Vì sao các doanh nghiệp nên book quảng cáo event, activation?

Quảng cáo event, activation luôn được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi có thể giúp hình ảnh thương hiệu thu hút sự chú ý của người xem một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo event, activation trên 63 tỉnh thành cả nước.

1. Sự phát triển của quảng cáo event, activation trong những năm gần đây

Hầu hết các doanh nghiệp, nhãn hàng khi chuẩn bị ra mắt thương hiệu hay một dòng sản phẩm, một chương trình khuyến mại, kỉ niệm sinh nhật… thì đều có nhu cầu tổ chức sự kiện để vừa kỉ niệm dấu mốc đáng nhớ, lại vừa truyền thông dự án tới đông đảo khách hàng tiềm năng trên thị trường. Và quảng cáo event, activation đã ra đời như vậy để đáp ứng nhu cầu của các nhãn hàng ở cả trong và ngoài nước.

Quảng cáo event, activation

Sự kiện activation siêu hấp dẫn của K+. Nguồn ảnh: Unique

Quảng cáo event, activation phù hợp với tất cả các nhãn hàng ở đa dạng lĩnh vực khác nhau và không có một khuôn phép nào cố định, chính vì vậy doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự sáng tạo thêm các khâu tổ chức sao cho thật thu hút và mới lạ. Các sự kiện có thể được tổ chức ở cả trong nhà (các siêu thị, trung tâm thương mại…) lẫn ngoài trời (công viên, phố đi bộ hoặc ngay trước cửa hàng của doanh nghiệp…).

quảng cáo event, activation

Milo tổ chức sự kiện bên trong trung tâm thương mại. Nguồn ảnh: Internet.

Một trong những lí do để event, activation phát triển mạnh trong những năm gần đây là bởi có thể gây ấn tượng với khách hàng ngay lập tức mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Doanh nghiệp có thể thông qua các hoạt động như tiếp thị, tổ chức trò chơi tương tác, mascot vui nhộn, sử dụng đội ngũ PG, PB tư vấn trực tiếp cho khách hàng cùng với các tiết mục ca nhạc để tạo ra những trải nghiệm tốt nhất.

>> Xem thêm quảng cáo event, activation là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này

2. Những ưu điểm của hình thức quảng cáo event, activation

Như đã nói tới ở phần một, để được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, ưa chuộng như vậy thì chắc chắn rằng hình thức quảng cáo event, activation phải sở hữu rất nhiều ưu điểm có lợi cho quá trình truyền thông thương hiệu. Không giống như các loại hình quảng cáo ngoài trời khác, tổng thời gian diễn ra một sự kiện event chỉ dao động từ 1 – 3 ngày (tuy nhiên các khâu chuẩn bị thì lại tốn khá nhiều thời gian trước đó). Với tính chất khuấy động không khí bằng các tiết mục, đạo cụ vui tươi, độc đáo, quảng cáo event, activation có thể thu hút sự chú ý của đông đảo người xem một cách cực kì nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt, sự kiện càng có quy mô lớn và được tổ chức ở những khu vực rộng rãi, thoáng đãng thì số lượng người tham gia lại càng lớn hơn rất nhiều.

quảng cáo event activation

Các sự kiện event, activation luôn thu hút rất đông người xem. Nguồn ảnh: Internet.

Thông thường, các sự kiện được tổ chức đều sẽ được ghi hình lại nếu như nội dung thực sự hay ho và thú vị, không chỉ là đơn vị sản xuất mà cả chính những người dân đứng xem. Họ có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội cho người thân, bạn bè cùng xem và bỗng dưng doanh nghiệp lại được viral miễn phí. Tốc độ lan truyền thông tin trên internet là cực cao nên dù những người không có mặt tại event cũng vẫn có thể nắm bắt được thông tin một cách đầy đủ.

Với sự phủ sóng rộng rãi của ngành quảng cáo hiện nay, người tiêu dùng trên thị trường đã rất quen với các chiến lược truyền thông thương hiệu của mọi nhãn hàng bởi họ tiếp xúc đều đặn hàng ngày dù là ở nhà hay đi ra đường. Chính vì vậy, những sự kiện event, activation mà doanh nghiệp tổ chức không diễn ra thường xuyên và chỉ dùng cho những mục đích quan trọng… thì chắc chắn sẽ gây được ấn tượng sâu sắc với khách hàng. Người xem thường có xu hướng ghi nhớ lâu hơn những gì đột phá, mới lạ, ít khi xuất hiện nên doanh nghiệp càng đầu tư vào phần nội dung cho hấp dẫn thì càng tốt.

quảng cáo booth activation

Sự kiện ra mắt ứng dụng Vinmart Scan&Go tại phố đi bộ. Nguồn ảnh: Unique

Quảng cáo event, activation còn làm giảm mức độ cạnh tranh với đối thủ, tăng doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp. Bởi lẽ ngay tại thời điểm và không gian tổ chức sự kiện đó, sẽ không có bất cứ nhãn hàng nào khác triển khai một hoạt động truyền thông nào, giúp cho nhãn hàng có thể duy trì vị trí độc tôn tiếp cận với khách hàng. Ngoài ra, hãng có thể trưng bày và bán sản phẩm ngay tại thời điểm đó cũng là một cách vô cùng hiệu quả.

>> Tham khảo một số dự án quảng cáo event, activation do Unique thực hiện.

3. Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo event, activation trên toàn quốc

Là đơn vị luôn được các doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường tin tưởng khi bắt đầu tiến hành một chiến dịch quảng cáo thương hiệu, đặc biệt là khi cần sử dụng dịch vụ quảng cáo event, activation, Unique Integrated Outdoor Advertising sở hữu năng lực thực thi đa dạng các dự án với quy mô khác nhau, có thể triển khai tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Chúng tôi luôn cam kết sẽ trao gửi tới quý khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất dựa trên cơ sở hợp tác lâu dài trong nhiều chiến dịch truyền thông. Đội ngũ nhân viên của Unique với kinh nghiệm lâu năm sẽ luôn đồng hành với doanh nghiệp trong tất cả các bước thực thi từ A – Z.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật các thông tin mới nhất!

Thanh Huyền

Viết bình luận