Unique trao huy hiệu chào mừng nhân viên chính thức và khen thưởng nhân sự xuất sắc của quý

Ngày 8/6/2021, người Unique chứng kiến hai sự kiện đặc biệt: ban lãnh đạo công ty trao huy hiệu chào mừng nhân sự chính thức Hoàng Ngọc Văn và tặng thưởng cho nhân sự xuất sắc nhất quý Bùi Xuân Diện.

Buổi lễ tôn vinh diễn ra trong không khí vui vẻ và sôi động của tất cả thành viên Unique. Hai nhân sự Hoàng Ngọc Văn và Bùi Xuân Diện không giấu nổi niềm vui và xúc động, đây chắn chắn sẽ là một trong những cột mốc đáng nhớ của hai người khi làm việc tại Unique.

Unique trao huy hiệu cho nhân viên chính thức và khen thưởng nhân sự xuất sắc của quý

Unique trao huy hiệu chào mừng nhân viên chính thức và khen thưởng nhân sự xuất sắc của quý

Trao huy hiệu chào mừng nhân sự chính thức Hoàng Ngọc Văn

Văn hiện đang nắm giữ vị trí Nhân viên Phòng Khách hàng (Client Services) của Unique. Trước khi công tác với vị trí này, Văn đã có hơn 2 năm làm việc tại Unique với vị trí Thực tập sinh phòng Truyền thông, cũng như có 3 tháng thử việc với vị trí Nhân viên Phòng Khách hàng.

Em đến với Unique từ những ngày còn là cậu sinh viên năm 3 của trường Đại học Ngoại Thương. Khuôn mặt ngời sáng, tính cách vui vẻ, sôi nổi của em luôn đã “chinh phục” tất cả các anh chị Unique, mọi người quý mến cậu “em út” luôn nhiệt tình xông pha trong bất kỳ hoạt động nào của công ty.

Nhân sự Hoàng Ngọc Văn

Em Hoàng Ngọc Văn – chàng trai có khuôn mặt sáng, tính cách vui vẻ và luôn nhiệt tình với mọi người

Thời gian làm việc tại Phòng Truyền thông em đã có nhiều đóng góp quan trọng cho hệ thống Marketing của công ty, là chủ nhân của những bài viết chất lượng trên website, trên mục cộng đồng BrandsVietnam, và luôn không ngừng tìm tòi những chiến dịch quảng cáo ngoài trời hay để xây dựng fanpage ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Có đôi khi em cũng hỗ trợ các anh Phòng Dự án đi khảo sát thực tế, quay chụp hình ảnh, hay tham gia vào công tác tổ chức các hoạt động nội bộ của công ty.

Nhờ đó, Văn đã tích lũy được “kha khá” lý thuyết lẫn kinh nghiệm thực tiễn về Quảng cáo ngoài trời nói riêng và Truyền thông, Marketing nói chung, đây chính là bước đệm vững chắc để em có thể công tác tốt với vị trí Nhân viên Khách hàng.

Trong ba tháng thử thách tại phòng Khách hàng, Văn cũng đã nhanh chóng có được những hợp đồng đầu tiên. Đây chính là thành quả cho những nỗ lực miệt mài của em trong suốt thời gian qua. Ban giám đốc công ty vui mừng khi được tự tay đeo chiếc huy hiệu lên cổ áo của em, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng: Văn chính thức trở thành người Unique.

Unique trao huy hiệu cho nhân viên chính thức và khen thưởng nhân sự xuất sắc của quý

Anh Phạm Ngọc Linh tự tay đeo huy hiệu lên cổ áo Hoàng Ngọc Văn

Chúc mừng Văn, hy vọng em sẽ công tác thật tốt tại Unique và sớm có được cho mình những thành tựu quan trọng.

Khen thưởng nhân sự xuất sắc nhất quý Bùi Xuân Diện

Những ai từng theo dõi Chuyên mục Góc người Unique chắc chắn sẽ thấy quen thuộc với cái tên Bùi Xuân Diện, bởi anh là nhân sự cực kỳ xuất sắc của Unique và từng được nhiều lần khen thưởng bởi ban lãnh đạo công ty.

Anh Diện thuộc phòng Dự án & Đầu tư, cùng với anh Minh, anh Chân, các anh đảm nhận việc thực thi tất cả dự án quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc theo yêu cầu từ Phòng Khách hàng. Chính vì vậy mà các anh có thể nói là những người vất vả nhất Unique khi thường xuyên đi tiền trạm, xa nhà để triển khai các dự án quảng cáo, cũng như đảm bảo chiến dịch diễn ra suôn sẻ nhất có thể.

Nhân sự Bùi Xuân Diện

Anh Bùi Xuân Diện – người luôn xông pha bất chấ[ gian khổ để hoàn thành xuất sắc các dự án quảng cáo của Unique

Anh Diện được mọi người yêu mến vì sự hài hước, xởi lởi và luôn nhiệt tình xông pha không nề hà bất kỳ khó khăn gian khổ nào.

Hai quý đầu năm 2021, Việt Nam đã có hơn hai lần bùng dịch tại nhiều tỉnh thành nên việc thực thi quảng cáo ngoài trời cũng khó khăn nhiều hơn. Nhưng những điều đó nào có sá gì bởi tại Unique sẽ luôn có những tấm gương sáng vượt khó, tiêu biểu như anh Bùi Xuân Diện. Anh xứng đáng nhận được sự tôn vinh và lời khen tặng từ mọi người.

Unique trao huy hiệu cho nhân viên chính thức và khen thưởng nhân sự xuất sắc của quý

Món quà anh Bùi Xuân Diện nhận được từ công ty chính là bình rượu quý từ sâm Ngọc Linh

Anh Phạm Ngọc Linh, CEO của Unique đã trao tặng anh Diện một bình rượu quý từ sâm Ngọc Linh để anh bồi bổ cơ thể. Anh Linh còn hài hước chia sẻ thêm: “Giai đoạn khó khăn nên tiền không có, tour du lịch đi khắp đó đây cũng không có, chỉ có tình cảm chân thành anh em dành cho nhau thôi. Chúng ta cùng nỗ lực cố gắng, đối đầu và an lành vượt dịch”.

Một lần nữa xin chúc mừng hai anh em Bùi Xuân Diện và Hoàng Ngọc Văn, đây chính là động lực tuyệt vời để không chỉ hai anh em và tất cả các thành viên của Unique sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa để gặt hái được những trái ngọt.

Thu Nguyệt

Viết bình luận