Vì sao doanh nghiệp nên hợp tác với công ty quảng cáo màn hình LED?

Sự phát triển của quảng cáo trên màn hình kĩ thuật số những năm gần đây luôn là một trong những lí do chính mà các doanh nghiệp lựa chọn hình thức này. Và công ty quảng cáo màn hình LED luôn sẵn sàng đồng hành cùng với các doanh nghiệp trong suốt quá trình triển khai từ đầu đến cuối. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình LED uy tín hàng đầu trên thị trường.

1. Sức hút của kênh quảng cáo màn hình LED

Màn hình LED quảng cáo thuộc kênh quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (DOOH) là hình thức truyền thông được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong thời gian gần đây và ngày càng khẳng định được vị thế quan trọng trên thị trường. Hàng loạt màn hình mới được lắp đặt ở cả trong nhà (tại các sân bay, trung tâm thương mại, bệnh viện…) lẫn ngoài trời (chiếm tỉ lệ nhiều hơn) để giúp doanh nghiệp tác động tới người xem ở nhiều vị trí nhất có thể.

Một trong những lí do khiến quảng cáo màn hình LED trở thành giải pháp truyền thông hàng đầu cho các nhãn hàng đó chính là có thể phát xen kẽ clip TVC quảng cáo với thời lượng từ 15 – 30s, có nghĩa là doanh nghiệp sẽ thể hiện được rất nhiều nội dung, thông điệp trong khoảng thời gian đó cũng như người xem sẽ dễ bị ấn tượng và ghi nhớ lâu hơn, không cảm thấy nhàm chán và quen mắt như các hình thức quảng cáo tĩnh khác.

 công ty quảng cáo màn hình LED

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại khu vực ngã tư. Nguồn ảnh: Internet. 

Hầu hết các màn hình quảng cáo tại Việt Nam đều được sử dụng loại màn kĩ thuật số có độ phân giải cao, giúp hình ảnh khi trình chiếu lên vô cùng sắc nét và sống động, đảm bảo tầm nhìn xa lên tới hàng chục, thậm chí hàng trăm mét. Màn hình được lắp đặt ở các vị trí vô cùng thoáng đãng, không có vật cản nên người xem từ nhiều phương hướng đều có thể quan sát được một cách dễ dàng.

Với sự phát triển của DOOH ở trên thế giới nói chung và nước ta nói riêng, chắc chắn trong thời gian tới nó sẽ còn được mở rộng quy mô hoạt động ra nhiều tỉnh thành trên cả nước, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp ở đa ngành, đa lĩnh vực.

Công ty quảng cáo màn hình LED

Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại TTTM. Nguồn ảnh: Internet. 

>> Xem thêm quảng cáo màn hình LED là gì để hiểu thêm về hình thức này.

2. Cách thức triển khai, thi công màn hình quảng cáo

Cho dù chiến dịch quảng cáo trên màn hình LED được triển khai ở ngoài trời hay trong nhà thì cũng đều phải trải qua nhiều công đoạn khá phức tạp. Chính vì thế, công ty quảng cáo cần xác định rõ nhu cầu của khách hàng book màn LED để làm gì (muốn lắp đặt màn hình mới để dùng trong sự kiện, tiệc cưới, hội nghị hay quảng cáo thương hiệu), triển khai ở khu vực nào, ngân sách là bao nhiêu. Nên khảo sát trước vị trí lắp đặt và chạy quảng cáo để đánh giá xem có đáp ứng được yêu cầu của khách hàng hay không.

2.1. Triển khai quảng cáo màn hình LED như thế nào?

Đây là cách thức trình chiếu clip TVC trên biển quảng cáo màn hình LED đã được lắp đặt sẵn từ trước đó, dành cho các nhãn hàng đang có nhu cầu muốn quảng bá hình ảnh thương hiệu tới người tiêu dùng. Doanh nghiệp không có kinh nghiệm thường sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin, liên hệ và triển khai chiến dịch bởi có rất nhiều đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo trên thị trường.

Chính vì vậy, chiến dịch quảng cáo màn hình LED ngoài trời hay trong nhà sẽ cần có một đơn vị tư vấn lựa chọn những vị trí mà mình muốn, check trước cảnh quan cũng như xem màn hình đó còn slot hay không. Hai bên thống nhất về số lượng màn, thời gian chạy và báo giá thì sẽ bắt đầu tiến hành thực thi chiến dịch.

 công ty quảng cáo màn hình LED

Màn hình LED ngoài trời tại Vincom Phạm Ngọc Thạch. Nguồn ảnh: Internet.

Quảng cáo màn hình LED ngoài trời không còn phải xin giấy phép từ cơ quan chính quyền nhưng vẫn phải tuân thủ quy định của Pháp luật cũng như phải làm việc trước với Bản quản lý tòa nhà lắp đặt màn LED. Sau đó, doanh nghiệp chỉ cần gửi clip TVC với độ dài từ 15 – 30s đã được dựng sẵn cho đơn vị thi công để phát lên màn hình (có test thử trước), đảm bảo clip xuất hiện khoảng 120 spots/ngày, tương đường 3600 spots/tháng.

Sau khi đã cho phát clip thành công, đơn vị thi công sẽ tiến hành quay clip, chụp ảnh nghiệm thu gửi cho khách hàng hoặc họ cũng có thể đến đây để kiểm tra trực tiếp. Công ty quảng cáo có trách nhiệm hỗ trợ doanh nghiệp bảo hành chất lượng maquette thường xuyên, kịp thời xử lí nếu màn bị lỗi, nhiễu mờ và thay mới nội dung clip nếu như được yêu cầu.

