Unique tri ân và tôn vinh 5 năm làm việc của nhân sự Nghiêm Anh Minh

Unique Media Group để đạt được những thành tích đáng tự hào như ngày hôm nay là nhờ phần lớn vào sự đóng góp miệt mài của tất cả các cán bộ nhân viên, đặc biệt là những nhân sự đã gắn bó và làm việc lâu năm tại công ty. Tháng 10/2020, Unique tôn vinh và tri ân anh Nghiêm Anh Minh – Trưởng phòng Dự án & Đầu tư – người đã có 5 năm làm việc tại Unique.

5 năm thấm thoắt trôi đi, một hành trình khá dài, Unique đã chứng kiến những giọt mồ hôi, công sức của anh Nghiêm Anh Minh cũng như nhìn thấy được sự trưởng thành rõ rệt từ anh, trở thành một viên ngọc quý, góp phần quan trọng vào sự phát triển của công ty Quảng cáo ngoài trời Unique.

Unique tri ân và tôn vinh 5 năm làm việc của nhân sự Nghiêm Anh Minh

Anh Nghiêm Anh Minh những ngày đầu tiên đến với Unique

Nói về quá trình 5 năm làm việc tại Unique, anh Phạm Ngọc Linh – Tổng giám đốc của Unique Group đã có lời chia sẻ vô cùng thân tình:

“Minh là người cùng làng mình ở quê bên Đông Anh, mẹ Minh là cô giáo dạy mình lớp 3, lớp 4. 5 năm trước, Minh là nhân sự thực tập rồi học việc tại Unique sau khi tốt nghiệp đại học. Em vào công ty với cân nặng khoảng 69 hay 70 gì đó, đi làm bằng xe Wave, nói năng thì lắp bắp chẳng lên hơi khi phải giao tiếp với đối tác hay đồng nghiệp. 

Bây giờ thì Minh nặng đâu đó cỡ 1 tạ, đi làm bằng xe hơi, cả phong cách rất tự tin, đường hoàng và chững chạc với phong thái chuẩn một anh trưởng phòng. Chưa kể đến việc liên tiếp mấy năm được xứng danh xuất sắc, đi du lịch khắp nơi, công ty cử cả sang Hàn Quốc xem màn hình Led quảng cáo.

Nhưng thật ra không dễ dàng chút nào để Minh đạt được những thành tích nổi bật như vậy. Em là người chịu thương chịu khó, luôn hòa nhã với tất cả mọi người, béo béo như Doremon nên ai cũng mến thương.

Suốt 5 năm liền, chẳng mấy khi thấy em đi làm trễ dù nắng hay mưa. Nhất là khoảng thời gian cả 4 năm trước khi đi làm bằng xe máy, ngày ngày đi 30km về 30km xa xôi, dù nắng mưa hay giông bão. Em cứ lầm lũi đi, lầm lũi đến. Mình chưa từng thấy em kêu mệt hay chán nản vì khoảng cách hoặc khó khăn trong công việc bất cứ khi nào.

Vậy đấy, giỏi hay không cũng không quan trọng lắm. Quan trọng là sự chăm chỉ, cần mẫn và tuyệt nhất là sự quyết tâm mà tiến bước thôi.

Em luôn là niềm tự hào của gia đình, của mình và cả Unique. Chúc mừng 5 năm của em tại Unique, 5 năm tuyệt vời Minh”.

Unique tri ân và tôn vinh 5 năm làm việc của nhân sự Nghiêm Anh Minh

Chia sẻ của Tổng giám đốc Phạm Ngọc Linh về anh Nghiêm Anh Minh

Để tri ân sự đóng góp đáng quý ấy, Unique đã tổ chức sự kiện tôn vinh nhân sự trước toàn thể công ty. Anh Minh chính là niềm tự hào lớn lao của Unique, thật tuyệt khi Unique có anh đồng hành trong suốt thời gian qua.

Unique tri ân và tôn vinh 5 năm làm việc của nhân sự Nghiêm Anh Minh

Nhìn lại 5 năm làm việc, anh Nghiêm Anh Minh chia sẻ:

“Vậy là mốc thứ nhất 5 năm đã trôi qua đối với mình là khá thành công, tối thiểu là phương diện con người, từ một anh chàng sinh viên mới bắt đầu ra trường chẳng biết một cái gì rồi dần dần cũng đi làm, rồi được tiếp xúc với ngành OOH (quảng cáo ngoài trời) và những công việc thật lạ lẫm mà đối với mình thời điểm đó.

Rồi thời gian cứ trôi, mình thì ban đầu mắc sai lầm khá nản nhưng mình thì không từ bỏ vì mình luôn nhớ lúc ngồi với anh Phạm Ngọc Linh rằng mình sẽ thử chinh phục từng mốc rồi sau đó mới quyết định nhìn lại xem bản thân có phù hợp hay không.

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, mình dần cảm nhận thấy cuốn vào Unique rồi hòa vào làm một lúc nào không hay, làm việc hăng say và cả ăn quên mình nữa, không bao giờ buồn nên cân nặng cũng tăng theo thời gian.

Khó mà nói hết những cảm xúc này, cảm ơn thật nhiều vì Unique đã trở thành một phần quan trọng trong mình. Và cảm ơn tất cả vì đã đồng hành cùng mình trong suốt thời gian qua”.

Unique tri ân và tôn vinh 5 năm làm việc của nhân sự Nghiêm Anh Minh

Chúc mừng anh Minh 5 năm gắn bó cùng Unique

Và không chỉ riêng anh Minh, mà Unique cũng có rất nhiều những nhân sự đã gắn bó và miệt mài làm việc trong nhiều năm, đó là mốc 5 năm, 4 năm, 3 năm, và cũng rất nhiều người trẻ đã đến với Unique từ khi còn chưa ra trường. Đây thực sự là những mối duyên lành, cảm ơn thật nhiều vì đã bên nhau và cùng làm việc, trải nghiệm được rất nhiều thứ.

Mong rằng các thành viên của Unique sẽ tiếp cùng cố gắng, chung tay đồng lòng để đưa Unique phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Chúc mừng anh Minh 5 năm gắn bó cùng Unique, và chúc anh sớm chinh phục được những mục tiêu tiếp theo trong công việc cũng như cuộc sống.

Thu Nguyệt

Viết bình luận