Vinfast triển khai biển quảng cáo tại các trạm đăng kiểm Hà Nội

Vừa qua, Vinfast – thương hiệu ô tô của người Việt đã kết hợp cùng với Unique Integrated Outdoor Advertising triển khai một chiến dịch quảng cáo tại các trạm đăng kiểm Hà Nội để truyền thông cho chương trình “Đổi cũ lấy mới – Lên đời xe sang” đã ra mắt trong thời gian gần đây. 

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh được cùng đồng hành với Vinfast trong chiến dịch truyền thông lần này.

1. Giới thiệu chương trình “Đổi cũ lấy mới – Lên đời xe sang” của Vinfast

Vinfast là một đơn vị trực thuộc Vingroup – tập đoàn công nghệ, công nghiệp, dịch vụ hàng đầu tại nước ta, được ra đời và hoạt động với tôn chỉ sẽ xây dựng được một thương hiệu xe hơi do chính người Việt Nam thiết kế, sản xuất, thể hiện được phong cách và tinh thần của dân tộc Việt. Những mẫu xe hơi Vinfast đã ra mắt là tinh hoa kết hợp từ thiết kế được lựa chọn bởi chính người dân, công nghệ sản xuất tự động tốt nhất thế giới và hoàn toàn có khả năng cạnh tranh trên thị trường ô tô toàn cầu.

vinfast quảng cáo biển bảng tại trạm đăng kiểm

Vinfast “Đổi cũ lấy mới – Lên đời xe sang”. Nguồn ảnh: Internet.

Vừa qua, Vinfast đã cho ra mắt chương trình “Đổi cũ lấy mới – Lên đời xe sang” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, hỗ trợ người tiêu dùng chuyển đổi từ xe đang sử dụng sang những mẫu xe đẳng cấp, chất lượng do Vinfast sản xuất. Ngoài ra, hãng còn có các chính sách hỗ trợ trả góp, miễn lãi vay… cùng nhiều ưu đãi khác vô cùng hấp dẫn.

Để truyền thông chương trình thật rộng rãi tới đông đảo người tiêu dùng, Vinfast đã kết hợp cùng với Unique Integrated Outdoor Advertising – đơn vị quảng cáo ngoài trời hàng đầu triển khai một chiến dịch quảng cáo tại hệ thống trạm đăng kiểm trên toàn thành phố Hà Nội.

>> Xem thêm từ A – Z về quảng cáo tại trạm đăng kiểm

2. Chiến dịch quảng cáo tại hệ thống các trạm đăng kiểm của Vinfast

Chiến dịch truyền thông cho chương trình “Đổi cũ lấy mới – Lên đời xe sang” được Vinfast lựa chọn các trạm đăng kiểm có số lượng lớn xe ô tô phải tới theo định kì với hình thức sử dụng pano quảng cáo. Tùy vào mỗi trạm đăng kiểm mà biển sẽ nằm ở những vị trí khác nhau như nằm bên cạnh đường dẫn vào hoặc ngay phía trước trạm… sao cho người xem sẽ quan sát được dễ dàng và thuận lợi nhất.

vinfast quảng cáo biển bảng tại trạm đăng kiểm

Biển quảng cáo có kích thước khá lớn. Nguồn ảnh: Unique

Chiến dịch đã sử dụng bạt Hiflex để in nội dung quảng cáo và căng lên khung kim loại có sẵn được ốp trên tường nhà hoặc dựng trên cột trụ chống. Đây đều là những chất liệu rất bền, có thể chịu được mọi tác động từ môi trường mà không làm cho hình ảnh bị mờ nhòe, phai màu hay rách.

vinfast quảng cáo biển bảng tại trạm đăng kiểm

Đội ngũ nhân viên của Unique tiến hành lên biển quảng cáo. Nguồn ảnh: Unique

Là đơn vị thi công biển quảng cáo cho chiến dịch lần này, Unique đã lên kế hoạch khảo sát trước các vị trí sẽ đặt biển cũng như làm việc, xin giấy phép từ các trạm đăng kiểm và tiến hành in ấn, thi công lên biển theo đúng thời gian đã được thống nhất với Vinfast. Dự án được triển khai trong thời gian ít nhất từ sáu tháng trở lên để đảm bảo hình ảnh truyền thông sẽ được lan tỏa rộng rãi.

>> Tham khảo các yếu tố cần quan tâm khi thi công quảng cáo ngoài trời

3. Dự án quảng cáo tại trạm đăng kiểm của Vinfast đạt được những hiệu quả truyền thông nào? 

Có thể thấy, Vinfast đã vô cùng thông minh khi lựa chọn các trạm đăng kiểm để triển khai chiến dịch quảng cáo bởi đây là khu vực mà tất cả các tài xế, chủ xe ô tô sẽ phải đưa phương tiện của mình đến theo định kỳ để kiểm tra chất lượng. Họ chính là đối tượng khách hàng mục tiêu mà Vinfast đang hướng tới để truyền thông cho chương trình “Đổi cũ lấy mới – Lên đời xe sang”, hỗ trợ các chủ xe có thể lên đời ô tô mà không phải tốn quá nhiều chi phí.

vinfast quảng cáo biển bảng tại trạm đăng kiểm

Biển quảng cáo nằm bên cạnh lối vào. Nguồn ảnh: Unique

Kể từ khi ra mắt cho đến nay, Vinfast đã luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường, vì lẽ đó nghiễm nhiên hình ảnh quảng cáo của hãng sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý khi xuất hiện tại các trung tâm đăng kiểm. Thông thường mỗi phương tiện khi đến đây để kiểm tra thì phải mất một khoảng thời gian nhất định, đây chính là lúc để các chủ xe tiếp nhận thông tin quảng cáo cũng như ghi nhớ sâu vào trong tâm trí.

vinfast quảng cáo biển bảng tại trạm đăng kiểm

Có thể quan sát dễ dàng dù đứng ở khoảng cách xa. Nguồn ảnh: Unique

Tất cả các biển quảng cáo của Vinfast đều được lắp đặt tại vị trí rất đắc địa, có mặt tiền hướng ra bên ngoài để xe ô tô khi đi vào trạm đăng kiểm hoặc ngay cả các phương tiện đi ngang qua cũng có thể quan sát được dễ dàng. Kích thước của biển khá lớn, nội dung maquette không rườm rà nhưng vẫn đủ gây ấn tượng với người tiêu dùng.

Theo kinh nghiệm của Unique – đơn vị chịu trách nhiệm thực thi chiến dịch quảng cáo tại trạm đăng kiểm cho Vinfast lần này, số lượng người xem bị thu hút và tiếp cận với hình ảnh quảng cáo là không thể thống kê được, giúp hình ảnh truyền thông được phủ sóng cực kì rộng rãi. Chi phí quảng cáo của dự án lần này hoàn toàn tương xứng với những gì mà chiến dịch đem lại.

Tham khảo cách lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

4. Unique Integrated Outdoor Advertising – Đơn vị đối tác của Vinfast trong dự án quảng cáo tại trạm đăng kiểm

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh khi được đồng hành cùng thương hiệu ô tô Vinfast trong chiến dịch truyền thông “Đổi cũ lấy mới” lần này, giúp người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt do chính doanh nghiệp trong nước sản xuất, đưa ngành công nghiệp ô tô của nước ta lên một tầm cao mới.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp quảng cáo ngoài trời toàn quốc, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho doanh nghiệp chất lượng dịch vụ hàng đầu thị trường, sẵn sàng đồng hành trong tất cả các bước triển khai từ A – Z.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Thanh Huyền

Viết bình luận