Vinfast Klara và Vsmart quảng cáo tại hệ thống rạp chiếu phim Lotte Cinema

Vingroup triển khai chiến dịch quảng cáo tại cụm rạp Lotte Cinema để quảng bá xe điện Vinfast Klara và điện thoại Vsmart. 

Đồng hành cùng Vingroup trong nhiều OOH campaign, Unique tiếp tục là đơn vị triển khai chiến dịch quảng cáo mới của Vingroup

1. Bạn biết gì về sản phẩm xe điện và điện thoại của Vingroup?

Vingroup là tập đoàn tư nhân đa ngành lớn nhất tại Việt Nam, với hệ sinh thái lớn mạnh trải rộng ở nhiều lĩnh vực hoạt động, từ bất động sản. thương mại bán lẻ cho tới nông nghiệp, công nghiệp và công nghệ cao. Các sản phẩm, dịch vụ của Vinmart vô cùng thịnh hành đối với đời sống của người tiêu dùng Việt. Người ta hay có câu nói đùa rằng: sinh ra ở Vinmec, đi học ở Vinschool, đi chợ ở Vinmart, ở nhà Vinhomes, đi xe Vinfast, xài điện thoại Vsmart, nghỉ dưỡng tại Vinpearl… thế mới thấy rằng sự phát triển lớn mạnh của Vingroup là như thế nào.

Vinfast Klara là dòng xe máy điện thông minh ra mắt vào ngày 20/11/2018 của VinGroup. Ngay từ khi trình làng tại Việt Nam, Vinfast Klara đã gây được tiếng vang lớn nhờ thiết kế và tính năng phù hợp với thị hiếu, điều kiện giao thông của Việt Nam. Đầu năm 2020, Vinfast Klara ra mắt phiên bản nâng cấp mới được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến và tính năng vượt trội.

vingroup quảng cáo tại rạp chiếu phim

Nói về Vsmart thì đây là một công ty con chuyên về mảng sản xuất điện thoại và thiết bị thông minh của Vingroup. Mẫu điện thoại Vsmart được trình làng vào tháng 12/2018, với sáu dòng điện thoại thông minh thuộc phân khúc giá rẻ nhắm đến người tiêu dùng có thu nhập trung bình và thấp.

vingroup quảng cáo tại rạp chiếu phim

Cho đến nay thì Vinfast Klara và Vsmart đã có chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng, góp phần thực hiện sứ mệnh của Vingroup trong việc mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.

>> Xem thêm quảng cáo tại rạp chiếu phim là gì cùng những ưu điểm truyền thông tuyệt vời!

2. Chiến dịch quảng bá thương hiệu của Vinfast Klara và Vsmart 

Vingroup đã lựa chọn kênh quảng cáo tại rạp chiếu phim để quảng bá cho xe điện Vinfast Klara và điện thoại Vsmart, bằng cách phát sóng TVC tại hai vị trí cực đắc địa là màn hình lớn (big screen) bên trong phòng chiếu phim và màn hình Lcd tại quầy bán vé.

vingroup quảng cáo tại rạp chiếu phim

Quảng cáo trên big screen thu hút sự chú ý của khán giả

Phát sóng quảng cáo trên màn hình lớn trước giờ chiếu phim sẽ thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả, bởi đây là lúc người xem đến khá đầy đủ và dành trọn mọi ánh nhìn hướng về màn hình trước mặt. Màn hình có kích thước khủng cùng âm thanh sống động giúp cho quảng cáo trở nên hấp dẫn và dễ đi vào lòng người hơn.

Phát sóng TVC quảng cáo trên màn hình chiếu phim 

Màn hình Lcd tại sảnh bán vé được gọi là DID (digital infomation display), khi phát sóng quảng cáo lên màn hình này, hình ảnh và thông điệp dễ dàng lọt vào tấm mắt của khán giả khi chờ mua vé.

Ưu điểm của kênh quảng tại rạp chiếu phim là có thể nhắm đến đúng tệp khách hàng (bao gồm độ tuổi và khu dân cư trong bán kính 5km đối với rạp chiếu). Nhóm khán giả của rạp chiếu phim đa phần có độ tuổi từ 16 – 29, họ thường xuyên lui tới các rạp chiếu phim với tần suất cao, đây chính là nhóm khách hàng mục tiêu của xe điện Vinfast Klara và điện thoại Vsmart.

vingroup quảng cáo tại rạp chiếu phim

Sản phẩm, thương hiệu xuất hiện nổi bật trên màn hình lớn

Quảng cáo tại rạp chiếu phim tỏa ra sức hấp dẫn cho thương hiệu, có khả năng thôi thúc người tiêu dùng trải nghiệm thử các sản phẩm mới.

Nói về Lotte Cinema thì đây là cụm rạp chiếu phim có thị phần lớn thứ hai tại Việt Nam (sau CGV Cinema), đón hàng triệu lượt khách ghé thăm mỗi năm. Chính nhờ vậy mà quảng cáo tại rạp chiếu phim Lotte Cinema sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông vô cùng tuyệt vời, là sự lựa chọn tối ưu của nhiều doanh nghiệp trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu.

3. Quảng cáo tại rạp chiếu phim với dịch vụ của Unique Integrated Outdoor Advertising

Dịch vụ quảng cáo tại cụm rạp Lotte Cinema trên toàn quốc do Unique khai thác với rất nhiều hình thức đắc địa và hiệu quả.

Cứ quảng cáo rạp chiếu phim, cứ Unique!

Liên hệ ngay với Unique Integrated Outdoor Advertising để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo tạp rạp chiếu phim đầy ưu đãi!

Viết bình luận