Unique Year End Party 2018: “Mạnh mẽ vươn xa”

Đông qua, xuân về, trong không khí hân hoan đón chào năm mới 2019, Công ty Cổ phần Tiếp thị và Truyền thông Unique tổ chức bữa tiệc “UNIQUE YEAR END PARTY 2018” với chủ đề “MẠNH MẼ VƯƠN XA”. Đây là dịp để tất cả thành viên Unique từ hai miền Bắc Nam tụ họp, cùng nhau nhìn lại chặng đường một năm đã qua với biết bao cố gắng, nỗ lực, cùng với đó là những thành tựu rực rỡ, và ghi thêm một dấu ấn đẹp trong hành trình gắn bó cùng nhau và cùng với Unique.

Vòng quay 365 ngày sắp trôi qua, tất cả chúng ta đang sống trong những ngày cuối cùng của năm 2018, Unique đã trải qua một năm với bao dự định được ấp ủ, bao kế hoạch được triển khai, một năm của lo toan nhưng cũng nhiều niềm vui, thành công và cả sự cố gắng không ngừng.

Unique Year End Party 2018

Unique đã chọn ngày 13 tháng 1 năm 2019 – một ngày Chủ nhật với tiết trời thật đẹp trời để quây quần cùng nhau trong bữa cơm trưa thân mật. Year End Party của Unique mọi năm luôn vô cùng đặc biệt, bởi đây không chỉ là dịp tổng kết của toàn thể nhân sự Unique, mà bên cạnh đó còn là dịp tri ân tất cả người thân yêu – đó là bố mẹ, là chồng vợ, là anh chị em – hậu phương vững chắc luôn đồng hành và ủng hộ để các Uniquer vững tâm làm việc, cống hiến hết mình để công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

Unique Year End Party 2018

Đông đảo khách mời đến tham dự bữa tiệc cuối năm thân mật của Unique Integrated Outdoor Advertising

Đặc biệt hơn khi năm nay Unique còn vinh dự được đón tiếp các vị khách quý là những đối tác đã hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm qua.

Có những vị phụ huynh, đối tác không ngại đường sá xa xôi như Yên Bái, Thái Bình, Nam Định, Hải Dương, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh… cũng tới tham dự cùng đại gia đình Unique, góp phần làm nên một bữa tiệc vô cùng ấm áp, thân mật, và đầy ắp niềm vui, tiếng cười.

Unique Review 2018: Ghi dấu một chặng đường

Đúng như chủ đề của bữa tiệc “Mạnh mẽ vươn xa”, 2018 là năm đánh dấu nhiều sự kiện quan trọng của Unique: sự thành lập và trưởng thành của chi nhánh Hồ Chí Minh, quy mô nhân sự mở rộng, cùng với đó là doanh thu tăng trưởng mạnh mẽ.

Unique Year End Party 2018

Anh Phạm Ngọc Linh – CEO của Unique có đôi lời phát biểu trong Year End Party

Anh Phạm Ngọc Linh – CEO của Unique đã phát biểu trong Year End Party rằng “Có thể quý vị dưới đây khi nhìn lại hình ảnh của Unique một năm đã qua đều thấy được văn hóa của chúng tôi là “làm kiệt sức, chơi sấp mặt”, nhưng thực ra đó chỉ là bề nổi, bề chìm của Unique cũng có những có khó khăn nhất định, và đôi khi cũng có những sai sót, vấp ngã, tuy nhiên với một tinh thần đoàn kết và sự lạc quan bất diệt, Unique luôn luôn mạnh mẽ vượt qua những khó khăn ấy và không ngừng vươn xa, lớn mạnh”.

Unique Year End Party 2018

Nụ cười hạnh phúc và rạng rỡ của anh Linh khi nói về một năm đã qua của Unique

“Tất cả những gì Unique có được ngày hôm nay đều nhờ khách hàng thương, nhờ sự hỗ trợ của đối tác, nhờ động lực lớn lao và tình yêu của những người thân trong gia đình” – Anh Linh nhấn mạnh thêm.

