tráng tới vậy, các bạn nam thật vô cùng chu đáo, vừa được ngắm ảnh đẹp, được nhận hoa xinh, lại được thưởng thức bữa lẩu ngon lành, thật quá trọn vẹn và hạnh phúc”

“Cảm ơn các anh vì tất cả, mọi người chuẩn bị mọi thứ kì công quá, vui lắm ạ.”

Đó là những lời chia sẻ từ tận đáy lòng của “một nửa Unique” về ngày 8/3 tuyệt vời vừa qua. Và chắc chắn là những dòng chữ bé nhỏ trên chưa thể nói hết những cảm xúc hạnh phúc của các chị em.

ngày 8/3 tuyệt vời của Unique

Ảnh xinh quá, phải chụp lại làm kỷ niệm ngay thôi

ngày 8/3 tuyệt vời của Unique

Các anh chàng Unique thật sáng tạo, chọn ảnh phải thêm hiệu ứng cute vào mới chịu

ngày 8/3 tuyệt vời của Unique

Vừa có ảnh đẹp để ngắm, lại có hoa tươi để cầm, còn gì vui hơn thế!

Không chỉ các cô gái, mà bản thân các anh chàng Unique cũng cảm thấy hạnh phúc ngập tràn khi cảm nhận được sự vui vẻ từ những đồng nghiệp nữ của mình.

“Chị em vui là các bạn nam cũng sướng lắm luôn ấy”

“Nhìn thấy những nụ cười của chị em là anh em như được tiếp thêm sức mạnh nè, chúc chị em mùng 8/3 vui vẻ, hạnh phúc và nhận nhiều hoa, quà nha”

ngày 8/3 tuyệt vời của Unique

Nhìn chị em Unique vui sướng các anh lại càng hạnh phúc hơn.

Với chương trình 8/3 đầy ý nghĩa, Unique đã tạo nên thật nhiều động lực và sự gắn kết tập thể với nhau, cũng như trao gửi những lời chúc chân thành đến các chị em sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ, xinh đẹp và thành công hơn.

Viết bình luận