Dán quảng cáo taxi trên cửa xe lan tỏa thương hiệu mạnh mẽ

Quảng cáo taxxi ngày nay được các doanh nghiệp lựa chọn nhờ vào những hiệu quả to lớn mà nó mang lại cho chiến dịch truyền thông thương hiệu. Người ta ví rằng dán quảng cáo taxi trên hai cánh cửa xe như tấm pano di động khắp mọi nẻo đường, đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến tầm mắt của thật nhiều và thật đa dạng đối tượng khách hàng.

Tùy theo kinh phí và đối tượng khách hàng mục tiêu, doanh nghiệp có thể lựa chọn đa dạng vị trí dán quảng cáo taxi, trong đó vị trí dán lên hai cánh cửa xe được lựa chọn nhiều nhất, nhờ vào nhưng lợi thế như dễ nhìn, dễ quan sát, giá cả hợp lý, thi công nhanh chóng, bảo hành dễ dàng.

Hãy cùng Unique OOH tìm hiểu về dán quảng cáo trên cửa xe taxi và hiệu quả mà nó mang lại nhé.

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi với tất tần tật thông tin quan trọng cần biết

1. Dán quảng cáo taxi là gì? Một số thông tin cần biết về hình thức dán quảng cáo lên cửa xe taxi?

Theo Luật Quảng cáo ban hành quy định Quảng cáo trên phương tiện giao thông, cụ thể là xe taxi thì diện tích dán trên taxi không được chiếm quá 50% xe, không dán quảng cáo trên mặt trước, mặt sau, trên nóc của xe. Chính vì vậy, vị trí dán quảng cáo trên cửa xe taxi là thích hợp nhất, và lý tưởng nhất để truyền thông hình ảnh đến người tiêu dùng. Hầu hết các thương hiệu lựa chọn hình thức dán quảng cáo taxi trên cửa xe để triển khai cho chiến dịch của mình.

– Vị trí dán quảng cáo

Cụ thể, quảng cáo trên cửa xe taxi là dán decal lên hai cánh cửa sau của xe taxi, hình ảnh được cắt lượn đúng theo kích thước của cánh cửa. Trên đó thiết kế hình ảnh và thông điệp thể hiện theo mục đích truyền thông của doanh nghiệp.

dán quảng cáo taxi trên cửa xe

Hình ảnh thể hiện quảng cáo dán trên cửa xe của một số hãng taxi nổi tiếng. Nguồn ảnh: Unique

– Chất liệu quảng cáo dán trên cửa xe

Chất liệu của quảng cáo thường sử dụng decal cán bóng, vừa giúp màu sắc hiển thị rõ nét, nổi bật hơn, lại vừa giúp cho quảng cáo bền bỉ, ít chịu tác động của bụi bẩn, nắng gió, lại vừa vệ sinh lau chùi dễ dàng.

Quá trình thi công dán decal quảng cáo cán bóng lên taxi

– Kích thước

Kích thước của hình ảnh quảng cáo tùy thuộc vào từng hãng xe taxi, từng dòng xe taxi mà doanh nghiệp lựa chọn. Với xe 4, 7 chỗ lại có nhiều dòng xe với kích thước khác biệt. Trước khi bắt tay vào thiết kế bản maket, cần hỏi rõ ràng đơn vị thi công là dòng xe gì để thiết kế cho chính xác.

dán quảng cáo taxi trên cửa xe

Kích thước maquette dòng xe Toyota 7 chỗ

– Chi phí

Chi phí cho hình thức dán quảng cáo taxi trên cửa xe thường không giống nhau, với mỗi hãng taxi sẽ có mức giá khác nhau.

Một số báo giá các hình thức dán quảng cáo trên cửa xe taxi:

– Quảng cáo trên 2 cánh cửa xe: dao động từ 1.100.000đ – 1.900.000đ/xe/tháng (đối với xe 4 chỗ) và 1.500.000đ – 2.200.000đ/xe/tháng (đối với xe 7 chỗ).

