Unique trao thưởng Tết Tân Sửu với thật nhiều niềm vui

Unique tạm biệt năm Canh Tý để đón chào năm Tân Sửu với thật nhiều niềm vui và hy vọng. Ngày 5/2 (tức 24 Tết), Ban lãnh đạo Unique đã tổ chức chương trình trao thưởng và tặng quà Tết cho nhân sự để tri ân sự nỗ lực trong suốt năm vừa qua của mọi người.

Đối với người phương Đông, ngày 1/1 Dương lịch khởi đầu cho một năm mới nhưng thường mang ý nghĩa về mặt hành chính, còn mồng một Tết Nguyên đán mới thực sự là ngày bắt đầu cho một năm mang ý nghĩa về tinh thần.

Chính vì vậy mà Tết Nguyên Đán chính là kỳ nghỉ được người Việt Nam mong chờ nhất, bởi sau một năm lao động hăng say miệt mài, thì đây chính là lúc mọi người được nhận thành quả và dành cho mình những ngày nghỉ ngơi trọn vẹn.

Unique trao thưởng Tết Tân Sửu

Quà Tết Tân Sửu của Unique

Mọi năm, Unique thường bắt đầu nghỉ Tết vào khoảng 28, 29 Tết, nhưng năm nay do tình hình dịch bệnh bùng phát trở lại, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định nghỉ Tết sớm hơn mọi năm (sẽ bắt đầu nghỉ từ ngày 6/2, tức ngày 25 Tết). Chính vì vậy mà chương trình trao thưởng Tết cũng được tổ chức sớm hơn.

Những phần quà đong đầy yêu thương đã được trao tận tay đến từng nhân sự Unique, tri ân sự nỗ lực cố gắng của mọi người trong suốt một năm qua.

Unique trao thưởng Tết Tân Sửu

Ban lãnh đạo công ty đã chuẩn bị phần thưởng và quà Tết để trao tận tay đến từng nhân sự Unique

Anh Phạm Ngọc Linh, CEO Unique chia sẻ: “Một năm bắt đầu bằng dịch bệnh và kết thúc cũng bằng dịch bệnh đầy khó khăn đã qua. Niềm vui và hạnh phúc của người làm chủ doanh nghiệp chính là việc cố gắng hết sức để mang đến sự đủ đầy cho những người đồng hành cùng với mình. Đó cũng là một trong những sứ mệnh đối với người Unique: Đủ đầy – Tâm sáng – Chí bền.

Tặng quà và trao thưởng chính là hạnh phúc. Hy vọng rằng Unique sẽ ngày một phát triển mạnh mẽ để người Unique luôn có thật nhiều những niềm vui.

Cảm ơn quý khách hàng luôn tin tưởng trao cơ hội hợp tác với rất nhiều các dự án quảng cáo ngoài trời lớn nhỏ khắp nơi suốt năm vừa qua.”

Anh Phạm Ngọc Linh, CEO Unique chia sẻ trước khi bắt đầu chương trình trao thưởng

Unique trao thưởng Tết Tân Sửu

Unique trao thưởng Tết đến phòng Hành Chính Nhân Sự và Kế Toán

Unique trao thưởng Tết Tân Sửu

Phòng Dự Án & Đầu Tư

Unique trao thưởng Tết Tân Sửu

Phòng Khách Hàng (team Crown)

Unique trao thưởng Tết Tân Sửu

Phòng Khách Hàng (team Sparta)

Unique trao thưởng Tết Tân Sửu

Team Truyền Thông

Unique trao thưởng Tết Tân Sửu

Anh chị em Chi nhánh Hồ Chí Minh

Ngoài những phần thưởng theo năng lực và đóng góp của nhân sự, ban lãnh đạo còn dành tặng phần quà Tết đến nhân sự Unique để mang về chung vui cùng người thân, gia đình.

Unique trao thưởng Tết Tân Sửu

Những phần quà Tết được xếp thành chữ Unique

Thu Nguyệt, Trưởng phòng Truyền thông của Unique chia sẻ: “Ngày làm việc cuối cùng của năm đầy phấn khởi vì có quà mang về biếu bố mẹ, có phần thưởng khích lệ một năm cố gắng. Xin cảm ơn anh Phạm Ngọc Linh, cảm ơn Unique nhiều thật nhiều. 

Chia sẻ thật thì mọi năm nhận thưởng Tết mình vui lắm, năm nay thì ngoài cảm giác hạnh phúc còn có thêm những nỗi lo, vì dịch bệnh đã hoành hành trong suốt năm vừa qua, và có thể sẽ tiếp tục trong năm nay nữa. Nhưng mình nghĩ rằng nếu chúng ta nỗ lực nhiều hơn và cứ lạc quan đi thì chắc chắn mọi thứ sẽ ổn thôi. Năm nay Tết ở nhà quây quần bên người nhà là đã đủ vui rồi.”

Cũng có những bạn trẻ sử dụng phần thưởng để biếu tặng bố mẹ, sắm sửa cho gia đình người thân, làm nên một cái Tết đong đầy ý nghĩa và ấm áp.

Unique trao thưởng Tết Tân Sửu

Cùng nhau chụp một tấm ảnh tập thể để tạm biệt năm Canh Tý

Để có được Unique như ngày hôm nay có rất nhiều yếu tố, đó là sự dẫn dắt của CEO Phạm Ngọc Linh, là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân sự, và đặc biệt nhất chính là sự tin tưởng của quý khách hàng, luôn trao gửi những cơ hội hợp tác quý giá đến Unique trong rất nhiều dự án quảng cáo ngoài trời lớn nhỏ.

Unique sẽ ngày một nỗ lực hơn nữa để làm tốt sứ mệnh của mình đối với Khách hàng, với Cộng đồng và với chính người Unique.

Năm Tân Sửu, xin kính chúc mọi người, mọi nhà một năm mới bình an, vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự như ý, tấn tài tấn lộc. Tân niên hữu hỷ, hữu hạnh.

Thu Nguyệt

Viết bình luận