Vì sao nên book dịch vụ quảng cáo taxi của các đơn vị chuyên nghiệp?

Quảng cáo trên xe taxi đang là một trong những hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tăng sự nhận diện thương hiệu, thu hút sự chú ý từ khách hàng tiềm năng. Để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm thời gian, doanh nghiệp nên hợp tác với các công ty quảng cáo taxi chuyên nghiệp.

Unique OOH là đơn vị hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi trên toàn quốc. Chúng tôi đồng hành cùng các doanh nghiệp đảm bảo chiến dịch đạt hiệu quả truyền thông cao nhất. 

1. Sức hút của quảng cáo trên xe taxi

Xe taxi di chuyển khắp nơi trong thành phố, đảm bảo tiếp cận với một lượng lớn người dân và du khách. Điều này tạo điều kiện cho quảng cáo trên xe taxi tiếp cận một đối tượng khách hàng đa dạng.

Quảng cáo trên xe taxi có thể trải rộng trên bề mặt lớn của xe, bao gồm cả cửa xe, cánh cửa sau,  và thân xe. Với kích thước lớn và tầm nhìn từ xa, quảng cáo trên xe taxi thu hút sự chú ý của người đi đường và người đi xe khác.

So với nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời khác thì quảng cáo trên xe taxi thường có chi phí thấp hơn. Điều này thu hút các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nguồn kinh phí hạn chế nhưng muốn tiếp cận đông đảo khách hàng.

công ty quảng cáo taxiQuảng cáo trên taxi giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng (Dự án Unique OOH thực hiện)

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này

2. Doanh nghiệp có cần thiết phải thuê đơn vị quảng cáo taxi?

Trước khi triển khai chiến dịch quảng cáo taxi, nhiều doanh nghiệp vẫn còn băn khoăn không biết có nên hợp tác với agency không. Có thể doanh nghiệp không tin tưởng hoặc không hiểu rõ về năng lực và hiệu quả của các agency. 

Một số doanh nghiệp có thể lo ngại về việc hợp tác với các agency mà không biết chắc chắn liệu chiến dịch quảng cáo có mang lại hiệu quả không. Một chiến dịch quảng cáo không thành công có thể gây lãng phí nguồn lực và gây thiệt hại tài chính cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp không có đủ kỹ năng và kiến thức để triển khai một chiến dịch quảng cáo hiệu quả trên xe taxi. Chính vì vậy việc hợp tác với công ty quảng cáo taxi là vô cùng cần thiết, giúp doanh nghiệp triển khai chiến dịch hiệu quả nhất. 

công ty quảng cáo taxiDoanh nghiệp nên hợp tác với công ty quảng cáo taxi để đảm báo chiến dịch diễn ra thành công (Dự án Unique OOH thực hiện)

3. Lý do doanh nghiệp nên hợp tác với agency quảng cáo taxi

Có rất nhiều lý do mà doanh nghiệp nên xem xét hợp tác với agency quảng cáo taxi:

3.1. Tư vấn hình thức quảng cáo taxi phù hợp

Công ty quảng cáo đã làm việc với nhiều khách hàng và đã đạt được thành công trong việc triển khai các chiến dịch quảng cáo taxi. Kinh nghiệm này giúp họ hiểu rõ hình thức quảng cáo phù hợp và cách tiếp cận đúng đối tượng khách hàng.

Các đơn vị này có khả năng nắm bắt thông tin về thị trường và đối tượng khách hàng của doanh nghiệp. Họ nghiên cứu và phân tích thị trường để hiểu rõ về xu hướng, sở thích và hành vi của khách hàng tiềm năng. Dựa trên thông tin này, họ có thể đưa ra các giải pháp quảng cáo phù hợp để đạt được hiệu quả tối đa.

công ty quảng cáo taxiCông ty quảng cáo có nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn được hình thức triển khai phù hợp (Dự án Unique OOH thực hiện)

>> Xem thêm các hình thức quảng cáo trên taxi hiệu quả nhất

3.2. Lên kế hoạch quảng cáo taxi chi tiết

Công ty quảng cáo taxi sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng kế hoạch truyền thông chi tiết để đưa quảng cáo lên xe taxi. Họ sẽ làm việc với các đối tác taxi để định rõ số lượng, vị trí và thời lượng hiển thị quảng cáo trên xe. Công ty sẽ đảm bảo rằng quảng cáo taxi sẽ xuất hiện trong các khu vực đông đúc để tối đa hóa khả năng tiếp cận đối tượng khách hàng.

công ty quảng cáo taxiCông ty quảng cáo taxi giúp doanh nghiệp lên kế hoạch triển khai chi tiết từ A – Z (Dự án Unique OOH thực hiện)

3.3. Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo taxi

Các công ty quảng cáo taxi có kinh nghiệm trong lĩnh vực này đã tích lũy kiến thức và hiểu rõ về các yếu tố quyết định hiệu quả của chiến dịch quảng cáo trên taxi. Họ hiểu về đặc điểm của phương tiện quảng cáo này, vị trí hiển thị, cách thiết kế, thông điệp và thời lượng hiển thị. Do đó, họ có khả năng tư vấn và triển khai chiến dịch quảng cáo taxi hiệu quả nhằm đạt được mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

công ty quảng cáo taxiCông ty quảng cáo taxi đảm bảo doanh nghiệp triển khai chiến dịch thành công và hiệu quả (Dự án Unique OOH thực hiện)