– Quảng cáo dán tràn đuôi xe: dao động từ 1.300.000 – 2.500.000/xe/tháng (xe 4 chỗ) và 1.900.000 – 2.800.000/xe/tháng (xe 7 chỗ)

– Quảng cáo dán tràn 4 cánh: dao động từ 1.700.000 – 3.100.000/xe/tháng (xe 4 chỗ) và 1.900.000 – 3.700.000/xe/tháng (xe 7 chỗ).

– Dán quảng cáo trên ô kính tam giá: khoảng 300.000 – 700.000/xe/tháng.

>> Xem thêm báo giá quảng cáo trên taxi mới nhất của Unique OOH

2. Ưu điểm nổi bật của hình thức dán quảng cáo trên cửa xe taxi

– Diện tích quảng cáo khủng

So với những hình thức quảng cáo trên xe taxi ở những vị trí khác (như dán ô kính tam giác, dán ô kính phía sau xe, dán thông điệp quảng cáo dưới biển số xe, quảng cáo sau lưng ghế xe, quảng cáo trên màn LCD trong xe…), thì việc dán quảng cáo taxi trên cửa xe có nhiều ưu thế hơn, bởi diện tích cửa xe lớn hơn, có nhiều không gian để thể hiện hình ảnh và thông điệp của doanh nghiệp

(Unique OOH không so sánh với hình thức dán quảng cáo full xe và tràn đuôi xe, bởi hai hình thức dán này giá đắt hơn rất nhiều).

dán quảng cáo taxi trên cửa xe

Quảng cáo của doanh nghiệp có nhiều không gian để thể hiện hình ảnh và thông điệp

>> Tham khảo thêm các hình thức quảng cáo trên taxi hiệu quả nhất

– Tiếp cận số lượng lớn và đa dạng khách hàng

Quảng cáo trên cánh cửa xe taxi theo xe taxi đến mọi nẻo đường từ phố xá thành thị đến đường quê nông thôn. Trên hành trình mà xe đi, quảng cáo của bạn được tiếp xúc với số lượng khách hàng khổng lồ và đa dạng, từ lứa tuổi, mức thu nhập, sở thích… Chính vì vậy mà có thể khẳng định rằng phạm vi tiếp cận của quảng cáo trên cánh cửa xe taxi là không giới hạn.

– Tần suất xuất hiện cao

Tần suất xuất hiện lớn nhờ vào thời gian hoạt động gần như là 24/7 của xe taxi, chúng di chuyển mọi lúc mọi nơi trong ngày, việc người tiêu dùng buổi sáng nhìn thấy quảng cáo của bạn ở phố này, nhưng tối về lại nhìn thấy ở ngõ khác là điều không quá lạ lẫm. Nhờ vào ưu điểm này sẽ giúp quảng cáo của doanh nghiệp có tính gợi nhắc, in sâu vào tâm trí khách hàng tốt hơn.

dán quảng cáo taxi trên cửa xe

Taxi mang theo hình ảnh quảng cáo xuất hiện tại nhiều con phố và di chuyển liên tục gần như là 24/7

Đa số xe taxi hoạt động trong nội thành là nhiều, và thường xuất hiện nhiều tại các địa điểm sân bay, bến xe, nhà ga, trung tâm vui chơi giải trí, chung cư… đây là những nơi đông đúc và có số lượng người qua lại nhiều, với quảng cáo trên xe taxi sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý từ họ, tăng độ nhận diện thương hiệu và tăng trải nghiệm của khách hàng tiềm năng về hình ảnh doanh nghiệp.

>> Xem thêm Luật, quy định quảng cáo trên xe taxi mà doanh nghiệp cần biết

– Tiếp cận khách hàng mục tiêu

Dán quảng cáo taxi trên cửa xe cũng phân loại khách hàng rất tốt, nhắm đến nhóm người đi làm, có thu nhập khá, vì khi đối tượng khách hàng này sử dụng taxi làm phương tiện di chuyển, trước khi lên xe, họ sẽ trực tiếp nhìn thấy quảng cáo của bạn.

