Vì sao doanh nghiệp nên hợp tác với công ty quảng cáo màn hình LED?

Sự phát triển của quảng cáo trên màn hình kĩ thuật số những năm gần đây luôn là một trong những lí do chính mà các doanh nghiệp lựa chọn hình thức này. Và công ty quảng cáo màn hình LED luôn sẵn sàng đồng hành cùng với các doanh nghiệp trong suốt quá trình triển khai từ đầu đến cuối. 

Unique OOH là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình LED uy tín hàng đầu trên thị trường.

1. Sức hút của kênh quảng cáo màn hình LED

Màn hình LED quảng cáo thuộc kênh quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (DOOH) là hình thức truyền thông được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong thời gian gần đây và ngày càng khẳng định được vị thế quan trọng trên thị trường. Hàng loạt màn hình mới được lắp đặt ở cả trong nhà (tại các sân bay, trung tâm thương mại, bệnh viện…) lẫn ngoài trời (chiếm tỉ lệ nhiều hơn) để giúp doanh nghiệp tác động tới người xem ở nhiều vị trí nhất có thể.

Một trong những lí do khiến quảng cáo màn hình LED trở thành giải pháp truyền thông hàng đầu cho các nhãn hàng đó chính là có thể phát xen kẽ clip TVC quảng cáo với thời lượng từ 15 – 30s, có nghĩa là doanh nghiệp sẽ thể hiện được rất nhiều nội dung, thông điệp trong khoảng thời gian đó cũng như người xem sẽ dễ bị ấn tượng và ghi nhớ lâu hơn, không cảm thấy nhàm chán và quen mắt như các hình thức quảng cáo tĩnh khác.

Bảo Việt Life quảng cáo màn hình Led ngoài trời

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại nút giao thông sầm uất (Dự án do Unique thực hiện)

Hầu hết các màn hình quảng cáo tại Việt Nam đều được sử dụng loại màn kĩ thuật số có độ phân giải cao, giúp hình ảnh khi trình chiếu lên vô cùng sắc nét và sống động, đảm bảo tầm nhìn xa lên tới hàng chục, thậm chí hàng trăm mét. Màn hình được lắp đặt ở các vị trí vô cùng thoáng đãng, không có vật cản nên người xem từ nhiều phương hướng đều có thể quan sát được một cách dễ dàng.

Với sự phát triển của DOOH ở trên thế giới nói chung và nước ta nói riêng, chắc chắn trong thời gian tới nó sẽ còn được mở rộng quy mô hoạt động ra nhiều tỉnh thành trên cả nước, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp ở đa ngành, đa lĩnh vực.

Màn hình LED quảng cáo trong nhà (LED Indoor Screen) tại Vincom Đồng Khởi, Hồ Chí Minh

Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại TTTM (Dự án do Unique thực hiện)

>> Xem thêm quảng cáo màn hình LED là gì để hiểu thêm về hình thức này.

2. Cách thức triển khai, thi công màn hình quảng cáo

Cho dù chiến dịch quảng cáo trên màn hình LED được triển khai ở ngoài trời hay trong nhà thì cũng đều phải trải qua nhiều công đoạn khá phức tạp. Chính vì thế, công ty quảng cáo cần xác định rõ nhu cầu của khách hàng book màn LED để làm gì (muốn lắp đặt màn hình mới để dùng trong sự kiện, tiệc cưới, hội nghị hay quảng cáo thương hiệu), triển khai ở khu vực nào, ngân sách là bao nhiêu. Nên khảo sát trước vị trí lắp đặt và chạy quảng cáo để đánh giá xem có đáp ứng được yêu cầu của khách hàng hay không.

2.1. Triển khai quảng cáo màn hình LED như thế nào?

Đây là cách thức trình chiếu clip TVC trên biển quảng cáo màn hình LED đã được lắp đặt sẵn từ trước đó, dành cho các nhãn hàng đang có nhu cầu muốn quảng bá hình ảnh thương hiệu tới người tiêu dùng. Doanh nghiệp không có kinh nghiệm thường sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin, liên hệ và triển khai chiến dịch bởi có rất nhiều đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo trên thị trường.

Chính vì vậy, chiến dịch quảng cáo màn hình LED ngoài trời hay trong nhà sẽ cần có một đơn vị tư vấn lựa chọn những vị trí mà mình muốn, check trước cảnh quan cũng như xem màn hình đó còn slot hay không. Hai bên thống nhất về số lượng màn, thời gian chạy và báo giá thì sẽ bắt đầu tiến hành thực thi chiến dịch.

Màn hình LED ngoài trời tại A&B Saigon Tower (Dự án do Unique thực hiện)

Quảng cáo màn hình LED ngoài trời không còn phải xin giấy phép từ cơ quan chính quyền nhưng vẫn phải tuân thủ quy định của Pháp luật cũng như phải làm việc trước với Ban quản lý tòa nhà lắp đặt màn LED. Sau đó, doanh nghiệp chỉ cần gửi clip TVC với độ dài từ 15 – 30s đã được dựng sẵn cho đơn vị thi công để phát lên màn hình (có test thử trước), đảm bảo clip xuất hiện khoảng 120 spots/ngày, tương đường 3600 spots/tháng.