>> Khám phá màn hình LED quảng cáo ngoài trời với các vị trí siêu HOT

2.2. Các bước thi công lắp đặt màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Như đã nói ở trên, những doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt màn hình LED mới thường được sử dụng với mục đích dùng cho các hội nghị, tiệc cưới, bên trong trung tâm thương mại… Tùy vào yêu cầu của khách hàng muốn lắp màn hình LED Full color, màn hình ghép, màn hình LED trong suốt, màn hình LED cong, màn hình LED cảm ứng… thì đơn vị thi công quảng cáo sẽ cân đối và khảo sát xem có thực hiện được không.

Nhìn chung, để lắp đặt màn hình LED ngoài trời thì sẽ cần chuẩn bị một số vật liệu và các bước triển khai chính như sau:

Vật liệu chuẩn bị:

– Các module LED, bộ đổi nguồn, khung sắt hàn, dây điện 220V, tua vít, ốc nam châm…

–  Nguồn LED, card điều khiển.

Các bước lắp đặt:

– Lắp nam châm vào module với mỗi tấm lắp 4 con ốc ở 4 góc.

– Hàn khung sắt. Tùy theo module và mục đích lắp đặt mà hàn thanh sắt ngang hoặc dọc. Tuy nhiên trong quá trình hàn cần lưu ý các nam châm khít vào thanh sắt để có độ bám dính cao.

– Cắm cáp tín hiệu sao cho cáp tín hiệu chạy theo chiều mũi tên trên module LED.

– Đấu nguồn và cấp nguồn cho module. Lưu ý: tất cả các loại module đều sử dụng điện áp 5V.

– Tính toán về độ cao và rộng của tấm biển để bố trí nguồn cho hợp lý.

– Gắn card điều khiển vào đầu bảng LED. Trường hợp kích thước biển lớn thì cần sử dụng nhiều card để quản lý.

– Sử dụng dây mạng LAN để kết nối các card với nhau và với máy tính điều khiển.

– Sau khi đã hoàn tất quá trình lắp đặt là bước kiểm tra tổng thể, cài đặt màn hình qua máy tính và chạy thử nội dung trước khi hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Tổng cục du lịch Hàn Quốc quảng cáo màn hình LED ngoài trời và trong nhà

>> Khám phá màn hình LED quảng cáo trong nhà với các vị trí cực đẹp

3. Vì sao doanh nghiệp nên hợp tác với một công ty quảng cáo LED chuyên nghiệp?

Đối với mỗi chiến dịch quảng cáo màn hình LED, doanh nghiệp luôn luôn cần hợp tác với một đơn vị có kinh nghiệm và năng lực triển khai, sở hữu thông tin các vị trí HOT, quy trình làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng bảo hành nếu như có phát sinh trục trặc…

Đơn vị quảng cáo sẽ cùng đồng hành với quý khách hàng trong tất cả các công đoạn thực thi chiến dịch quảng cáo, từ việc tư vấn, lập kế hoạch truyền thông tới khảo sát địa điểm, hỗ trợ thiết kế maquette, thi công và lắp đặt theo đúng như hợp đồng đã định. Ngoài ra, đơn vị thi công màn hình LED có trách nhiệm kiểm tra và bảo hành chất lượng của hình ảnh quảng cáo thường xuyên để luôn có biện pháp giải quyết.

Chiến dịch quảng cáo màn hình LED ngoài trời của Bảo Việt Life

Một yếu tố khác đó chính là không bao giờ khuyến khích doanh nghiệp tự mình thực hiện campaign quảng cáo mà không có sự giúp sức của đơn vị thi công bởi sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc (hầu hết các doanh nghiệp đều không nắm vững các thông tin về các bước triển khai cũng như không lường trước được những tình huống có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Về báo giá quảng cáo màn hình LED thường sẽ được công ty quảng cáo cung cấp ngay cho doanh nghiệp từ đầu để biết được mình sẽ phải chi ra bao nhiêu cũng như nên phân bổ như thế nào. Mỗi chiến dịch quảng cáo màn hình kĩ thuật số sẽ được book tối thiểu từ một tháng trở lên thì mới đảm bảo được hiệu quả nhất định. Báo giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm nên doanh nghiệp hãy cập nhật thường xuyên từ phía đối tác của mình.

 công ty quảng cáo màn hình LED

Màn hình LED quảng cáo tại ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy. Nguồn ảnh: Internet

Từ những yếu tố trên, có lẽ mỗi doanh nghiệp đều đã trả lời được câu hỏi vì sao lại phải kết hợp với một công ty quảng cáo màn hình LED để chiến dịch truyền thông diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Hãy tham khảo, tìm hiểu thông tin về đối tác thật kĩ từ nhiều nguồn, nắm rõ về địa chỉ công ty, thời gian hoạt động, quy mô, năng lực thực thi, các dự án từng triển khai cũng như chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ để quyết định.

>> Xem thêm các dự án quảng cáo màn hình LED do Unique thực hiện

4. Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình LED trên toàn quốc

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị đã có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình LED trên toàn quốc. Chúng tôi thường xuyên cập nhật những vị trí mới nhất để khách hàng có đa dạng sự lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích truyền thông cũng như tiếp cận người xem hiệu quả nhất.

Doanh nghiệp khi lựa chọn Unique làm đối tác đồng hành có thể hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, đã từng triển khai rất nhiều chiến dịch quảng cáo cho các thương hiệu lớn như Vinmart, Thế giới Di động, Koreno, Novaland… Ngoài ra, chúng tôi còn là đối tác quen thuộc của các Fanclub để triển khai quảng cáo màn hình LED cho thần tượng trên toàn quốc.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật các thông tin mới nhất!

Thanh Huyền

Viết bình luận