– Yên tâm hơn nếu quảng cáo theo hãng

Bề mặt quảng cáo: Xe taxi được hãng và tài xế quản lý trực tiếp, họ sẽ chăm chút hình thức xe của mình, và chăm sóc hình ảnh quảng cáo của bạn. Bởi tâm lý xe xấu, hình dán xấu xí sẽ ảnh hưởng đến việc đón khách của họ.

Dầu nhớt Eneos quảng cáo trên taxi Sông Đà tại Hòa Bình

– Nguồn cung đa dạng

Hiện nay nhiều hãng taxi trên khắp các tỉnh thành triển khai dịch vụ cho thuê để dán quảng cáo trên taxi, như Mai Linh, Open99, taxi Group, Thành Công, Vinasun, VinaTaxi… với số lượng xe khổng lồ và lộ trình chạy đa dạng là nguồn cung cấp rất tốt cho doanh nghiệp lựa chọn. Với giá thành phải chăng (để cạnh tranh), quy hoạch đồng bộ, quản lý chặt chẽ, là ưu thế để doanh nghiệp an tâm triển khai dán quảng cáo taxi trên cửa xe.

>> Xem thêm các hãng taxi quảng cáo hiệu quả nhất tại Việt Nam!

3. Một số dự án quảng cáo taxi dán trên hai cánh cửa xe Unique đã từng triển khai

dán quảng cáo taxi trên cửa xe

Mỳ Koreno dán quảng cáo taxi trên 2 cánh cửa sau xe Group

dán quảng cáo taxi trên cửa xe

Mỹ phẩm Zenpali dán quảng cáo taxi trên 2 cánh cửa sau xe Open99

dán quảng cáo taxi trên cửa xe

Điều hòa Casper dán quảng cáo taxi trên 2 cánh cửa sau xe VIC

dán quảng cáo taxi trên cửa xe

Techcombanl dán quảng cáo taxi trên 2 cánh cửa sau xe Mai Linh

dán quảng cáo taxi trên cửa xe

Bất động sản 6 Miles Coast dán quảng cáo taxi trên 2 cánh cửa sau xe tại Huế

dán quảng cáo taxi trên cửa xe

Thời trang Catsa dán quảng cáo taxi trên 2 cánh cửa sau xe VinaSun

dán quảng cáo taxi trên cửa xe

Eneos dán quảng cáo taxi trên 2 cánh cửa sau xe Tiên Sa

dán quảng cáo taxi trên cửa xe

Jetstar dán quảng cáo taxi trên 2 cánh cửa sau xe Vinataxi

>> Xem thêm các dự án quảng cáo taxi Unique OOH đã từng triển khai cho các nhãn hàng

4. Unique OOH cung cấp dịch vụ dán quảng cáo taxi uy tín chuyên nghiệp

Hi vọng với những chia sẻ về hình thức dán quảng cáo trên cửa xe taxi sẽ là nguồn tham khảo cho doanh nghiệp khi có nhu cầu triển khai quảng cáo ngoài trời. Thực ra với mỗi loại hình quảng cáo đều có cái hay cái dở của riêng nó, quan trọng nhất là doanh nghiệp căn cứ mình có bao nhiêu kinh phí và mong muốn thực sự của mình là gì để lựa chọn hình thức quàng cáo tối ưu nhất.

Nếu bạn còn phân vân về việc chọn lựa hình thức quảng cáo cho doanh nghiệp mình, hãy liên hệ với Unique Integrated Outdoor Advertising – công ty quảng cáo trên xe taxi hàng đầu với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết sẵn sàng cùng bạn và tư vấn cho bạn những giải pháp tốt nhất

Dịch vụ quảng cáo taxi của Unique OOH được triển khai trọn gói bao gồm tư vấn chiến lược, lên kế hoạch triển khai, hỗ trợ thiết kế maquette, adapt lên xe thực tế, in ấn quảng cáo và tiến hành thi công. Ngoài ra chúng tôi luôn theo sát chiến dịch trong suốt thời gian diễn ra, để quảng cáo hoạt động suôn sẻ và kịp thời bảo hành, sửa chữa nếu có sự cố.

Liên hệ với Unique OOH để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo trên taxi mới nhất.

Unique Integrated Outdoor Advertising

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thu Nguyệt

Viết bình luận