Sau khi đã cho phát clip thành công, đơn vị thi công sẽ tiến hành quay clip, chụp ảnh nghiệm thu gửi cho khách hàng hoặc họ cũng có thể đến đây để kiểm tra trực tiếp. Công ty quảng cáo có trách nhiệm hỗ trợ doanh nghiệp bảo hành chất lượng maquette thường xuyên, kịp thời xử lí nếu màn bị lỗi, nhiễu mờ và thay mới nội dung clip nếu như được yêu cầu.

>> Khám phá màn hình LED quảng cáo ngoài trời với các vị trí siêu HOT

2.2. Các bước thi công lắp đặt màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Như đã nói ở trên, những doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt màn hình LED mới thường được sử dụng với mục đích dùng cho các hội nghị, tiệc cưới, bên trong trung tâm thương mại… Tùy vào yêu cầu của khách hàng muốn lắp màn hình LED Full color, màn hình ghép, màn hình LED trong suốt, màn hình LED cong, màn hình LED cảm ứng… thì đơn vị thi công quảng cáo sẽ cân đối và khảo sát xem có thực hiện được không.

Nhìn chung, để lắp đặt màn hình LED ngoài trời thì sẽ cần chuẩn bị một số vật liệu và các bước triển khai chính như sau:

Chuẩn bị vật liệu:

– Các module LED, bộ đổi nguồn, khung sắt hàn, dây điện 220V, tua vít, ốc nam châm…

– Nguồn LED, card điều khiển.

Các bước lắp đặt:

– Lắp nam châm vào module với mỗi tấm lắp 4 con ốc ở 4 góc.

– Hàn khung sắt. Tùy theo module và mục đích lắp đặt mà hàn thanh sắt ngang hoặc dọc. Tuy nhiên trong quá trình hàn cần lưu ý các nam châm khít vào thanh sắt để có độ bám dính cao.

– Cắm cáp tín hiệu sao cho cáp tín hiệu chạy theo chiều mũi tên trên module LED.

– Đấu nguồn và cấp nguồn cho module. Lưu ý: tất cả các loại module đều sử dụng điện áp 5V.

– Tính toán về độ cao và rộng của tấm biển để bố trí nguồn cho hợp lý.

– Gắn card điều khiển vào đầu bảng LED. Trường hợp kích thước biển lớn thì cần sử dụng nhiều card để quản lý.

– Sử dụng dây mạng LAN để kết nối các card với nhau và với máy tính điều khiển.

– Sau khi đã hoàn tất quá trình lắp đặt là bước kiểm tra tổng thể, cài đặt màn hình qua máy tính và chạy thử nội dung trước khi hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Viện Thẩm mỹ Shynh triển khai quảng cáo màn hình LED trong nhà (Dự án do Unique thực hiện)

>> Khám phá màn hình LED quảng cáo trong nhà với các vị trí cực đẹp

3. Vì sao doanh nghiệp nên hợp tác với một công ty quảng cáo LED chuyên nghiệp?

3.1. Công ty quảng cáo LED có quy trình triển khai chiến dịch chuyên nghiệp

Đối với mỗi chiến dịch quảng cáo màn hình LED, doanh nghiệp luôn luôn cần hợp tác với một đơn vị có kinh nghiệm và năng lực triển khai, sở hữu thông tin các vị trí HOT, quy trình làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng bảo hành nếu như có phát sinh trục trặc…

Đơn vị quảng cáo sẽ cùng đồng hành với quý khách hàng trong tất cả các công đoạn thực thi chiến dịch quảng cáo, từ việc tư vấn, lập kế hoạch truyền thông tới khảo sát địa điểm, hỗ trợ thiết kế maquette, thi công và lắp đặt theo đúng như hợp đồng đã định.

Ngoài ra, đơn vị thi công màn hình LED có trách nhiệm kiểm tra và bảo hành chất lượng của hình ảnh quảng cáo thường xuyên để luôn có biện pháp giải quyết.

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Lotteria, ngã tư Đinh Tiên Hoàng - Nguyễn Thị Minh Khai

Các đơn vị quảng cáo LED sẽ có nhiệm vụ triển khai chiến dịch từ A – Z
(Màn hình LED Lotteria, ngã tư Đinh Tiên Hoàng – Nguyễn Thị Minh Khai, Hồ Chí Minh)

>> Xem thêm các dự án quảng cáo màn hình LED do Unique OOH thực hiện cho các nhãn hàng

3.2. Tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc cho nhãn hàng

Một yếu tố khác đó chính là không bao giờ khuyến khích doanh nghiệp tự mình thực hiện campaign quảng cáo mà không có sự giúp sức của đơn vị thi công bởi sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc, cũng như hầu hết các doanh nghiệp đều không nắm vững các thông tin về các bước triển khai cũng như không lường trước được những tình huống có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

 công ty quảng cáo màn hình LED

Sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của đơn vị chuyên quảng cáo giúp nhãn hàng rút ngắn thời gian, công sức triển khai
(Màn hình LED quảng cáo tại ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội)

3.3. Nhãn hàng được hưởng chiết khấu khi booking dịch vụ qua đơn vị chuyên quảng cáo LED

Về báo giá quảng cáo màn hình LED thường sẽ được công ty quảng cáo cung cấp ngay cho doanh nghiệp từ đầu để biết được mình sẽ phải chi ra bao nhiêu cũng như nên phân bổ như thế nào. Mỗi chiến dịch quảng cáo màn hình kĩ thuật số sẽ được book tối thiểu từ một tháng trở lên thì mới đảm bảo được hiệu quả nhất định. Báo giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm nên doanh nghiệp hãy cập nhật thường xuyên từ phía đối tác của mình.