Một năm đã qua đi, một năm Unique đã trải qua những khó khăn, nhưng đã cùng nhau vượt qua và đạt được những thành quả nhất định. Năm 2018, Unique thực hiện hơn 100 chiến dịch quảng cáo ngoài trời lớn cho các thương hiệu và tập đoàn lớn, 35 chiến dịch Pano Billboard, 37 chiến dịch quảng cáo trên xe Taxi, 15 chiến dịch quảng cáo trên xe Bus, 10 chiến dịch Luxury Roadshow và rất nhiều những Campaign Quảng cáo ngoài trời khác.

Đó là những con số ghi nhận sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của các chiến binh chuyên nghiệp của phòng Khách hàng, sự hỗ trợ tuyệt vời của kiềng ba chân phòng Dự án, và những sự cống hiến hết mình của phòng Hành chính Kế toán, phòng Truyền thông. Năm 2018 Unique đã xuất sắc đạt 100% doanh số đã đề ra, tăng trưởng 100% so với năm 2017.

Cũng trong năm vừa rồi, Unique đã tiếp tục là đối tác chiến lược với những khách hàng lớn trong và ngoài nước đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia như Panasonic, Honda Ô tô Việt Nam, Damsung, Paldo Vina… không những vậy Unique đã mở rộng và trở thành đơn vị cung cấp quảng cáo ngoài trời cho tập đoàn Vin Group, VNG, Tân Á Đại Thành… Và Unique hoàn toàn tự tin trong năm 2019 sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ vươn xa, đạt mức tăng trưởng 200% so với năm 2017.

Unique Year End Party 2018

Chị Nguyễn Ngọc – Phó Giám đốc Phòng Khác hàng tổng kết tình hình kinh doanh của Unique 2018 và mục tiêu cho năm 2019

Tại Year End Party, Chủ tịch Unique Group và ban lãnh đạo công ty đã tổng kết hoạt động một năm qua của công ty, lên mục tiêu cho năm mới và đặc biệt là tuyên dương, khen thưởng những cá nhân, tập thể đã có thành tích tốt và đóng góp vào sự phát triển chung của công ty.

Unique Year End Party 2018

Lê Thị Thủy Tiên với giải thưởng Nhân viên Triển vọng

Unique Year End Party 2018

Đặng Vũ Như Quỳnh với những thành tích ấn tượng đã đạt giải Nhân viên Bứt phá

Unique Year End Party 2018Giải thưởng Nhân viên Bản lĩnh thuộc về Hoàng Thanh Hương – một cô gái gan dạ, can đản, táo bạo
Unique Year End Party 2018

Chúc mừng Thu Nguyệt với giải thưởng Ong vàng dành cho sự chăm chỉ, nỗ lực hết mình trong công việc

Unique Year End Party 2018

Giải thưởng Nhân viên Tài năng thuộc về Yến Nhi – Kế toán vô cùng xuất sắc của Unique

Unique Year End Party 2018

Nhân viên Sáng tạo thuộc về Xuân Diện – người có những sáng kiến mới trong công việc

Unique Year End Party 2018Lãnh đạo tài ba thuộc về Lê Thanh Tùng – Phó Giám đốc Phòng Khách hàng
Unique Year End Party 2018Ba cô gái đến từ Phòng Hành chính Nhân sự – Yến Nhi, Khánh Linh, Nguyễn Thêu đạt giải “Tập thể Xuất sắc”

Unique Year End Party 2018

Giải thưởng Tập thể Kim cương vinh dự thuộc về ba chàng trai Phòng Dự án

Và đặc biệt nhất chính là giải thưởng Person of Year – Nhân viên của năm đã thuộc về chị Đặng Vũ Như Quỳnh đến từ Phòng Kinh doanh 2.

Unique Year End Party 2018Chị Đặng Vũ Như Quỳnh – Nhân viên xuất sắc đạt giải Person of Year 2018 đã có những chia sẻ: “Đầu tiên, em xin gửi lời cảm ơn đến anh Linh, cảm ơn anh và ban lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện để em gia nhập ngôi nhà Unique, chỉ dạy cho em nhiều điều trong cuộc sống và cả trong công việc, cảm ơn các phòng ban trong công ty đã luôn đồng hành, cảm ơn leader Thanh Tùng đã dẫn dắt và hỗ trợ  mình. Và lời cuối cùng cũng là lời cảm ơn đặc biệt nhất con xin dành đến bố mẹ và anh, cảm ơn gia đình, vì gia đình chính là chỗ dựa vững chắc nhất là điểm tựa để con luôn hoàn thành tốt công việc của mình…”

