Unique tri ân và tôn vinh 5 năm làm việc của nhân sự Bùi Xuân Diện

Ngày 20/03/2022, Unique Media Group chúc mừng anh Bùi Xuân Diện với 5 năm làm việc và cống hiến. 5 năm gắn bó đã giúp anh Diện ghi dấu ấn với thật nhiều kỷ niệm và gặt hái được những thành tích tuyệt vời.

Đến với Unique từ tháng 3/2018, tính đến tháng 3/2023, anh Bùi Xuân Diện đã có 5 năm gắn bó và phát triển dưới mái nhà Unique.

Unique Media Group chúc mừng nhân sự Bùi Xuân Diện với 5 năm gắn bó

Chân dung anh Bùi Xuân Diện

Anh Diện thuộc phòng Dự án & Đầu tư, đảm nhận công việc thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời theo yêu cầu từ Phòng Khách hàng và anh cũng là giám đốc các dự án sản xuất, sáng tạo của Unique. Nói về hành trình 5 năm của anh tại Unique, anh đã ghi dấu ấn trong lòng mọi người về hình ảnh của một nhân sự bản lĩnh, luôn xông pha mọi chiến tuyến, không ngại khó khăn gian khổ, và bên cạnh đó anh luôn được yêu mến nhờ tính cách sôi nổi, nhiệt tình, hài hước.

Ba anh Nghiêm Anh Minh, Trần Bảo Chân và Bùi Xuân Diện đã cùng nhau tạo nên Dimond Team với tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, không chùn bước trước bất kỳ dự án nào dù là khó nhất.

Unique Media Group chúc mừng nhân sự Bùi Xuân Diện với 5 năm gắn bó

Đại gia đình Unique hân hoan chúc mừng anh Diện tròn 5 năm gắn bó

Đối với Unique, anh Diện là một nhân sự bản lĩnh, kiên cường, không quản ngại khó khăn gian khổ để luôn hoàn thành xuất sắc các dự án được giao, từng có những chiến dịch quảng cáo ngoài trời quy mô trên nhiều tỉnh thành anh sẵn sàng xa gia đình, vợ con để điều phối dự án suôn sẻ, thành công.

Còn nhớ năm 2020 đại dịch COVID hoành hoành, anh Diện cùng team Dự án đã thực hiện chiến dịch quảng cáo tại trạm đăng kiểm cho thương hiệu Vinfast. Hoặc những dự án dài ngày như Luxuy Roadshow của Mai Land Hoàng Đồng, Roadshow bus 2 tầng của Hublot… anh đi xa nhà cả tháng trời để điều phối. Và đặc biệt những dự án sản xuất sáng tạo luôn là thế mạnh của anh như Roadshow Activation của Vinmart tết 2019, loạt sự kiện sôi động của BRGMart, Vin ID, K+…

Unique Media Group chúc mừng nhân sự Bùi Xuân Diện với 5 năm gắn bó

Anh Diện đã ghi dấu ấn tại Unique với rất nhiều thành tích và giải thưởng tuyệt vời

Đối với đồng nghiệp, anh là một người anh vui vẻ, hài hước, luôn tràn đầy năng lượng tích cực và đem đến niềm vui cho tất cả mọi người. Anh luôn ứng xử với mọi người bằng tính cách hào sảng, không để bụng bất cứ chuyện gì và luôn sẵn sàng xởi lởi cho đi mà không cần toan tính.

Đối với gia đình, anh Diện là một người con hiếu thảo, một người chồng, người cha tuyệt vời. Trong những sự kiện đặc biệt của Unique như Thanks Party, Company Trip… anh Diện luôn có sự đồng hành của gia đình với thật nhiều niềm tự hào.

Anh Diện đã ghi dấu ấn tại Unique với rất nhiều thành tích tuyệt vời, nhiều lần nhận phần thưởng tôn vinh nhân sự xuất sắc của quý, hàng tá lần nhận phần thưởng nóng từ công ty cũng như những món quà đặc biệt như chuyến du lịch Thái Lan cùng với gia đình…

Nhìn lại hành trình 5 năm, anh Bùi Xuân Diện xúc động bày tỏ: “5 năm đồng hành cùng Unique chính là cột mốc đáng nhớ với bản thân! Từ một người chưa từng đi làm văn phòng bao giờ, và có lúc từng nghĩ đi làm cho có, cho vui, mình đã được truyền cảm hứng từ anh Phạm Ngọc Linh cùng những anh chị em luôn cháy cả trong công việc lẫn vui chơi, cứ thế mình đã gắn bó và yêu Unique từ bao giờ. Thoáng cái đã 5 năm, có quá nhiều cung bậc cảm xúc và kỷ niệm, kể ra thì nhiều lắm, chỉ biết nói là yêu thôi. Cảm ơn anh Phạm Ngọc Linh, cảm ơn anh em chiến hữu, cảm ơn Unique đã mang lại cho mình thật nhiều thứ. Chúng ta sẽ cùng nhau lớn mạnh và có thêm thật nhiều 5 năm nữa!”

Unique Media Group chúc mừng nhân sự Bùi Xuân Diện với 5 năm gắn bó

Những chia sẻ từ tận đáy lòng của anh Diện khi nói về hành trình 5 năm qua

Anh Phạm Ngọc Linh – Sáng lập và điều hành Unique Media Group chia sẻ: “Khoảng thời gian 5 năm trôi qua thật mau nhưng Diện đã để lại rất nhiều những thành tích và cũng có rất nhiều những thành quả tại Unique Media Group. Phòng dự án nói riêng và cả Unique nói chung tự hào về em, tự hào về chàng trai luôn bản lĩnh không ngại khó, ngại khổ. Lúc nào cũng ‘Anh ơi để em, để em’. Cứ như vậy anh em cùng đồng hành và đồng lòng xây dựng Unique ngày một lớn mạnh và phát triển. Chúc mừng em cùng gia đình với 5 năm tuyệt vời của em tại Unique. Cảm ơn em và chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau nỗ lực cố gắng em nhé.”

Và anh Linh cũng đã trao tặng anh Diện món quà cùng bó hoa tươi thắm để tri ân 5 năm đồng hành tuyệt vời.

Unique Media Group chúc mừng nhân sự Bùi Xuân Diện với 5 năm gắn bó

Anh Phạm Ngọc Linh tặng hoa và quà tri ân 5 năm tuyệt vời của anh Diện

Hãy cùng ôn lại những kỷ niệm và khoảnh khắc đáng nhớ của anh Diện dưới mái nhà Unique:

Unique Media Group chúc mừng nhân sự Bùi Xuân Diện với 5 năm gắn bó

Anh Diện cùng gia đình đã từng tham gia rất nhiều sự kiện của Unique và cùng team Dự án đạt được những thành tích ấn tượng

Unique Media Group chúc mừng nhân sự Bùi Xuân Diện với 5 năm gắn bó

Những khoảnh khắc cháy hết mình cùng các hoạt động tập thể sôi nổi của anh Diện

Unique Media Group chúc mừng nhân sự Bùi Xuân Diện với 5 năm gắn bóAnh và gia đình từng được thưởng chuyến du lịch Thái Lan vì những thành tích và đóng góp quan trọng trong công việc

Unique cảm ơn anh Bùi Xuân Diện và chúc mừng anh với 5 năm ý nghĩa. Bước sang năm thứ 6 và thật nhiều năm nữa, chúc anh Diện phát huy năng lực và luôn là tấm gương sáng của các thành viên.

Thu Nguyệt

Viết bình luận