Vali Samsonite và chiến dịch dán quảng cáo trên xe buýt

Nếu lấy khách hàng làm trọng tâm là nguyên tắc trong sản xuất thì đưa thương hiệu đến đông đảo khách hàng là mục tiêu của chiến dịch dán quảng cáo trên xe bus mà Banyan đã áp dụng để giới thiệu sản phẩm Vali Samsonite trong thời gian vừa qua.

Unique tự hào là đơn vị triển khai hiệu quả chiến dịch này và mang lại sự hài lòng cho doanh nghiệp!

1. Giới thiệu về Vali Samsonite và chiến dịch quảng cáo trên xe buýt

Thành lập Samsonite vào năm 1910, Jesse Shwayder định hướng sẽ tạo ra những chiếc vali với chất lượng tuyệt hảo và thủ công, có thể chịu được tất cả rủi ro khi du lịch. Ông đã chọn một trong những vị anh hùng mình yêu thích nhất, đó chính là anh chàng Sam-son với sức mạnh phi thường trong Kinh Thánh để đại diện cho những giá trị cốt lõi này.

Trong mọi sản phẩm của mình, ước muốn của khách hàng luôn luôn là trọng tâm hàng đầu để Samsonite đưa ra những quyết định cho ý tưởng thiết kế trở thành hiện thực. Đó cũng là động lực giúp Samsonite luôn là thương hiệu tiên phong trong việc đưa ra những sản phẩm vali có những đặc tính vượt trội: như chiếc vali có bánh xe đầu tiên, chiếc vali có trọng lượng nhẹ nhất, bền nhất trên thế giới.

Vali Samsonite được phổ biến trên thị trường Việt Nam nhờ những chính sách marketing hiệu quả, trong đó có chiến dịch dán quảng cáo trên xe bus nhằm đưa hình ảnh và thông điệp đến với đông đảo khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

dán quảng cáo trên xe bus

Decal  nền xanh của Vali Samsonite nổi bật trên các tuyến bus tại Hà Nội

– Số tuyến áp dụng: 5 tuyến Hà Nội, 5 tuyến Hồ Chí Minh

– Thời gian triển khai: 3 tháng

– Khu vực triển khai: Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh

dán quảng cáo trên xe busHình ảnh Vali Samsonite nổi bật hơn trên nên xanh lá cây của tuyến bus 69 (Hồ Chí Minh)

>> Xem thêm thông tin quảng cáo trên xe buýt là gì để hiểu hơn về phương thức truyền thông độc đáo này!

2. Hiệu quả của chiến dịch quảng cáo trên xe buýt

Hành trình phát triển không ngừng với bề dày lịch sử hơn 1 thế kỷ tiếp tục lý giải cho sự gắn kết chặt chẽ giữa Samsonite và ngành du lịch. Trong khi đó hiện nay, “chủ nghĩa xê dịch”, thích khám phá những vùng đất mới là nhu cầu chính của giới trẻ. Do đó, book hình thức dán quảng cáo trên xe bus để quảng bá Vali chính là nhắm vào đông đảo học sinh, sinh viên, giới trẻ – những khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

dán quảng cáo trên xe busHình ảnh xe bus 01 được dán quảng cáo tràn kính thu hút người đi đường

Dán quảng cáo trên xe bus sở hữu được lợi thế lớn về diện tích quảng cáo. Toàn bộ thân xe sẽ được sử dụng để thể hiện hình ảnh và thông điệp, nên quảng cáo lớn như một tấm pano với kích thước lên tới 12-15 mét vuông. Quảng cáo xe bus tại Tp.Hồ Chí Min còn có được lợi thế cho phép dán tràn kính xe bus, giúp hình ảnh hiển thị trọn vẹn và cực kì thu hút.

dán quảng cáo trên xe bus

Quảng cáo trên xe bus tràn kính tại Hồ Chí Minh

Tổng hợp hình ảnh nghiệm thu từ chiến dịch quảng cáo trên xe buýt của Vali Samsonite

Quảng cáo trên xe bus Hà Nội được ví như tấm “Pano di động” trên xe bus di chuyển đến khắp nẻo đường góc phố, chở hình ảnh và thương hiệu Vali Samsonite tiếp cận hàng ngàn khách hàng mục tiêu mỗi ngày. Tần suất lặp lại rất lớn, nên khả năng gợi nhắc thương hiệu trong tâm trí khách hàng đạt hiệu quả tối ưu. 

Hơn nữa, tại 2 thành phố lớn là thủ đô Hà Nội và TP.HCM, giờ cao điểm chính là thời gian đổ ra đường của rất nhiều phương tiện giao thông, tốc độ di chuyển chậm sẽ khiến cho thời gian tiếp cận với quảng cáo tăng lên, tạo điều khiện cho khách hàng ghi nhớ thông điệp của doanh nghiệp.

dán quảng cáo trên xe busVali Samsonite được xe bus mang đi khắp phố phường Hà Nội

>> Tham khảo một số chiến dịch quảng cáo xe buýt do Unique thực hiện.

3. Book ngay quảng cáo trên xe buýt với dịch vụ của Unique

Để chiến dịch quảng cáo của bạn thực sự đi vào quy trình và chắc chắn gặt hái được thành công vang dội, hãy bắt tay cùng chúng tôi – Unique Integrated Outdoor Advertising – với kinh nghiệm và bề dày thành tựu hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe buýt. Unique luôn mang đến cho doanh nghiệp nhiều hơn giá trị mà bạn mong đợi!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt mới nhất!

Viết bình luận