Unique trao tặng phần thưởng ô tô cho phòng Dự án & Đầu tư

Với nỗ lực không ngừng nghỉ và những thành tích xuất sắc đã đạt được trong công việc, vừa qua Unique Integrated Outdoor Advertising đã trao thưởng một chiếc ô tô cho phòng Dự án & Đầu tư, giúp các anh như hổ mọc thêm cánh, tiếp tục bứt phá, thực thi thành công những chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên mọi miền Tổ quốc.

Hi vọng rằng các thành viên phòng Dự án & Đầu tư sẽ góp phần đưa thương hiệu của Unique ngày một phát triển mạnh mẽ hơn nữa để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất dành cho khách hàng.

1. Phòng Dự án & Đầu tư – Niềm tự hào của tập thể người Unique

Phòng Dự án & Đầu tư của Unique Integrated Outdoor Advertising hiện là phòng ban chịu trách nhiệm làm việc với các nhà cung cấp và phối hợp với phòng Khách hàng để kí kết hợp đồng, thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời, cũng như đi khảo sát, xây dựng các phương án đầu tư vị trí quảng cáo mới. Đây cũng là phòng ban duy nhất có tổng số bốn thành viên 100% là nam giới, đó là anh Nghiêm Anh Minh (trưởng phòng), anh Trần Bảo Chân, anh Bùi Xuân Diện và anh Trần Văn Đạo.

Trong suốt thời gian qua, phòng Dự án & Đầu tư đã đóng góp vai trò vô cùng quan trọng cho thành công của hàng trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại nhiều tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Quá trình thực thi một chiến dịch không hề nhanh chóng và đơn giản, có nhiều lúc phải làm cả ngày nghỉ cuối tuần hay trời tối, thậm chí với chiến dịch đặc biệt như Roadshow sáng tạo dịp Tết Nguyên Đán vừa rồi của Vinmart qua nhiều tỉnh thành phải đi công tác nhiều ngày thì thành viên phòng Dự án & Đầu tư cũng đi cùng luôn để nắm bắt và cập nhật tình hình.

unique trao thưởng phòng dự án & đầu tư

Những chàng trai của phòng Dự án & Đầu tư trong ngày đi nhận xe

Người Unique thường nói vui với nhau rằng cứ ai vào phòng Dự án & Đầu tư thì một thời gian sau kiểu gì màu da cũng sẽ “bớt trắng” đi rất nhiều. Bởi vì mỗi ngày không kể nắng mưa các thành viên đều phải ra ngoài để đi khảo sát vị trí, triển khai các chiến dịch quảng cáo, chứng tỏ tinh thần không ngại khó, ngại khổ của mỗi thành viên trong phòng.

2. Phần thưởng đặc biệt dành cho những cống hiến tuyệt vời của phòng Dự án & Đầu tư

Năm 2018 vừa qua, phòng Dự án & Đầu tư đã xuất sắc được vinh danh “Tập thể kim cương” cho những nỗ lực và thành tích mà cả phòng đã đạt được cũng như đóng góp cho sự phát triển của Unique. Và năm 2019 này, các thành viên tiếp tục đón nhận niềm vui mới, đó chính là một chiếc ô tô mà công ty đã trao tặng để phục vụ cho những chuyến công tác xa nhà hay khi ra ngoài gặp đối tác, hướng tới xây dựng hình ảnh của phòng Dự án & Đầu tư thêm phần mạnh mẽ và chuyên nghiệp.

Đây là phần thưởng hoàn toàn xứng đáng dành cho các thành viên đã luôn tâm sáng, chí bền, mạnh mẽ vươn xa vì mục tiêu phát triển Unique trong suốt thời gian vừa qua. Unique hiện đang ngày một mở rộng thị trường và phạm vi hoạt động, điều đó đồng nghĩa với việc phòng Dự án & Đầu tư sẽ phải đi nhiều hơn, hoạt động tích cực hơn. Vì vậy, chiếc ô tô này như một nguồn động lực to lớn, một món quà không chỉ có ý nghĩa về vật chất mà còn cả về tinh thần, giúp các thành viên đi lại thuận lợi, an toàn, khỏe mạnh. Đây cũng là một trong những tiêu chí về Sứ mệnh mà mỗi người Unique luôn khắc cốt ghi tâm, đó là “Đủ đầy – Tâm sáng – Chí bền”.

unique trao thưởng phòng dự án & đầu tư

Trưởng phòng Nghiêm Anh Minh

unique trao thưởng phòng dự án & đầu tư

Anh Trần Bảo Chân

unique trao thưởng phòng dự án & đầu tư

Anh Bùi Xuân Diện

unique trao thưởng phòng dự án & đầu tư

Anh Trần Văn Đạo

unique trao thưởng phòng dự án & đầu tư

Chiếc xe có màu đỏ tươi – Tông màu chủ đạo của Unique

unique trao thưởng phòng dự án & đầu tư

Trưởng phòng Anh Minh đại diện cả phòng nhận bàn giao xe từ cơ sở Huyndai Hà Đông

Anh Nghiêm Anh Minh, trưởng phòng Dự án & Đầu tư chia sẻ: “Đây thực sự là một món quà bất ngờ và vô cùng to lớn mà các anh em trong phòng nhận được từ Unique. Không chỉ mình và cả phòng Dự án & Đầu tư đều cảm thấy thật tuyệt vời vì ngoài việc di chuyển của anh em sẽ an toàn hơn mà đó còn là hành trang để công việc trở nên thuận lợi, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Thay mặt phòng em xin cảm ơn giám đốc Phạm Ngọc Linh và công ty Unique đã luôn tạo điều kiện và hỗ trợ chúng em trong công việc cũng như cuộc sống”.

3. Tổng kết

Với món quà đầy ý nghĩa này, mong rằng tập thể phòng Dự án & Đầu tư sẽ luôn là những viên kim cương ngày càng phát triển mạnh mẽ, vươn xa hơn nữa, cùng chung tay đưa Unique Integrated Outdoor Advertising trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, có quy mô hoạt động không chỉ trên 63 tỉnh thành mà tương lai sẽ còn vươn ra nước ngoài. Và không chỉ có phòng Dự án & Đầu tư, hi vọng các phòng ban khác của Unique sẽ lấy đó là tấm gương cũng như mục tiêu để phấn đấu đạt được những thành tích xuất sắc hơn nữa.

Viết bình luận