Unique tự hào với năng lực thực thi quảng cáo ngoài trời

Sự thành công của một doanh nghiệp đến từ rất nhiều yếu tố, môi trường bên ngoài và cả bên trong, và với một đơn vị làm dịch vụ như Unique thì trong những giá trị mà Unique tự hào nhất đó chính là năng lực thực thi quảng cáo ngoài trời và đội ngũ nhân sự tinh nhuệ tựa như những “chiến binh” của mình.

Định vị là công ty quảng cáo ngoài trời tích hợp (Integrated Outdoor Advertising) đầu tiên tại Việt Nam, với năng lực thực thi các dự án quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành, Unique luôn tâm niệm rằng “không gì là không thể” nếu bạn đủ mạnh mẽ, táo bạo và nỗ lực hết mình cho công việc của mình. Ngoài ra thì đôi khi còn có cả sự dấn thân để tìm ra những cái mới, cái phù hợp hơn nữa, “không đi sao đến, không tìm sao thấy”.

Đầu năm 2020, đại dịch COVID-19 bùng nổ gây ảnh hưởng lớn đế mọi mặt của đời sống, từ kinh tế, văn hóa, chính trị cho đến xã hội. Tuân theo chỉ thị cách ly xã hội của Thủ tướng Chính phủ, toàn dân Việt Nam đã thực hiện cách ly tại nhà trong tháng 4. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến chính ngành quảng cáo ngoài trời, người người nhà nhà làm việc tại nhà, mọi thứ dường như bị đình trệ lại.

Nhưng cũng trong tháng 4, Unique nhận được yêu cầu từ Vinfast “Triển khai chiến dịch quảng cáo chương trình khuyến mãi của Vinfast ở tất cả các trạm đăng kiểm ở Hà Nội và Hồ Chí Minh”.

năng lực thực thi quảng cáo ngoài trời của UniqueVinfast triển khai quảng cáo tại các trạm đăng kiểm ở Hà Nội và Hồ Chí Minh

Đương nhiên, để hợp tác với Vinfast nói riêng và Vingroup thì chất lượng sản phẩm, dịch vụ không chỉ đòi hỏi rất cao mà còn nhanh. Phải cực kỳ nhanh mới đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của nhãn hàng và tập đoàn.

Vậy mà ngay sau khi nhận yêu cầu, mặc dù hầu hết các doanh nghiệp đang phải làm việc tại nhà, hầu hết người lao động phải làm việc online. Thì các “chiến binh” của Unique Integrated Outdoor Advertising mở cửa, bước ra đường.

Các bạn ấy thực hiện việc lên danh sách, khảo sát, đàm phán thuê, tiến hành thi công hoàn thiện toàn bộ các điểm tại Hà Nội trong vòng 10 ngày, mặc dù các điểm có khi cách nhau tới vài chục km.

năng lực thực thi quảng cáo ngoài trời của Unique

Năng lực thực thi quảng cáo của Unique được tỏa sáng trong những điều kiện khó khăn, hạn chế nhất!

Không chỉ khách hàng hài lòng mà đó cũng là câu chuyện để người Unique nói với nhau về tinh thần chiến binh, “nói được làm được và làm tới cùng”.

Các hình thức quảng cáo ngoài trời ngày một phong phú, đa dạng khiến sự tập trung của khách hàng ngày một trở nên khó khăn. Bởi vậy, việc tập trung quảng cáo theo điểm, nhắm tới nơi khách hàng mục tiêu thường tới rất cần thiết và đáng được quan tâm.

năng lực thực thi quảng cáo ngoài trời của Unique

Xu hướng quảng cáo ngoài trời hiện nay hướng đến các địa điểm tập trung đông đảo khách hàng mục tiêu

Anh Lê Thanh Tùng và Phòng Dự án & Đầu tư gồm anh Nghiêm Anh Minh, Trần Bảo Chân, Bùi Xuân Diện là những nhân sự chủ chốt thực thi dự án quảng cáo ngoài trời cho Vinfast. Khi mọi người còn thực hiện cách ly tại nhà, đây là những “chiến binh” sẵn sàng xông pha trận mạc để “chiến đấu” và hoàn thành nhiệm vụ.

Có những ngày các anh phải di chuyển hàng trăm km từ địa điểm này đến địa điểm khác để khảo sát, có những khi phải đi từ sáng sớm đến tối muộn cùng thợ sản xuất tới các điểm để thay bạt, sửa lại theo yêu cầu của khách hàng.

Không ngại khó khăn, gian khổ và xa xôi cách trở, sự nỗ lực và tinh thần mạnh mẽ các anh thật tuyệt vời!

năng lực thực thi quảng cáo ngoài trời của Unique

Anh Phạm Ngọc Linh trao thưởng cho các “chiến binh” của Unique

Unique luôn sẵn sàng đi, đi bất cứ đâu để triển khai các chiến dịch quảng cáo ngoài trời mang tới hiệu quả cho doanh nghiệp. Năng lực thực thi và đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết của Unique chính là niềm tự hào, là động lực để Unique mang tới dịch vụ chất lượng nhất đến cho khách hàng và hoàn thiện doanh nghiệp hơn qua mỗi ngày.

Viết bình luận