Unique Year End Party 2018

Như Quỳnh dành lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người đã hỗ trợ chị đạt được giải thưởng Nhân vật của năm

Trong năm qua, còn có một phần thưởng nóng đặc biệt mà anh Linh và ban lãnh đạo công ty đã bất người dành tặng cho những thành viên đã có thành tích xuất sắc nhất của Quý. Đó chính là chuyến đi du lịch nước ngoài để khám phá vẻ đẹp đất nước con người cũng như nét đặc sắc trong phong cách quảng cáo ngoài trời tại những quốc gia này.

Những hình ảnh đẹp trong các chuyến du lịch nước ngoài

Thu Nguyệt – Một trong những nhân viên xuất sắc quý IV đã có đôi lời chia sẻ: “Chuyến du lịch thật sự là một món quà vô cùng bất ngờ với mình, và mình đã có những trải nghiệm tuyệt vời sau chuyến đi. Được khám phá vẻ đẹp của con người, cảnh sắc của Hàn Quốc, được thưởng thức những món ăn đặc sắc. Bên cạnh đó Hàn Quốc là một đất nước phát triển, chính vì vậy quảng cáo ngoài trời ở đây cũng phát triển rất mạnh mẽ, vô cùng lung linh rực rỡ. Chuyến đi là món quà vô cùng ý nghĩa với mình, và nó cũng là động lực to lớn để các thành viên khác trong công ty cũng cố gắng và đạt được phần thưởng như vậy.”

Unique Year End Party 2018

Thu Nguyệt và đôi lời cảm nhận về chuyến đi Hàn Quốc tuyệt vời

Nối tiếp phần tôn vinh và trao giải cho các nhân viên xuất sắc nhất năm 2018 là phần “Bốc thăm may mắn” khuấy động không khí của các khách mời trong hội trường.

Unique Year End Party 2018

Giải Ba phần bốc thăm may mắn đã thuộc về phụ huynh của Trưởng phòng Dự án Nghiêm Anh Minh

Unique Year End Party 2018

Giải Nhì thuộc về giám đốc công ty TTC – đối tác đến từ Hồ Chí MinhUnique Year End Party 2018

Giải Nhất phần bốc thăm may mắn dành cho khách tham dự với bức tranh quý “Thuận buồm xuôi gió”

Unique Year End Party 2018

Giải Kim cương thuộc về phụ huynh của Nguyễn Thu Nguyệt với thật nhiều những niềm vui và hạnh phúc.

2018 là một năm vô cùng đặc biệt của Unique, một năm đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của công ty, và đặc biệt đây chính là bước đà quan trọng để hướng đến một sự kiện quan trọng hơn trong năm 2019, đó là kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5 của Unique.

Unique Year End Party 2018

Ban lãnh đạo Unique khui sâm panh chúc mừng cho những thành tựu tuyệt vời của năm 2018

Unique Year End Party 2018

Và quyết tâm sẽ đưa Unique vươn thật xa thật mạnh hơn trong năm 2019

Unique Year End Party 2018

Toàn thể hội trường cùng nâng ly rượu chúc mừng cho sự thành công của Unique

Unique Year End Party 2018

Anh Linh đi chúc rượu các bàn tiệc

Unique Year End Party 2018

Phần tiệc tưng bừng với những tiếng hò dô rộn rã

Unique Year End Party 2018

Những cô gái Unique vô cùng xinh đẹp, rạng rỡ

Unique Year End Party 2018

Unique Year End Party 2018

Đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết luôn cháy hết mình vì công việc

Unique Year End Party 2018

Unique Year End Party 2018

Cùng thể hiện quyết tâm cho một năm 2019 tưng bừng, rực rỡ hơn

Khép lại một năm với thật nhiều thành công, Year End Party 2018 sẽ là sự kiện đáng nhớ đối với đại gia đình Unique, và tạo thêm động lực to lớn để các Uniquer cùng cố gắng hơn nữa trong năm 2019. Chúc cho Unique một năm phát triển mạnh mẽ và rực rỡ hơn nữa trên con đường chinh phục mục tiêu là đơn vị “Top of mind” trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam.

Viết bình luận