Màn hình LED quảng cáo tại Aeon Mall Long Biên

Doanh nghiệp có thể cập nhật báo giá và mức chiết khấu qua đơn vị quảng cáo LED một cách nhanh chóng
(Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại TTTM Aeon Mall Long Biên, Hà Nội)

Từ những yếu tố trên, có lẽ mỗi doanh nghiệp đều đã trả lời được câu hỏi vì sao lại phải kết hợp với một công ty quảng cáo màn hình LED để chiến dịch truyền thông diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Hãy tham khảo, tìm hiểu thông tin về đối tác thật kĩ từ nhiều nguồn, nắm rõ về địa chỉ công ty, thời gian hoạt động, quy mô, năng lực thực thi, các dự án từng triển khai cũng nhưchất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ để quyết định.

4. Unique OOH – Công ty quảng cáo màn hình LED chuyên nghiệp, uy tín

Unique OOH là đơn vị đã có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo màn hình LED nói riêng, đồng hành cùng nhãn hàng trong các chiến dịch truyền thông hiệu quả. Dịch vụ quảng cáo màn hình LED của Unique bao gồm:

4.1. Tư vấn vị trí quảng cáo LED đắc địa với gói booking phù hợp nhất

Hiện nay trên toàn quốc và đặc biệt là các thành phố lớn có rất nhiều vị trí màn hình LED quảng cáo đắc địa, sở hữu thông tin của hầu hết các vị trí quảng cáo, Unique tư vấn doanh nghiệp những địa điểm triển khai phù hợp với mục đích truyền thông và tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật những vị trí mới nhất để mang đến sự lựa chọn đa dạng cho nhãn hàng và giúp chiến dịch phát huy hiệu quả truyền thông cao nhất.

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 54 - 56 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 54 – 56 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh (Xem thêm)

4.2. Hỗ trợ resize, thiết kế TVC quảng cáo

Các vị trí màn hình LED có hình dáng, kích thước và độ phân giải khác nhau, với những chiến dịch booking nhiều màn hình Unique sẽ hỗ trợ chỉnh sửa ấn phẩm truyền thông phù hợp với kích thước của màn hình để nội dung lên sóng hoàn hảo nhất.

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Vincom Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Vincom Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội (Xem thêm)

4.3. Lên sóng quảng cáo đúng hạn, đủ thời lượng

Quảng cáo màn hình LED có đặc trưng là phát theo gói với số lượng spot nhất định, gói booking cơ bản có tổng thời lượng phát sóng là 1 giờ với số lượng 120spot/ngày (áp dụng cho TVC 30s), ngoài ra có thể điều chỉnh thời lượng, số lượng spot tùy theo ngân sách quảng cáo.

Ngoài việc phát sóng quảng cáo đúng timeline chiến dịch, Unique OOH cam kết quảng cáo đủ thời lượng và đủ spot, không cắt xén lượt phát. Sự uy tín, trung thực là giá trị cốt lõi cho dịch vụ quảng cáo của Unique.

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Ngã tư Võ Thị Sáu - Pasteur (Quận 3, Hồ Chí Minh)

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Ngã tư Võ Thị Sáu – Pasteur, Hồ Chí Minh (Xem thêm)

4.4. Chi phí tối ưu với nhiều chiết khấu hấp dẫn

Các gói quảng cáo của Unique OOH đa dạng với ngân sách truyền thông của nhãn hàng và có nhiều chiết khấu hấp dẫn với những chiến dịch booking nhiều ví trị và thời gian chạy quảng cáo dài hạn.

GunStar quảng cáo màn hình LED tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

GunStar quảng cáo màn hình LED tại Đà Nẵng (Dự án do Unique thực hiện)

4.5. Năng lực thực thi dày dặn và nhiều kinh nghiệm triển khai 

Doanh nghiệp khi lựa chọn Unique làm đối tác đồng hành có thể hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, đã từng triển khai rất nhiều chiến dịch quảng cáo LED quy mô lớn cho các thương hiệu lớn như Vinmart, Thế giới Di động, Phú Long, KTO, Bảo Việt, VnPay…

Điện Máy Xanh quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời tại Quảng trường Nha Trang

Điện Máy Xanh quảng cáo trên màn hình LED tại Quảng trường Nha Trang (Dự án do Unique thực hiện)

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật các thông tin mới nhất!

Unique Out Of Home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Unique OOH

Viết bình luận