Unique khởi động dự án Unique Share: “Hạnh phúc là sẻ chia”

Với mong muốn được chia sẻ những điều hữu ích, lan tỏa những niềm vui, Unique Việt Nam chính thức ra mắt dự án Unique Share.

Lời mở đầu

Đối với Unique Group, sứ mệnh của một doanh nghiệp có 3 điều quan trọng:

– Đầu tiên là mang đến những giá trị thiết thực cho chính nhân sự của doanh nghiệp, đó là công việc, thu nhập ổn định, và sự phát triển lâu dài.

– Thứ hai, cung cấp dịch vụ, sản phẩn với chất lượng tốt nhất cho đối tác, khách hàng.

– Thứ ba, mang lại giá trị ý nghĩa cho cộng đồng, xã hội.

Unique Share là chính là nơi để Unique Group hiện thực hóa sứ mệnh hướng đến cộng đồng, xã hội của mình.

dự án unique share

Dự án Unique Share do Unique Group thành lập

Unique Share là gì?

Unique Share là một dự án phi lợi nhuận của Unique Việt Nam để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cho tất cả mọi người thông qua việc tổ chức các buổi chia sẻ, sự kiện quy mô nhỏ.

dự án unique share

Unique Share là dự án hướng tới mục tiêu chia sẻ thật nhiều

Sẽ có các Workshop được tổ chức hàng tháng với đa dạng chủ đề: Kinh doanh, Marketing, Truyền thông, Quản trị doanh nghiệp, Động lực sống, Kỹ năng ứng xử, Định hướng nghề nghiệp… hoặc bất kỳ một chủ đề thú vị nào đó nhằm giúp mọi người có thêm kinh nghiệm, kỹ năng trong công việc cũng như cuộc sống.

Diễn giả của những Workshop không ai khác họ là những người “thích sẻ chia”, là những người có “thâm niên” trong nghề, chắc chắn sẽ mang đến những buổi chia sẻ đầy ý nghĩa và hấp dẫn.

Unique Share dành cho ai?

Unique Share dành cho tất cả mọi người, đặc biệt phù hợp với những bạn đang làm việc trong lĩnh vực Truyền thông, Marketing, các bạn trẻ chuẩn bị hành trang bước vào đời.

Tham gia Unique Share như thế nào?

Để tham gia vào Workshop, bạn vui lòng đóng một khoản phí nho nhỏ, ví dụ: 100,00đ/vé đối với người đi làm và 50,000đ/vé đối với sinh viên.

100% nguồn lợi thu về từ việc bán vé tham dự Workshop sẽ được chuyển vào Quỹ Từ thiện 1Nghin.com để thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện.

Giới thiệu về 1Nghin.com

1Nghin.com được thành lập và chính thức hoạt động số đầu tiên (#1) từ ngày 18 tháng 7 năm 2016 tại Viện Huyết Học Truyền Máu TW với chiến dịch “Bánh Mỳ 1 nghìn””

Tính đến nay 1Nghin.com đã triển khai được 45 số, hàng nghìn chiếc bánh mỳ, hàng nghìn hộp sữa với giá chỉ 1 nghìn đồng được trao tận tay đến những người có hoàn cảnh khó khăn.

dự án unique share

Nhóm 1Nghin với hoạt động thiện nguyện nhiều ý nghĩa

Sự ra đời của dự án Unique Share sẽ góp một phần không nhỏ để duy trì và phát triển hoạt động của 1Nghin.com trong thời gian sắp tới.

Dù biết sẽ rất khó khăn nhưng mong sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia, sự ủng hộ từ tất cả các bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Kênh thông tin chính thức của Unique Share:

– Fanpage: Unique Share

– Group: Cộng đồng Unique Share

– Hotline: 0986 268 555

Kênh thông tin của 1Nghin.com:

– Fanpage: 1nghin.com

– Group: 1nghin.com Members

Viết bình luận