3.4. Tiết kiệm thời gian, nguồn lực cho doanh nghiệp

Quảng cáo trên xe taxi khá phức tạp và đòi hỏi sự lập kế hoạch chi tiết. Hợp tác với agency quảng cáo taxi giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức của. Các agency quảng cáo sẽ đảm nhận các nhiệm vụ từ việc nghiên cứu thị trường, lên kế hoạch, thi công và theo dõi chiến dịch. 

công ty quảng cáo taxiHợp tác với công ty quảng cáo taxi giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nguồn lực (Dự án Unique OOH thực hiện)

3.5. Chi phí triển khai phù hợp với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Các agency quảng cáo taxi có kinh nghiệm trong việc lên kế hoạch quảng cáo và phân bổ ngân sách một cách hiệu quả. Họ sẽ làm việc cùng doanh nghiệp để xác định mục tiêu và yêu cầu của chiến dịch quảng cáo taxi, sau đó tối ưu hóa ngân sách để đạt được kết quả tốt nhất với số tiền đầu tư hợp lý.

Các đơn vị này thường có sự đa dạng trong các gói quảng cáo và lựa chọn cho doanh nghiệp. Họ có thể đề xuất các gói quảng cáo phù hợp với ngân sách và mục tiêu của doanh nghiệp, từ các gói quảng cáo cơ bản đến các gói cao cấp có nhiều ưu đãi và tiện ích bổ sung. Điều này giúp doanh nghiệp có khả năng lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính và mục tiêu quảng cáo của mình.

công ty quảng cáo taxiAgency quảng cáo có mức báo giá phù hợp với nhiều ưu đãi hấp dẫn (Dự án Unique OOH thực hiện)

4. Unique OOH – Công ty quảng cáo taxi uy tín, chuyên nghiệp

Unique OOH là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo taxi nói riêng. Chúng tôi luôn cam kết triển khai các chiến dịch quảng cáo taxi uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả cho các doanh nghiệp.

4.1. Unique OOH thực thi quảng cáo taxi trên 63 tỉnh thành

Unique OOH là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo taxi  với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Chúng tôi tự tin có đủ năng lực để thực thi các dự án quảng cáo ngoài trời tại 63 tỉnh thành.

Unique có mạng lưới đối tác, nhà cung cấp trải khắp toàn quốc, từ thành phố cho tới ngoại ô. Vì vậy, Unique OOH tự tin khẳng định có thể mang đến những dịch vụ quảng cáo taxi trọn gói uy tín, hiệu quả.

công ty quảng cáo taxiUnique OOH có năng lực triển khai quảng cáo taxi trên toàn quốc (Dự án Unique OOH thực hiện)

4.2. Unique OOH triển khai đa dạng các hình thức quảng cáo taxi

Unique OOH có thể đáp ứng mọi nhu cầu quảng cáo của khách hàng, triển khai đa dạng các hình thức sáng tạo, tăng hiệu quả quảng cáo và tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm, Unique OOH hỗ trợ khách hàng tư vấn và lên kế hoạch quảng cáo taxi phù hợp với mục tiêu kinh doanh của mình.

công ty quảng cáo taxiUnique OOH đáp ứng được đa dạng các yêu cầu của khách hàng (Dự án Unique OOH thực hiện)

4.3. Báo giá quảng cáo taxi với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Báo giá quảng cáo trên taxi được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hãng taxi được book quảng cáo, số lượng, thời gian, hình thức triển khai quảng cáo. Nếu doanh nghiệp book quảng cáo trên những hãng taxi lớn như Mai Linh, Group, Vinasun… thì mức giá sẽ cao hơn, hay triển khai cùng một hình thức nhưng chạy quảng cáo trong 3 tháng sẽ khác 6 tháng.

công ty quảng cáo taxiBáo giá quảng cáo taxi có sự thay đổi tùy từng thời điểm của thị trường (Dự án Unique OOH thực hiện)

>> Xem thêm báo giá quảng cáo trên taxi mới nhất

4.4. Một số dự án quảng cáo xe taxi do Unique OOH thực hiện

Unique OOH đã thực hiện thành công nhiều chiến dịch quảng cáo taxi cho các thương hiệu lớn như Vingroup VNpay, Zalo, Eneos, Ahamove, Koreno…  và rất nhiều các nhãn hàng khác.

VnPay quảng cáo trên xe taxi G7

VnPay với chiến dịch quảng cáo trên 4 cánh xe taxi phủ sóng khắp tỉnh thành (Xem thêm)

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của ZaloPay dịp Tết 2021ZaloPay triển khai quảng cáo trên xe taxi vào dịp Tết 2021 (Xem thêm)

Chiến dịch quảng cáo trên taxi chào mừng AhaMove đã đến với Hải Phòng

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Hải Phòng của Ahamove (Xem thêm)

Koreno quảng cáo trên xe taxi ra mắt sản phẩm mỳ cốc mới siêu hot

Koreno quảng cáo trên taxi ra mắt sản phẩm mì cốc mới siêu hot (Xem thêm)

Vinmart-quang-cao-tren-Vina-taxi-HCM-2

Vinmart triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi dịp Tết 2019 (Xem thêm)

>> Xem thêm các dự án quảng cáo taxi do Unique OOH thực hiện

5. Liên hệ Unique OOH để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết

Unique OOH là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo taxi chuyên nghiệp. Nếu các doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo taxi, bạn có thể liên hệ với Unique OOH để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết về các dịch vụ của công ty. 

Unique Out Of Home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Viết bình luận