Tổng hợp một số vị trí quảng cáo tại bệnh viện hiệu quả nhất

Bệnh viện đang là địa điểm thu hút rất nhiều doanh nghiệp triển khai các chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu và phân tích một số vị trí quảng cáo tại bệnh viện hiệu quả đang được nhiều doanh nghiệp và nhãn hàng lựa chọn cho chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình.

Cùng Unique tìm hiểu về một số vị trí quảng cáo tại bệnh viện hiệu quả nhất thông qua bài viết dưới đây.

1. Lợi thế truyền thông của hình thức quảng cáo tại bệnh viện

Hình thức quảng cáo tại bệnh viện hiện đang được coi là một trong những giải pháp truyền thông quảng cáo ngoài trời vô cùng hiệu quả và được các doanh nghiệp săn đón ngày một nhiều. Với nhiều sự nâng cấp và tu sửa, hầu hết các bệnh viện giờ đây đều được bổ sung những trang thiết bị thuận lợi nhất để triển khai các chiến dịch quảng cáo, giúp thương hiệu có thể tiếp cận gần hơn tới khách hàng.

Đặc biệt, bệnh viện là một không gian quảng cáo khá đặc thù, vì vậy những doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm liên quan đến dịch vụ y tế sẽ dễ dàng truyền thông các sản phẩm của mình đến với những người tiêu dùng tiềm năng.

Vị trí quảng cáo tại bệnh viện hiệu quả

Hình thức quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện

Doanh nghiệp nên lưu ý triển khai quảng cáo tại các bệnh viện lớn để đảm bảo chiến dịch sẽ thu về những kết quả ấn tượng. Bởi hằng ngày, lượng người dân ra vào các bệnh viện lớn mỗi ngày là cực kỳ lớn, lên tới cả ngàn người mỗi ngày. Đồng thời, các bệnh viện lớn cũng sẽ tạo được những sự uy tín nhất định đối với mỗi người dân.

Vì vậy, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp sẽ dễ dàng tạo được thiện cảm trong mắt mọi người, giúp họ ghi nhớ những thông tin cơ bản nhất về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Một số hình thức quảng cáo tại bệnh viện phổ biến hiện nay là:

– Quảng cáo biển bảng tại bệnh viện

– Quảng cáo màn hình LED, LCD, Frame tại bệnh viện

– Quảng cáo booth thông tin tại bệnh viện

– Quảng cáo tại nhà thuốc

Tuỳ vào đặc điểm sản phẩm quảng cáo và ngân sách, doanh nghiệp nên cân nhắc và lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp, đem lại hiệu quả truyền thông cao nhất.

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo tại bệnh viện với nhiều lợi thế truyền thông nổi bật

2. Phân tích những vị trí quảng cáo tại bệnh viện hiệu quả nhất

2.1. Khu vực sảnh chờ, sảnh đón khách của bệnh viện

Sảnh chờ, sảnh đón khách là một trong những khu vực tập trung đông người qua lại, đồng thời cũng là vị trí quảng cáo tại bệnh viện hiệu quả nhất. Đây là khu vực mà bệnh nhân cùng người nhà ngồi chờ đến lượt khám bệnh, chờ đóng viện phí, đăng ký khám bệnh… Ngoại trừ những ca cấp cứu cần sự khẩn trương, nhanh chóng thì hầu như bất kỳ ai đến bệnh viện cũng đều cần ngồi tại sảnh lấy số thứ tự và chờ tới lượt khám của mình.

vị trí quảng cáo tại bệnh viện hiệu quảSảnh chờ là một trong những vị trí cực kỳ đắc địa để triển khai các chiến dịch quảng cáo

Các hình thức quảng cáo thường được triển khai tại khu vực này có thể kể đến như quảng cáo màn hình LED, LCD, Frame hoặc quảng cáo booth thông tin, giúp người xem có thể giải trí trong những phút giây chờ đợi. Nhờ đó, thông tin quảng cáo sẽ được lưu giữ sâu bên trong tâm trí họ.

2.2. Khu vực sân, bãi gửi xe bên ngoài bệnh viện

Hầu hết các bệnh viện lớn hiện nay đều có hoặc đang xây dựng khu vực sân đi dạo, bãi gửi xe để đáp ứng nhu cầu của số lượng lớn người đến bệnh viện mỗi ngày. Đây cũng chính là vị trí quảng cáo tại bệnh viện hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch truyền thông của mình. Các hình thức được triển khai tại khu vực này có thể kể đến như Pano, Billboard, Poster… với kích thước lớn.

Nhờ đặt tại các khu vực có độ cao vừa phải, lại có tầm nhìn thông thoáng nên người dân có thể dễ dàng quan sát quảng cáo ở nhiều góc độ khác nhau. Hơn nữa, vào buổi tối, hệ thống đèn Metal công suất lớn sẽ hoạt động để làm nổi bật maquette quảng cáo của doanh nghiệp, khiến bất kỳ ai đi qua cũng không thể không để mắt tới.

vị trí quảng cáo tại bệnh viện hiệu quả

Biển quảng cáo cỡ lớn được lắp đặt ở bên ngoài bệnh viện

2.3. Khu vực thang máy của bệnh viện

Khu vực thang máy cũng chính là một trong các vị trí quảng cáo tại bệnh viện hiệu quả được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Hiện tại, quảng cáo tại khu vực thang máy đang được chia làm hai loại là màn hình LCD quảng cáo (bên ngoài sảnh chờ thanh máy) và quảng cáo Frame (bên trong thang máy).

vị trí quảng cáo tại bệnh viện hiệu quả

Người xem sẽ quan sát nội dung quảng cáo được phát trong thời gian chờ thang máy

Những người đến bệnh viện khám bệnh trong quá trình đứng chờ hoặc di chuyển bên trong thang máy có thể dễ dàng quan sát được những hình ảnh, TVC quảng cáo đang được phát trên màn hình. Điều này sẽ giúp cho người xem vừa biết thêm được nhiều thông tin về sản phẩm được truyền thông, vừa không cảm thấy buồn chán trong khoảng thời gian rảnh.

>> Tham khảo thêm quảng cáo thang máy được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Tạm Kết

Quảng cáo tại bệnh viện là một trong những hình thức truyền thông ấn tượng, đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, dịch vụ liên quan tới lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, y tế, mẹ và bé,… Vì vậy, Unique hy vọng những thông tin về các vị trí quảng cáo tại bệnh viện hiệu quả nhất phía trên sẽ mang tới cho doanh nghiệp những gợi ý phù hợp nhất với mục đích truyền thông ban đầu.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo tại bệnh viện trên toàn quốc, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp đưa hình ảnh đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi thường xuyên update những thông tin mới nhất để tư vấn cho quý khách hàng bất cứ lúc nào.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời nhiều ưu đãi nhất.

Viết bình luận